IronFx – Bonus 100% trong tháng 6/2013

Sàn IronFx khuyến mãi 100% trong tháng 6/2013 cho tất cả các khách hàng vì CEO của họ là Markos A. Kashiouris vừa nhận được giải thưởng CEO của năm 2013 do tạp chí European CEO trao tặng.


Link: Nạp tiền và nhận 100% Bonus nhân dịp kỷ niệm nhận giải thưởng CEO 
Thời gian: Trong tháng 06/2013
Áp dụng: Tất cả khách hàng

Sàn IronFx khuyến mãi 100% trong tháng 6/2013 cho tất cả các khách hàng vì CEO của họ là Markos A. Kashiouris vừa nhận được giải thưởng CEO của năm 2013 do tạp chí European CEO trao tặng. Giải thưởng danh giá nhận được từ một cơ quan truyền thông uy tín này là minh chứng cho sự thành công của ông Kashiouris với IronFX.

IronFx khuyến mãi 100% bonus tháng 6/2013
Sau khi sàn IronFX được thành lập vào năm 2010, Markos A. Kashiouris đã chứng kiến sự phát triển không gì có thể sánh được của công ty. Bằng việc mở rộng ra 17 chi nhánh trên toàn thế giới, cái tên IronFX đã nhanh chóng tạo lập được vị thế vững chắc với tư cách là một công ty hàng đầu về giao dịch trực tuyến. Những công cụ do công ty cung cấp cho các nhà giao dịch cá nhân cũng như tổ chức đảm bảo rằng trải nghiệm giao dịch của họ tốt hơn bao giờ hết.

Để kỷ niệm thành công này, IronFX dành tặng các khách hàng mới và hiện tại của công ty cơ hội nhận được tiền khuyến mãi forex trong tài khoản giao dịch của mình chỉ dành riêng cho tháng 6.
Bạn có thể tham khảo thông tin về giải thưởng CEO này tại đây.
 
Bạn nên tham khảo Điều kiện và Điều khoản của bonus này trên website của IronFx để hiểu rõ hơn về chương trình.
Nếu có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ online trên website của Vnrebates chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

x Bitcoin