Welcome bonus XTB : Nhận 50% tiền thưởng cho khách hàng mới

Tiền thưởng cho khách hàng mới – Nhận ngay 50% số tiền nạp lần đầu tiên với XTB (tối thiểu 100 $ – chỉ áp dụng cho khách hàng mới.)

Bạn đã từng nghe về XTB chưa? 

Trong lĩnh vực ngoại hối & chứng khoán, XTB với kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực hơn 18 năm, là nhà môi giới ngoại hối & CFD nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt tại khu vực Châu Âu. XTB có hơn 13 trụ sở văn phòng chính trên thế giới, hiện diện tại các quốc gia lớn như: Anh, Pháp, Đức, Ba Lan ,… Và đặc biệt, cuối năm nay, XTB đã có mặt tại Việt Nam và Thái Lan. 

Mục tiêu chung của XTB là xây dựng mối quan hệ lâu dài với các nhà giao dịch trên thế giới. XTB luôn cung cấp hỗ trợ cho nhà giao dịch theo từng bước hành trình đầu tư của họ, mang đến kết quả tốt nhất cho nhà giao dịch. Kết quả XTB đạt được là đánh giá tốt 5 sao từ Trustpilot và Facebook. 

Lợi ích khi bạn chọn giao dịch tại XTB?

  • – Bạn nhận được là tốc độ thực hiện giao dịch đáng tin cậy
  • – Công cụ giao dịch biểu đồ nâng cao
  • – Bình luận thị trường trực tiếp và lịch kinh tế
  • – Tư vấn một kèm một và hỗ trợ 24/5
  • – Người quản lý tài khoản chuyên dụng
  • – Hơn 3.000 thị trường bao gồm FX, chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu

Đầu tư của bạn an toàn đến mức nào? 

Là công ty do FCA quản lý, XTB nắm giữ tất cả các quỹ nhà giao dịch trong tài khoản hoàn toàn tách biệt. Nhà giao dịch an tâm với tài sản đầu tư tại XTB được bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, đối với trường hợp khi XTB không có khả năng thanh toán, nhà giao dịch tại XTB được bảo vệ theo “Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính – FSCS” lên đến 50.000 bảng Anh mỗi người. 

XTB có ưu đãi dành cho người mới? 

Nhân dịp cuối năm 2019, XTB dành tặng ưu đãi “Nạp tiền ngay – Nhận liền tay” cho người mới giao dịch trên XTB.  

Tiền thưởng cho khách hàng mới – Nhận ngay 50% số tiền nạp lần đầu tiên (tối thiểu 100 $ – chỉ áp dụng cho khách hàng mới.)

“Hình thức đầu tư này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro.”

Lưu ý:  Khi bạn đưa ra quyết định tài chính lớn, hãy xem xét nhận tư vấn tài chính độc lập. Luôn xem xét hoàn cảnh của chính bạn khi bạn so sánh các sản phẩm để bạn có được những gì phù hợp với mình.

Được viết bởi: Tú Uyên

Tin tức khác

Tới giao dịch ở sàn Bull Global Trading, nhận tiền thưởng 1000$

03-02-2020

Năm mới sắp tới, Bull Global Trading là một sàn giao dịch lớn, chúng tôi đã chuẩn bị một món quà lớn cho các nhà đầu tư mới. Tiền thưởng lớn nhất lên tới 1000$. Rất ưu đãi đúng không nào? Nếu muốn nhận quà thì hãy tới tìm hiểu nào

Đánh giá sàn Oinvest – Khẳng định vị thế

30-12-2019

Để trading thành công là một sự tổng hợp của vô vàn yếu tố. Kiến thức, công cụ, đức tính và có lẽ quan trọng nhất, broker. Một broker tốt chính là nền tảng trọng yếu phần nào quyết định trader có thành công hay không trong ngành này. Broker tốt thì trader yên tâm thi triển tài năng, broker tồi thì trader có giỏi cũng khó lòng dụng võ. Bài này sẽ giúp trader có cái nhìn khách quan nhất về thành viên mới nhất này của ngành.

Bull Global Trading : Nhận quà giáng sinh nào ! Thưởng lớn nhất lên tới 5000 USD !

24-12-2019

Giáng sinh sắp tới rồi, Bull Global Trading mang tới cho quý khách một món quà lớn. Hãy đăng ký mở tài khoản để có thể được món quà đầu tư lớn nhất lên tới 5000$. Không chỉ có vậy, còn có những món quà đặc biệt khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sàn đầu tư Bull Global Trading và món quà của khuyến mãi lần này

Giảm lên tới 50% chi phí chênh lệch giá với TradeDays !

19-11-2019

Hầu hết các công ty dành ngày hội giảm giá lớn nhất cho Black Friday. Điều đó không đúng tại Admiral Markets! Từ ngày 21 tháng 10 cho đến ngày 29 tháng 11 năm 2019, giảm giá lên tới 50% chi phí chênh lệch giá trên danh sách các danh mục tài chính hàng đầu của chúng tôi thông qua chiến dịch Admiral Markets TradeDays!

XM Khuyến Mãi 1 Triệu Đô mừng 10 năm thành lập & nhiều chương trình khác

15-11-2019

2019 đánh dấu và kỷ niệm 1 thập kỷ hoạt động của sàn forex XM, vì vậy sàn đã khởi động chương trình khuyến mãi rầm rộ diễn ra trong 10 tháng với tổng giá trị giải thưởng 1.000.000$.

Chương trình Tri ân khách hàng – Nhận quà xuân 2016

28-02-2019

Nhân dịp tết âm lịch 2016, VnRebates xin dành tặng Quý khách hàng một phần quà chào Xuân 2016 thật đặc biệt trị giá 1.680.000 đ. Đăng ký nhận quà ngay hôm nay!