Sàn FXCM – Khuyến mãi mùa hè 2015

Chương trình khuyến mãi hè 2015 của sàn FXCM lên đến 150 USD này sẽ chỉ có hiệu lực đến hết ngày 31/08/2015. Hãy Mở tài khoản Ngay và nhận Khuyến mãi Giao dịch


Cùng chào đón hè 2015, sàn FXCM giới thiệu tới khách hàng chương trình khuyến mãi mới! Chỉ với việc mở tài khoản forex mới hoặc mở thêm tài khoản từ hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thưởng lên tới 150 USD!
 
FXCM khuyến mãi mùa hè

Link: Mở tài khoản mới và nhận thưởng
Thời gian: Bắt đầu từ
18/06/2015 đến 31/08/2015
Áp dụng:
Chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng, không kể khách hàng có mở bao nhiêu tài khoản trong suốt thời gian khuyến mãi.
 

Hãy mở tài khoản Ngay và Nhận thưởng!

Các bạn nên chú ý vài điểm sau:
– Chỉ áp dụng với tài khoản UK và Markets;
– Khách hàng cần gửi thư qua địa chỉ email đăng ký trong tài khoản tới tptru@fxcm.com với đề mục email là mã của chương trình khuyến mãi này: “SEA2015 và số tài khoản để yêu cầu nhận bonus cho chương trình khuyến mãi này. Sau khi FXCM xác nhận khách hàng đã đủ hoàn thành đầy đủ các tiêu chí, bonus sẽ được gửi vào tài khoản của khách trong vòng 14 ngày làm việc.
– Khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình khuyến mãi này. Để biết được thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên sales của FXCM.

Xem thêm chi tiết tại đây.

NguồnVnrebates.net

x Bitcoin