Market Analyst   Vnrebates.net

Bí quyết chọn sàn giao dịch để chơi vàng tài khoản hiệu quả!

Khi nói đến chơi vàng tài khoản thì việc chọn một sàn giao dịch tốt cũng quan trọng như việc phát triển chiến lược của bạn, bởi vì sàn giao dịch phải có khả năng cung cấp cho bạn những công cụ và sự hỗ trợ phụ hợp mà bạn cần để thực hiện hoạt động giao dịch online. Chính vì vậy, dưới đây những yếu tố then chốt mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn sàn giao dịch vàng:

chơi vàng tài khoản
Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn sàn giao dịch để chơi vàng tài khoản

#1: Hợp lệ:

Khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc chính là sự hợp lệ. Bạn phải tìm hiểu xem liệu sàn giao dịch đang cung cấp phầm mềm chơi vàng tài khoản đã được kiểm duyệt hay chưa. Bạn phải giao dịch với một sàn giao dịch đã được kiểm duyệt. Điều này đảm bảo an toàn cho số tiền của bạn bởi các nhà làm luật nhấn mạnh rằng tiền của khách hàng và công ty nên được giữ trong các tài khoản tách biệt.

Các cơ quan quản lý luôn để mắt đến sức mạnh tài chính và tính trung thực của sàng giao dịch. Các cơ quan quản lý hàng đầu là: Ủy ban CFTC và hiệp hội NFA ở Mỹ, Cơ quan thực thi Tài chính ở Anh và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (CySEC).

#2: Phần mềm giao dịch

Sàn giao dịch vàng tốt nhất sẽ luôn cung cấp nhiều phần mềm cho phép bạn giao dịch dù bạn có nhiều kinh nghiệm hay không. Những sàn giao dịch như vậy thường cung cấp tài khoản demo, và điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn là một trader mới. Bạn có thể giúp bản thân trở nên vững vàng trong giao dịch hơn bằng cách tích lũy những kinh nghiệm quý báu trước khi đầu tư để sử dụng những phần mềm giao dịch nhanh và nâng cao hơn. Nhiều phần mềm cũng cung cấp độ linh hoạt cao và bạn có thể chọn một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu và mức độ chấp nhận rủi ro của bạn.

#3: Công cụ giao dịch và công nghệ

Những sàn giao dịch vàng tốt nhất sẽ luôn cung cấp các công cụ và sự hỗ trợ về mặt công nghệ cần thiết để giúp bạn có một trải nghiệm kinh doanh tuyệt vời. Về công nghệ, sàn giao dịch nên cung cấp cho bạn những ứng dụng phù hợp với điện thoại nếu bạn là một người hay di chuyển.
Điều này sẽ giúp bạn truy cập vào phần mềm giao dịch dù bạn ở bất cứ nơi nào từ điện thoại, máy tính bảng Android hoặc Apple, v..v… Và đương nhiên những phần mềm được thiết kế cho các thiết bị di động nên giống với phần mềm được tạo ra trên máy tính cá nhân hoặc máy tính bàn.

Thêm vào đó, phần mềm giao dịch nên cung cấp các công cụ cần thiết cho việc giao dịch như nguồn thông tin, khả năng phân tích kĩ thuật, máy tính pip, máy tính mức ký quỹ, v..v… giúp bạn trang bị tốt hơn để hành động đúng lúc. Một vài sàn giao dịch cung cấp cả bảng điều khiển giúp bạn nhanh chóng biết được tình trạng của các lệnh đang chờ để có thể giao dịch với số lần nhấp chuột ít nhất. Những phần mềm giao dịch chất lượng cao luôn cho phép bạn tận dụng tốt nhất cơ hội khi cần thiết và tùy chỉnh các thiết lập để bạn không phải đối mặt với bất kì điều phức tạp nào khi đặt lệnh.

chơi vàng tài khoản
Cân nhắc về công cụ giao dịch và công nghệ khi chơi vàng tài khoản

#4: Các dịch vụ được cung cấp

Một khía cạnh quan trọng khác mà bạn cần cân nhắc là dịch vụ cung cấp bởi sàn giao dịch vàng. Có rất nhiều loại sàn giao dịch: sàn giao dịch Forex đầy đủ dịch vụ online – cung cấp giao dịch từ nước ngoài và mức hỗ trợ khách hàng cao nhất – và sàn giao dịch chiết khấu. Sàn giao dịch chiết khấu có thể rẻ hơn ho với sàn giao dịch đầy đủ dịch vụ, nhưng chúng không mở rộng mức hỗ trợ được yêu cầu. Vì vậy, bạn cần phải chọn sàn giao dịch vàng dựa trên những yêu cầu cụ thể của bạn.

Từ quan điểm này, điều quan trọng là phải xem xét đến các khía cạnh như mức tiền tối thiểu nạp vào tài khoản để bắt đầu giao dịch, kích cỡ giao dịch, đòn bẩy, yêu cầu ký quỹ, các tùy chọn về loại tiền tệ có sẵn để kích hoạt tài khoản, các phương thức có sẵn để nạp tiền vào và rút tiền ra từ tài khoản của bạn khi lựa chọn sàn giao dịch vàng tốt nhất.

#5: Cơ hội đầu tư

Cơ hội đầu tư được cung cấp bởi sàn giao dịch vàng online là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần phải xem xét. Sàn giao dịch vàng tốt nhất sẽ cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch khác nhau để đầu tư vào vàng. Bạn nên mua vàng trực tiếp hoặc đầu tư vào Quỹ hoán đổi danh mục (ETFs), quỹ tương hỗ, v…v… Đây là một điều rất quan trọng bởi các tùy chọn này giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận từ việc đầu tư của bạn.

chơi vàng tài khoản
Cơ hội đầu tư là một yếu tố quan trọng ần xem xét khi lựa chọn sàn giao dịch
để chơi vàng tài khoản

#6: Mức phí hợp lý (Spread/Hoa hồng)

Các sàn giao dịch vàng online kiếm tiền bằng cách tính phí hoa hồng trên giao dịch hoặc thông qua spread do sàn cung cấp. Điều quan trọng là bạn phải so sánh tỉ giá cung cấp bởi các sàn giao dịch vàng online mà bạn đã chọn lọc dựa trên các yếu tố khác. Có rất nhiều website cho phép bạn so sánh các loại phí tính bởi các sàn giao dịch vàng khác nhau. Điều này là cần thiết bởi phép so sánh sẽ giúp bạn quyết định xem dịch vụ cung cấp bởi sàn giao dịch nào có thể áp dụng vào trường hợp của bạn và liệu bạn có thể có được các dịch vụ này tại mức giá hoặc mức phí hoa hồng thấp hơn hay không.

Tuy nhiên, các khoản phí không nên là tiêu chuẩn duy nhất để lựa chọn một sàn giao dịch vàng online. Tất nhiên là bạn vẫn phải xem xét về khía cạnh này để xác định chi phí của mình so với lợi ích. Hãy nhìn vào các dịch vụ được cung cấp bởi sàn và quyết định xem bạn sẽ chọn điều nào và từ đó tính ra các khoản chi phí của bạn. Hãy chắc chắn rằng sàn giao dịch sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết mà bạn không phải trả quá nhiều các khoản phí.

Trên đây là một vài những khía cạnh quan trọng nhất bạn cần phải xem xét khi chọn một sàn giao dịch vàng online. Bạn cũng nên dành đủ thời gian và thực hiện một cuộc khảo sát kĩ lưỡng để có thể tối đa hóa lợi nhuận từ việc giao dịch vàng.

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Fxdailyreport.com
Được viết bởi: Tú Uyên
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot