Chia sẻ chiến lược giao dịch vàng để mang lại lợi nhuận vững chắc nhất

Rất nhiều trader ưa thích đầu tư vàng. Trong bài viết dưới đây, VnRebates sẽ giúp bạn tìm hiểu một chiến lược giao dịch vàng hiệu quả và đơn giản mà bất cứ trader nào với bất cứ số lượng tiền nào cũng có thể sử dụng và kiếm hơn 1000 pip trong một giao dịch.


Rất nhiều trader ưa thích đầu tư vàng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu một chiến lược giao dịch vàng hiệu quả và đơn giản mà bất cứ trader với bất kỳ số lượng tiền nào cũng có thể sử dụng và kiếm hơn 1000 pip trong một giao dịch.
Chiến lược giao dịch vàng
Chiến lược giao dịch vàng

Giao dịch vàng theo cặp tiền tệ EUR/USD

Chiến lược giao dịch vàng này dựa vào cặp tiền tệ phổ biến nhất là EUR/USD. Xác suất giá vàng đi theo sự di chuyển của giá cặp tiền EUR/USD là rất cao trong những khung thời gian nhỏ. Sự lặp lại bước di chuyển của giá xảy ra sau vài phút. Do đó, quan sát đồ thị EUR/USD có thể cung cấp cho bạn tín hiệu để mở một lệnh tương tự trong đồ thị vàng. Như đã nói ở trên, trong chiến thuật giao dịch này, chúng ta sử dụng khung thời gian nhỏ như 5 phút hoặc 15 phút. Khoảng thời gian giao dịch là phiên Mỹ và phiên Châu Âu.

Hướng dẫn các bước

A. Mở song song hai đồ thị Gold/USD và EUR/USD trong cùng một thời điểm. Bạn có thể mở cùng lúc hai của sổ hoặc sử dụng công cụ để biểu diễn 2 đồ thị trong cùng một cửa sổ với màu sắc khác nhau. Lựa chọn thứ hai sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược giao dịch vàng này dễ dàng hơn.

B. Quan sát đồ thị EUR/USD. Ngay khi nhìn thấy sự gia tăng độ biến động trong đồ thị và giá đã đi vào xu hướng ổn định (khoảng 40 pip hoặc hơn), chúng ta quan sát đồ thị Gold/USD. Nếu như giá vàng vẫn chưa di chuyển, chúng ta mở một lệnh theo hướng của EUR/USD. Trong phần lớn thời gian, sau khoảng ít phút, giá vàng bắt đầu di chuyển theo hướng như EUR/USD.

C. Trader phải theo dõi đồ thị EUR/USD. Chúng ta không đặt lệnh chốt lời mà chốt lời bằng tay sau khi có tín hiệu thoát ra khỏi giao dịch. Lệnh dừng lỗ được đặt sao cho khoảng cách đủ để lệnh không bị đóng sau bước thoái lui. Đồng thời, bạn cũng phải nhớ rằng giá vàng biến động mạnh, có nghĩa là, lệnh dừng lỗ không nên nhỏ hơn 1000 điểm.

D. Đóng lệnh khi cây nến trong đồ thị vàng “đuổi kịp” cây nến trong đồ thị EUR/USD.  Nguyên tắc là bạn có thể chốt lời khi lợi nhuận đạt 1000 pip hoặc hơn.

Chúng tôi khuyến nghị các trader giao dịch với một khối lượng nhỏ khi sử dụng chiến lược giao dịch vàng này. Chiến lược giao dịch vàng này đẫ được chứng minh bởi nhiều trader trong nhiều năm. Nó rất đơn giản và có thể áp dụng cho cả những trader mới bắt đầu giao dịch.

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Tradinginsingapore

Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây