Binomo là gì ? Liệu có nên chơi binomo hay không?

4/6/2020 11 phút đọc

Binomo là một trong những sàn môi giới quốc tế phổ biến nhất cung cấp dịch vụ trading quyền chọn nhị phân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến Binomo gồm: Binomo là gì? Quyền chọn nhị phân là gì? Bạn có phù hợp với quyền chọn nhị phân? Và liệu có nên chơi Binomo hay không?

Binomo là từ khóa khá “hot” trong cộng đồng trader Việt Nam gần đây. Binomo xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo khi xem phim hoặc nghe nhạc trực tuyến. Binomo và mô hình nhị phân đang bị hạn chế trên nhiều quốc gia vì rủi ro cao và có nhiều biểu hiện của hình thức tự cờ bạc trực tuyến. Nhưng ở Việt Nam, hình thức đầu tư vào mô hình nhị phân này vẫn còn rất hấp dẫn vì được quảng cáo rất rầm rộ và vì cơ chế quản lý còn khá lỏng. Thậm chí, cầu thủ U23 Việt Nam – Vũ Văn Thanh cũng từng xuất hiện quảng cáo cho nền tảng giao dịch ứng dụng Binomo: “giao diện đơn giản, nạp tiền tiện lợi, kiếm tiền an toàn, và rút tiền nhanh chóng – Tăng thu nhập cùng Vũ Văn Thanh”.

Binomo – liệu có an toàn?

Vậy Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Binomo có dễ “chơi” không? Liệu có nên chơi Binomo hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn sáng tỏ điều đó.

Trước khi đi sâu vào chi tiết, bạn cần lưu ý là Binomo cung cấp quyền chọn nhị phân. Công cụ đầu tư này khá phổ biến, nhưng mang tính rủi ro rất cao. Quyền chọn nhị phân có thể được coi là dễ chơi đối với người chuyên nghiệp, tỷ lệ phân tích đúng và dự đoán chính xác thị trường cao. Nhưng đối với những người mới bắt đầu thì quyền chọn nhị phân không khác gì đánh bạc.

Vì vậy, nếu bạn

 • Không có kinh nghiệm, kiến thức
 • Không đủ bình tĩnh và tâm lý vững vàng
 • Dù bạn có trade thử trên tài khoản demo và thắng trên 90% tất cả các giao dịch nhưng bạn không có đủ 2 điều kiện trên

Thì khi trade thật trên Binomo hay các platform chơi quyền chọn nhị phân khác, khả năng thua rất cao. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn những thị trường tài chính khác phù hợp hơn, như chứng khoán, Forex, v.v, vẫn còn rất nhiều những lựa chọn khác phù hợp hơn với bạn.

Vậy, Binomo là gì?

Binomo là một trong những sàn môi giới quốc tế phổ biến nhất cung cấp dịch vụ trading quyền chọn nhị phân. Binomo được thành lập vào năm 2014. Trên website Binomo.com, địa chỉ liên hệ của Binomo được đăng kí tại: Dolphin Corp – Tầng 1, tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines.

Binomo cung cấp dịch vụ khá uy tín khi khách hàng muốn đặt cược vào các thị trường sẽ giảm hoặc tăng với các quyền chọn nhị phân hiệu quả. Mục đích chính yếu của khách hàng khi giao dịch quyền chọn nhị phân với Binomo là để lấy lợi nhuận nhiều nhất trong thời gian ngắn.

Hiện tại, Binomo có mặt tại các thị trường năng động nhất về đầu tư tài chính nói chung và quyền chọn nhị phân nói riêng, bao gồm Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Châu Á và Brazil.

Các sàn môi giới chuyên nghiệp của Binomo được quy định bởi Ủy ban tài chính quốc tế (IFC – International Financial Commission) và được chứng nhận bởi CROFR. Ngoài ra, Binomo đã vượt qua quy trình kiểm tra của Verify My Trade (VMT) và nhận được chứng chỉ chất lượng giao dịch Verify My Trade. Verify My Trade là một cơ quan dịch vụ chuyên trách, chuyên chứng nhận chất lượng của hoạt động triển khai giao dịch. Tổ chức này hợp tác với Ủy ban Tài chính, cho phép đánh giá chất lượng của hoạt động triển khai giao dịch của một nhà môi giới một cách minh bạch và đáng tin cậy.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Binary Option – Quyền chọn nhị phân là một công cụ tài chính nhanh và cực kỳ đơn giản cho phép các nhà đầu tư suy đoán xem giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai, ví dụ như giá cổ phiếu của Google, giá của Bitcoin, tỷ giá USD / GBP, hoặc giá vàng. Thời gian của BO có thể chỉ là 60 giây, giúp nhà đầu tư giao dịch hàng trăm lần mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Trước khi bạn thực hiện giao dịch, bạn sẽ biết chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu nếu dự đoán của bạn là chính xác, thường là 70-95% – nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ 170 – 195 đô la cho giao dịch thành công. Điều này làm cho việc quản lý rủi ro và quyết định giao dịch đơn giản hơn nhiều. Kết quả luôn luôn là câu trả lời Có hoặc Không – bạn có thể thắng tất cả hoặc bạn mất tất cả – do đó, đây là một quyền chọn nhị phân. Rủi ro và phần thưởng được biết trước và phần thưởng có cấu trúc này là một trong những điểm thu hút nhất của chơi quyền chọn nhị phân.

Có một số loại tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Loại quyền chọn nhị phân phổ biến nhất là tùy chọn đơn giản “tăng / giảm” (“Up / Down”). Dù khác nhau, nhưng điểm phổ biến của các loại quyền chọn nhị phân là sẽ có kết quả nhị phân (Có hoặc không). Các loại phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

 • “Tăng/ Giảm” – “Up/Down (High/Low)” – Quyền chọn nhị phân đơn giản và phổ biến nhất. Liệu giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại khi hết thời hạn quyền chọn?
 • “ Trong / Ngoài” (Phạm vi hoặc Ranh giới) – “In/Out (Range or Boundary)” – Giá trị “cao” và “thấp” sẽ được thiết lập. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định về việc giá sẽ kết thúc trong hay ngoài các ranh giới này.
 • “Chạm / Không chạm” “Touch/No Touch” – Các mức sẽ được đặt cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại. Sau đó, bạn nhập một vị trí để xem giá sẽ ‘chạm vào các mức này giữa thời điểm giao dịch và hết hạn.
 • “Thang”“Ladder”– Đây là tương tự như giao dịch tăng / giảm. Tuy nhiên, thay vì sử dụng giá hiện tại, thang sẽ có các mức được xác định trước được đặt so le lên hoặc xuống. Chúng thường đòi hỏi một động thái giá đáng kể, tuy nhiên, lợi nhuận sẽ thường xuyên vượt quá 100%. Đáng chú ý là cả hai hướng của một giao dịch không phải lúc nào cũng có sẵn.

Thời hạn của 1 binary option

Một thành phần quan trọng khác của quyền chọn nhị phân là thời gian hết hạn. Đây là khi giao dịch sẽ kết thúc và là điểm quyết định bạn đã thắng hay thua. Thời gian này có thể dao động từ 30 giây và 1 phút (turbo) đến cả ngày (end of day) và thậm chí lên đến cả năm.

Là một nhà giao dịch trong ngày, bạn sẽ quan tâm hơn đến giao dịch quyền chọn nhị phân 5 và 30 phút. Chọn tham gia nhị phân với thời gian hết hạn 1 phút và bạn có khả năng thực hiện số lượng giao dịch cao trong một ngày.

Có nên chơi Binomo hay không?

Chúng tôi đã giới thiệu qua Binomo và quyền chọn nhị phân, cũng như là mức độ rủi ro cao của hình thức đầu tư này. Nếu bạn thấy mình muốn tiếp tục đầu tư vào quyền chọn nhị phân, thì câu hỏi sẽ được trả lời tiếp theo là: Binomo có tốt không? Câu trả lời là Có!

Đánh giá về Binomo

Nhìn chung, Binomo có thể là một lựa chọn tốt cho nhà giao dịch mới bắt đầu. Kết luận của chúng tôi chủ yếu dựa vào thực tế là họ cung cấp khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và số tiền giao dịch tối thiểu là 1 đô la. Ngay cả khi bạn chỉ gửi 10 đô la, bạn sẽ có thể thực hiện mười giao dịch để kiểm tra nền tảng giao dịch và xác xuất giao dịch của bạn. 10 đô la còn thấp hơn số tiền bạn có thể mất khi bỏ tiền vào ​​một trong số nhiều nền tảng phổ biến khác với yêu cầu giao dịch tối thiểu là 25 đô la.

