Giảm lên tới 50% chi phí chênh lệch giá với TradeDays !

Hầu hết các công ty dành ngày hội giảm giá lớn nhất cho Black Friday. Điều đó không đúng tại Admiral Markets! Từ ngày 21 tháng 10 cho đến ngày 29 tháng 11 năm 2019, giảm giá lên tới 50% chi phí chênh lệch giá trên danh sách các danh mục tài chính hàng đầu của chúng tôi thông qua chiến dịch Admiral Markets TradeDays!

Chúng ta sẽ đạt được những gì?

Từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 29 tháng 11, bạn sẽ tiết kiệm ít nhất là 15% chi phí chênh lệch giá trên ba sản phẩm tài chính mà bạn chọn để giao dịch trong số những danh mục tài chính hàng đầu của chúng tôi. Trên danh sách hàng đầu đó, chúng tôi còn cung cấp một số giảm giá đặc biệt thêm:

– Ngày 31 tháng 10 – giảm 30%

– Ngày 26 tháng 11 – giảm 20%

– Ngày 27 và 28 tháng 11 – giảm 25%

– Ngày 29 tháng 11 – giảm 50%

Tham gia vào Ngày Giao Dịch – TraderDays ngay, chỉ đơn giản đăng ký và dùng địa chỉ email của Phòng của nhà giao dịch của bạn.

Bạn mới tham gia Admiral Markets? Khi đó bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản để nhận sự giảm giá này tại đây! 

Bạn có thể giao dịch trên những công cụ tài chính nào? 

Với sự kéo dài nhiều ngày của TradeDays, bạn có thể chọn cho mình ba công cụ tài chính từ danh sách dưới đây để nhận giảm phí chênh lệch giá

Công cụ tài chính Mức phí chênh lệch giá thông thường Khi giảm 50%
DAX30 0.8 pips 0.4 pips
DJI30 1.5 pips 0.75 pips
EURUSD 0.6 pips 0.3 pips
USDJPY 0.9 pips 0.45 pips
USDCAD 1.6 pips 0.8 pips
AUDUSD 1.0 pip 0.5 pips
EURJPY 1.5 pips 0.75 pips
NZDUSD 1.7 pips 0.85 pips
EURAUD 2.7 pips 1.35 pips
GOLD 25 pips 12.5 pips

Nhiều hơn 3 lý do để trải nghiệm tại Admiral Markets 

Nếu bạn đang xem xét việc thực hiện giao dịch với Admiral Markets, bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc trải nghiệm mọi thứ chúng tôi cung cấp, với mức phí chênh lệch giá thấp hơn bao giờ hết!

Bạn có thể kỳ vọng như sau:

– Là nhà môi giới được đảm bảo bởi các tổ chức tài chính lớn, dành nhiều giải thưởng quốc tế. Hoạt động của công ty Admiral Markets được giám sát bởi các quy định của FCA, EFSA, CySEC và ASIC, không thể không nhắc đến hơn 30 giải thưởng toàn cầu mà chúng tôi đã đạt được!

– Với danh mục đầu tư lên đến hàng nghìn thị trường tài chính. Bạn có thể giao dịch với những gì bạn muốn – CFDs cho chứng khoán, tiền tệ, tiền ảo, chỉ số, hàng hóa và nhiều hơn nữa, tất cả được thực hiện chỉ với một tài khoản!

– Giao dịch với nền phần mềm được yêu thích nhất trên thế giới. Trải nghiệm một trong những nền tảng giao dịch phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới, MetaTrader 4 và 5.  

Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng việc giảm chi phí khi giao dịch? 

Để tham gia TradeDays, chỉ cần nhấp chuột vào banner phía dưới. Từ đó, bạn sẽ cần:

  1. Điền tên và địa chỉ email của bạn
  2. Chọn cho mình ba công cụ tài chính yêu thích nhất để áp dụng việc giảm giá
  3. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện tham gia

Từ đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm tới 50% chi phí chênh lệch giá! 


BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây

Tin tức khác

Peer to peer là gì? Bật mí cách áp dụng P2P

06-12-2019

Cho vay ngang hàng (P2P) là cách để mọi người cho vay lẫn nhau. Bạn – với tư cách là người cho vay, sẽ nhận tiền lãi và bạn sẽ lấy lại tiền khi khoản vay được hoàn trả

Huawei kháng cáo lệnh cấm của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ

06-12-2019

Gã khổng lồ Trung Quốc Huawei đã bị Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) chỉ điểm là mối đe dọa an ninh của Hoa Kỳ, và đang tiến hành cấm những nhà cung cấp viễn thông ở khu vực nông thông Mỹ sử dụng Huawei và các công ty liên quan hưởng gói ưu đãi nhà nước 8.5 tỷ đô la mỹ. Ngay sau đó, Huawei đã mở họp báo vào thứ 5, ngày 5-12-2019 thông báo rằng sẽ kháng cáo lại lệnh cấm vô căn cứ trên.

Cách sử dụng Parabolic SAR đơn giản nhưng hiệu quả

05-12-2019

Có cùng cha đẻ với các chỉ số nổi tiếng như RSI, ATR và ADX, chỉ số Parabolicc SAR cũng tự tạo nên tên tuổi của mình không kém những người anh em trong ngành giao dịch nói chung. Được tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều trader trên thế giới. Parabolic SAR ngày càng khẳng định giá trị của mình khi nhắc đến công cụ phán đoán xu hướng thị trường và xác định điểm thoát lệnh chính xác.

Bitcoin – con “kỳ lân” khủng nhất của thập kỷ 2010

05-12-2019

Tính từ thời điểm xuất hiện của Bitcoin cho đến này, các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới có thể chối cãi sức ảnh hưởng cực kỳ to lớn của loại tiền điện tử này lên cả ngành tài chính toàn cầu. Mặc dù đang gặp nhiều biến động về giá cả gần đây, nhưng nhiều người vẫn tin rằng Bitcoin vẫn đang giữ vị trí số 1 là con “kỳ lân” khủng nhất tính từ năm 2010 đến nay.

Tất tần tật thông tin tìm hiểu về đồng ripple chính xác nhất

04-12-2019

Do chi phí thấp của tiền điện tử Ripple, vốn hóa của nó được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức và các ngân hàng lớn. Việc gia nhập 10 tổ chức tài chính vào mạng Ripple vào năm 2017 đã giúp mở rộng phạm vi tiền tệ tại thị trường Nhật Bản, nhờ MUFG, cũng như ở Tây Ban Nha thông qua quan hệ đối tác với BBVA.

1/3 người Mỹ hiểu sai về Fed và thị trường vàng, còn bạn thì sao?

04-12-2019

Cuộc sống của chúng ta hiện nay xoay quanh vấn đề tiền bạc, nhưng thực sự có rất nhiều người, thậm chí là những người có kinh nghiệm đầu tư tiền tệ hay thị trường vàng cũng không thực sự hiểu rõ về cách vận hành cơ bản của hệ thống này.