IronFx – 50% Bonus Giao Dịch Đón Chào Năm Tỵ

IRONFX - 50% Bonus Giao Dịch Đón Chào Năm Tỵ -> Bắt đầu từ 3/2013


Link: Nạp tiền và nhận 50% Bonus Đón Chào Năm Tỵ với tổng số tiền tối đa 9000$
Thời gian: Bắt đầu từ 3/2013
Áp dụng: Tất cả khách hàng

Điều khoản và điều kiện

1. Công ty dịch vụ tài chính IronFX (“IronFX”) được cấp phép và hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và tiền tệ của Cộng Hòa Síp theo giấy phép số 125/10 triển khai chương trình Bonus 50% chào đón năm Tỵ 2013. Đây là bản nâng cấp của chương trình bonus 100% năm Tỵ đã được cung cấp bởi IronFX.
2. Bằng cách mở một tài khoản theo chương trình Bonus cho năm Tỵ, khách hàng thừa nhận đã đọc và đồng ý rằng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của IronFX. Điều khoản và điều kiện giao dịch .
3. Chương trình khuyến mãi chào đón năm Tỵ sẽ bắt đầu được thực hiện từ tháng ba năm 2013. Thời gian khuyến mại sẽ bắt đầu từ ngày quý khách nộp tiền vào tài khoản lần đầu tiên cho đến khi chương trình hết hạn. IronFX sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào vì lý do nhà cung cấp thanh toán gây ra.
4. Chương trình khuyến mại được giới hạn một tải khoản cho một cá nhân, không phân biệt số lượng tài khoản khách hàng duy trì với IronFX. Chương trình khuyến mại này sẽ có hiệu lực cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện có của IronFX. Bonus năm Tỵ sẽ không áp dụng cho các tài khoản STP/ECN.
5. Theo các điều khoản và điều kiện ( VD: Điều khoản và điều kiện giao dịch, Điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi năm Tỵ, vv…) khách hàng đủ điều kiện sẽ nhận được 50% trên số tiền ký quỹ (giới hạn 9000$). Trong trường hợp khách hàng giao dịch đến trạng thái stop-out (Số tiền trong tài khoản xuống dưới 50$) thì khách hàng có thể nạp thêm tiền và nhận bonus 50% cho các lần nạp tiếp theo tối đa 4000$. Chú ý là tổng số tiền mỗi khách hàng được nhận không phân biệt số lượng tài khoản khách hàng duy trì với IronFX.
6. Tiền gửi của khách hàng phải được thực hiện trong một lần và Bonus chỉ áp dụng đối với tiền gửi của khách hàng trong thời gian khuyến mại. Chương trình khuyến mãi cho năm Tỵ sẽ chỉ áp dụng cho số tiền gửi từ 500$ trở lên.
7. Các giao dịch chuyển tiền nội mạng giữa các tài khoản của khách hàng không được coi là tiền gửi do đó quay khách hàng sẽ không được quyền tham gia chương trình này. Ngoài ra, để đủ điều kiện khách hàng sẽ được yêu cầu sử dụng một tài khoản giao dịchchưa được nhận bất cứ khuyến mại nào.
8. Tiền thưởng cho chương trình khuyến mãi năm Tỵ sẽ được ghi vào tài khoản của khách hàng sau khi tất cả các điều kiện và điều khoản được đáp ứng.
9. Tiền thưởng của chương trình khuyến mãi năm Tỵ sẽ chỉ được sử dụng để giao dịch với IronFX mà không thể rút ra. Tại bất kỳ thời điểm nào, ngay cả khi thời gian khuyến mại hết, khi khách hàng yêu cầu rút tiền, IronFX sẽ rút lại khoản tiền Bonus trong tài khoản của khách hàng.
10. Để khẳng định tham gia chương trình khuyến mãi năm Tỵ, khách hàng cần gửi email đến địa chỉ promotions@IronFX.com trong đó ghi rõ tên người sử dụng (địa chỉ email đã đăng ký) và chương trình khuyến mãi tham gia nếu quý khách hàng đáp ứng đủ các điều khoản và điều kiện. Khách hàng cần gửi yêu cầu nhận Bonus trong vòng 05 ngày làm việc tính từ ngày khách hàng nạp tiền. Trong trường hợp quý khách hàng chạm đến trạng thái stop-out thì quý khách hàng không thể yêu cầu bồi thường từ chương trình khuyến mại năm tỵ, không phân biệt bất kỳ điều khoản khác trong văn bản này.
11. Bất kỳ khi quý khách hàng rút tiền từ tài khoản của mình, bao gồm cả việc chuyển tiền giữa các tài khoản, trong hoặc ngay cả sau thời gian khuyến mại, IronFX sẽ loại bỏ ngay lập tức các khoản Bonus tương ứng của chương trình chào đón năm Tỵ dựa trên tỷ lệ lãi hoặc lỗ của quý khách hàng. Việc loại bỏ khoản bonus vẫn được ghi nhận ngay cả khi tài khoản của quý khách chạm stop-out nhưng số dư vẫn ở mức trên 50$ hoặc tương đương.
12. Trong trường hợp số dư tài khoản của quý khách dưới 50$ hoặc tương đương thì khoản bonus của chương trình chào đón năm Tỵ của IronFX sẽ tự động hủy bỏ và sẽ không có việc thu hồi lại khoản bonus mà IronFX đã cung cấp trong tương lai.
13. IronFX sẽ không thu phí nộp và rút tiền theo bảng sau đây:
Phương Thức Ghi chú
Credit/Debit Card Không thu phí nạp và rút tiền
Skrill & Neteller Không thu phí nạp và rút tiền
Bank Transfers Không thu phí nạp cho giao dịch trên $10,000 hoặc tương đương
Không thu phí rút tiền
 
14. Khi qúy khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi này, quý khách sẽ không được tham gia bất ký chương trình khuyến mãi khác của IronFX. Khách hàng sẽ chỉ nhận được duy nhất một chương trình Bonus dựa vào lần nạp tiền đầu tiên mà không phân biệt số lượng tài khoản quý khách hàng duy trì với IronFX.
15. Nhân viên và đối tác của IronFX không được tham gia chương trình này.
16. Nếu quý khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mại cũ và chương trình khuyến mại đó đã được xác định xóa bỏ bởi IronFX, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên quản lý tài khoản để có thêm thông tin chi tiết.
17. Nếu IronFX nghi ngờ khách hàng bị lạm dụng hoặc cố tình lạm dụng chương trình khuyến mại, thì IronFX có quyền tự ý từ chối hoặc thu hồi lại số tiền bonus của chương trình. Nếu cần thiết có thể hủy bỏ bất kỳ điều khoản và điều kiện với tài khoản vi phạm, tạm thời hoặc vĩnh viễn, hoặc chấm dứt quyền truy cập của người sử dụng dịch vụ / tài khoản. IronFx có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của quý khách hàng. Ngoài ra, nếu IronFX nghi ngờ rằng người tham gia có hành vi “Hedging” bằng cách (sử dụng các tài khoản khác của IronFX) hoặc (sử dụng các tài khoản giao dịch của nhà môi giới khác), thì IronFX sẽ có quyền hủy bỏ số tiền đã được bonus của chương trình từ tài khoản khách hàng giao dịch hoặc từ tài khoản khách hàng đã thắng bằng phương thức “Hedging” mà không cần sự đồng ý của khách hàng.
18. Quý khách hàng nhận thức được rằng Forex cà CFDs là những sản phẩm sử dụng đòn bẩy và có yếu tố rủi ro cao. Có khả năng mất tất cả vốn của khách hàng. Những sản phẩm này không phù hợp với tất cả mọi người và qúy khách hàng cần hiểu rõ rủi ro liên quan. Quý khách hàng có thể tìm thông tin tư vấn một cách độc lập nếu cần thiết.
19. Tiền thưởng cho chương trình Bonus năm Tỵ bắt đầu từ ngày 01/3/2013.
( Lược dịch bởi Vnrebates )
x Bitcoin