Ngoài ra, hỗ trợ khách hàng tạm ổn với các ngôn ngữ hỗ trợ Ngôn ngữ được hỗ trợ : tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia, tiếng Hàn, tiếng Mã Lai, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thái lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Việt và tiếng Trung Quốc. Trải nghiệm giao dịch trên thiết bị di động phù hợp để giao dịch khi đang di chuyển. Trang web với giao diện trực quan và dễ dàng để điều hướng. Theo chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn môi giới phù hợp với người mới giao dịch lần đầu, thì Binomo có thể là một lựa chọn tốt. Trong quá trình đánh giá Binomo, thẩm định gian lận cũng được tiến hành để xem liệu sàn môi giới quyền chọn nhị phân này có lừa đảo hay không. Đồng thời, các yêu cầu gửi và rút tiền cũng được thực hiện trước khi đưa ra những kết luận cuối cùng. Kết quả là hiện tại không có vấn đề gì với sàn môi giới này.

Các loại tài khoản trên sàn Binomo cho bạn lựa chọn:

Có nhiều loại tài khoản có sẵn từ Binomo, tất cả đều yêu cầu số tiền gửi khác nhau và cung cấp các lợi ích phù hợp.

Tài khoản chuẩn – Standard Account

Bạn có thể mở một tài khoản chuẩn chỉ với 10 đô la. Đây là một tài khoản thực và bạn nhận được tất cả các lợi ích của nền tảng giao dịch Binomo, bao gồm:

 • Truy cập vào hầu hết các tài sản
 • Lợi nhuận lên tới 85%
 • Giao dịch tối thiểu 1 đô la, phù hợp cho các nhà giao dịch mới muốn nâng cao kỹ năng giao dịch của mình
 • Rút tiền trong tối đa 3 ngày làm việc
 • Hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ dịch vụ khách hàng ổn định

Tài khoản vàng – Gold Account

Tài khoản Vàng yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 500 đô la. Ngoài các điều khoản trên như tài khoản chuẩn, chủ tài khoản Vàng còn nhận được một số lượng các tài sản giao dịch nhiều hơn, rút ​​tiền nhanh hơn (tối đa 24 giờ), tăng tiền thưởng, tư vấn và hỗ trợ phân tích cộng với số tiền hoàn lại hàng tuần là 5%.

Tài khoản VIP

Đối với những người nghiêm túc hơn về giao dịch, tài khoản VIP yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 1.000 đô la. Tài khoản VIP cung cấp cho chủ tài khoản tất cả các lợi ích trên của tài khoản vàng cộng với tiền thưởng lên tới 100%, lợi nhuận giao dịch cố định lên tới 87%, rút ​​tiền trong vòng chưa đầy 4 giờ và hoàn lại tiền mặt hàng tuần là 10%. Tài khoản VIP cũng cho phép bạn truy cập vào tất cả các tài sản trên nền tảng giao dịch.

Tuy vậy, tiền gửi của tài khoản VIP vẫn còn thấp so với các sàn môi giới khác với yêu cầu khoản tiền gửi tối tiểu lớn hơn nhiều vào tài khoản cao cấp nhất của họ. Tiền gửi thấp chính là mấu chốt chỉ ra rằng sàn môi giới này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới giao dịch.

Các hình thức trading và payouts

Các hình thức trading được Binomo cung cấp ít hơn rất nhiều so với các sàn môi giới khác. Binomo chỉ cung cấp quyền chọn Cao / Thấp và Turbo Trade (trade trong 1 phút). Thời hạn cho các quyền chọn Cao / Thấp là 15, 30 và 60 phút. Các quyền chọn đơn giản hơn các sàn khác chính là 1 dấu hiệu khác cho thấy Binomo tập trung vào các nhà giao dịch mới hoặc thiếu kinh nghiệm .

Binomo cũng hạn chế về số lượng tài sản có sẵn với tối đa 70 chỉ dành cho chủ tài khoản VIP. Tỷ lệ Payouts nằm trong khoảng từ 70% – 87% tùy thuộc vào loại tài khoản mà bạn có.

Tổng hợp bởi vnrebates.net

Theo expertinvestor.net, euronomics.com

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết cùng chuyên mục

» Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều