Những nơi tốt nhất để mua bạc và vàng online trực tuyến

Kim loại quý là một lựa chọn đầu tư phổ biến cho những người muốn mua một tài sản hữu hình mà vẫn giữ được giá trị của nó theo thời gian. Cùng tìm hiểu nơi mua vàng online tốt nhất hiện nay.

Trong khi ngân hàng trực tuyến đã làm cho việc quản lý tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nó cũng dẫn đến việc hầu hết mọi người chỉ dựa vào tài sản kỹ thuật số. Kim loại quý là một lựa chọn đầu tư phổ biến cho những người muốn mua một tài sản hữu hình mà vẫn giữ được giá trị của nó theo thời gian. Cụ thể, vàng và bạc thường duy trì giá trị của chúng ngay cả khi thị trường chứng khoán phải đối mặt với những biến động tài chính lớn.
Đối với các nhà đầu tư thích cách tiếp cận thực tế, bạn chắc chắn có thể mua cổ phiếu bằng vàng và bạc được giao dịch hàng ngày giống như bất kỳ cổ phiếu nào khác.

Tuy nhiên, nhiều người thích giữ một kho kim loại quý trong tay. Mặc dù khá thanh khoản, mua vàng và bạc thực tế thường được xem là một khoản đầu tư dài hạn và nó chắc chắn là một lựa chọn tốt nếu bạn lo lắng về lạm phát hoặc tương lai của tiền giấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nơi tốt nhất để mua bạc và vàng online trực tuyến.

Bạc và vang online

Nơi tốt nhất để mua bạc và vàng online

eBay và Craiglist đều là những nơi tuyệt vời để bắt đầu khi tìm kiếm bạc và vàng. Nhưng trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn đã giao dịch với một người bán có uy tín, bạn có thể muốn xem xét các trang web khác chuyên về kim loại quý.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 20 nơi bán vàng online cùng với các đánh giá để giúp bạn tìm nơi tốt nhất để mua vàng và bạc.

Silver Gold Bull

Silver Gold Bull cung cấp một bộ dịch vụ cho khách hàng của họ. Ngoài việc mua và bán thông qua trang web của công ty, bạn cũng có thể lưu trữ tài sản cứng của mình trong các cơ sở an toàn của họ. Một tính năng hữu ích khác là cảnh báo tại chỗ tự động, do đó bạn có thể nhận được dữ liệu cập nhật từng phút về giá kim loại quý trong suốt cả ngày và mua khi chúng đạt giá mục tiêu của bạn.

Thêm vào đó, đội ngũ bán hàng của Silver Gold Bull, có rất nhiều nhân viên dày dạn kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình từ những người thực sự biết công cụ của họ. Công ty bán nhiều loại vàng, bạc, bạch kim, palađi, đồng.

Regal Assets

Với nhiều sự chứng thực của người nổi tiếng và một lời kêu gọi đầy hứa hẹn với các cá nhân nhằm đa dạng hóa tài sản của họ, không có gì ngạc nhiên khi Regal Assets luôn đạt được thành tích cao nhất trong ngành kim loại quý. Công ty cung cấp vàng, bạc, bạch kim và vàng thỏi để bán.

Bạn cũng có thể mở IRA vàng và có thể yêu cầu một bộ miễn phí để tìm hiểu thêm thông qua DVD. Một tính năng nổi bật khác là khả năng đầu tư vào tiền điện tử. Bạn có thể mua Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin hoặc thậm chí chọn để thêm các loại tiền điện tử này vào danh mục đầu tư IRA của bạn.

Với vô số lời chứng thực và tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 99,9%, Regal Assets là một công ty mạnh với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm hài lòng khách hàng.

Provident Metals

Khởi đầu là một doanh nghiệp triển lãm thương mại kim loại quý và giờ đây nó là một trong những đại lý vàng online lớn nhất hiện nay. Provident Metal nắm giữ một số thành viên chuyên nghiệp, bao gồm Hiệp hội Số học Hoa Kỳ, Dịch vụ phân loại tiền chuyên nghiệp và Tập đoàn bảo đảm số.

Bộ sưu tập kim loại quý của Provident bao gồm vàng, bạc, đồng, bạch kim và palađi, với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngoài tiền xu, vòng và thanh, Provident cũng bán tiền xu của Hoa Kỳ và nước ngoài, các sản phẩm bán buôn và các sản phẩm vàng thỏi IRA. Nếu bạn đặt hàng từ 99 đô la Mỹ trở lên, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển; nếu không, chi phí vận chuyển chỉ có 5,95 đô la Mỹ.

Gainesville Coins

Với xếp hạng A+ từ Better Business Bureau, Gainesville Coins đã khiến khách hàng hài lòng trong hơn 10 năm. Trên thực tế, công ty cũng đã nhận được đánh giá năm sao từ Hiệp hội Lạm phát Quốc gia – đại lý vàng thỏi duy nhất nhận được sự đánh giá này.

Trên trang web của Gainesville Coins, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về bạc, vàng, bạch kim và các kim loại khác như đồng, palladi và rhodium.

Công ty cũng bán vàng trước năm 1933 với các giao dịch nhạy cảm với thời gian. Bạn có thể tính toán vận chuyển dựa trên mã zip và các mặt hàng được đặt trong giỏ hàng của bạn và chỉ người dân Florida phải trả thuế bán hàng khi mua hàng của họ.

Scottsdale Mint

Scottsdale Mint (trước đây là Scottsdale Silver) tập trung vào bạc và vàng, đồng thời cung cấp từng loại trong các bộ sưu tập khác nhau. Họ bán cả hai loại kim loại bằng tiền xu, thanh và vòng, với một bộ cao cấp đặc biệt về đúc tiền nghệ thuật.

Để đủ điều kiện giao hàng miễn phí có bảo hiểm, bạn phải mua tối thiểu 500 đô la. Điều này có vẻ cao so với một số công ty khác cung cấp vận chuyển miễn phí ở mức 99 đô la, nhưng phần lớn sức hấp dẫn của Scottsdale Silver đến từ quy trình đúc tiền sáng tạo của công ty.

APMEX

Là một trong những đại lý vàng thỏi lớn nhất thế giới, APMEX có thể chuyển tiền tiết kiệm cho khách hàng nhờ khối lượng kinh doanh khổng lồ mỗi ngày. Bạn không chỉ có thể mua kim loại quý, bạn cũng có thể bán hoặc giao dịch từ các cổ phần hiện tại của bạn.

Sự lựa chọn là rất lớn, bao gồm các kim loại quý chính cùng với các đồng tiền vàng lịch sử, tiền xu, tiền giấy cũ và tiền nước ngoài. Nó cũng có một bộ sưu tập rộng lớn với các đồng tiền và tiền tệ quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới.

JM Bullion

Cung cấp vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng, JM Bullion chỉ bán vàng thỏi vật lý trực tiếp. Họ kiểm tra mọi mặt hàng tồn kho để đảm bảo chỉ có các sản phẩm chất lượng được bán và chấp nhận nhiều hình thức thanh toán (Visa, MasterCard, PayPal, PayPal Credit, dây ngân hàng, séc giấy và bitcoin).

Được công nhận hoàn toàn ở cả cấp tiểu bang và liên bang, họ cũng có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng vững chắc có thể liên lạc qua điện thoại hoặc Trò chuyện trực tiếp 24 giờ. Đăng ký email và bạn sẽ được gửi thư khuyến mại và bán hàng độc quyền.

Kitco

Kitco có một loạt các loại kim loại quý, bao gồm vàng, bạc, bạch kim, palađi và rhodium. Trang web cũng cung cấp một loạt dữ liệu và tin tức để giúp bạn với các quyết định danh mục đầu tư của bạn. Bạn thậm chí có thể tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh của mình để xem tin tức vàng, cảnh báo thị trường và tính toán giá trị phế liệu.

Mua vang online ở Kitco

GoldSilver.com

Đúng như tên gọi của nó, GoldSilver chỉ bán vàng và bạc, ngoài các sản phẩm như két và hộp đựng. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản để bán vàng và bạc của riêng bạn thông qua trang web. Có một mức phí vận chuyển cố định là 25 đô la cho bất kỳ đơn hàng nào dưới 500 đô la, nếu không, vận chuyển, xử lý và bảo hiểm là miễn phí. Ngoài các tùy chọn thanh toán truyền thống, GoldSilver cũng chấp nhận PayPal.

Silver.com

Đừng bị đánh lừa bởi tên của nó; Silver.com cũng bán nhiều loại sản phẩm vàng, bạch kim và đồng. Ngưỡng đặt hàng cho giao hàng miễn phí cao ở mức 3.000 đô la nhưng phí vận chuyển theo tỷ lệ của họ là hợp lý. Đơn đặt hàng nhỏ hơn lên tới 299 đô la chỉ tốn 4,95 đô la cho vận chuyển và bảo hiểm. Cấp đơn hàng cao nhất từ 1.000 đô la đến 2999 đô la chỉ có giá 9,95 đô la.

MoneyMetals.com

MoneyMetals.com đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm Đại lý vàng năm 2015 từ Danh mục vàng. Họ có xếp hạng A+ từ Better Business Bureau, cho thấy cam kết mạnh mẽ đối với dịch vụ khách hàng. Các sản phẩm bao gồm vàng, bạc, bạch kim, palađi và rhodium. Bạn cũng có thể đầu tư vào IRA kim loại quý tự định hướng.

SDBullion.com

Bạc, vàng, bạch kim và đồng bao gồm dòng sản phẩm cốt lõi SDBullion.com, với các đồng xu, thanh và vòng từ khắp nơi trên thế giới. SDBullion.com cung cấp các sản phẩm đặc biệt hàng tuần và hiện đang có chương trình khuyến mãi cho tất cả các đơn đặt hàng được giao chỉ với 7,77 đô la.

TexMetals.com

Texas Precious Metal cung cấp một số tính năng độc đáo, bao gồm khả năng đăng ký đơn đặt hàng giới hạn. Bạn có thể tự động đặt lệnh dừng nếu vàng hoặc bạc đạt đến giá trị mong muốn của bạn. Một lợi ích nữa là tất cả các đơn đặt hàng được giao miễn phí khi sử dụng UPS Next Day Air và tất cả các đơn đặt hàng được giao trong vòng ba ngày làm việc kể từ khi thanh toán. Trang web này cung cấp các loại vàng và bạc và đồng xu đã được tuyển chọn, cũng như vàng trước năm 1933.

Golden Eagle Coin

Golden Eagle Coin là nơi dành cho các nhà đầu tư và nhà sưu tập. Hãy nhìn vào trang web của họ, và bạn sẽ thấy tại sao – hàng tồn kho của họ là rất lớn. Giá cả khác nhau từng thời điểm bởi vì chúng dựa trên trao đổi hàng hóa, vì vậy trang web của họ là một nơi tuyệt vời để đi nếu bạn đang nghiên cứu khi mua.

Giống như nhiều nhà bán lẻ trực tuyến vàng và bạc khác, GEC cung cấp vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng từ 99 đô la trở lên. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra blog hai tháng một lần của họ cho các mục mới và tiết kiệm.

PennMetals.com

PennMetals.com cung cấp một cấu trúc giá minh bạch, tính phí tại chỗ + 2,49 đô la trên tất cả số lượng. Bạn cũng được miễn phí vận chuyển bất kể kích thước đặt hàng. Sự lựa chọn cũng rộng, với các sản phẩm bao gồm vàng, bạc, bạch kim, tiền hiện đại được phân loại và tiền cổ điển.

Gold Dealer

Được trích dẫn trên CNN, CNBC và PBS, trang web này cung cấp một bản tin miễn phí được viết bởi Ken Edwards và Richard Schwary. Họ có một văn phòng vật lý từ LAX. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đi du lịch tới Los Angeles, trang web của họ có mọi thứ bạn mong đợi từ một đại lý vàng và bạc được công nhận trên toàn quốc.

Cung cấp vận chuyển miễn phí, được bảo hiểm cho mỗi đơn hàng, họ có thể cung cấp mức giá thấp như vậy bởi vì trong nhiều năm, họ đã cắt giảm chi phí hoạt động bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ có thể. Họ luôn chuyển tiền tiết kiệm cho khách hàng của họ.

Monarch Precious Metals

Monarch Precious Metal là một công ty mới hơn được thành lập vào năm 2008 để đáp ứng nhu cầu lớn về vàng và bạc của công chúng. Họ chỉ sử dụng vàng và bạc chất lượng, vì vậy bất cứ thứ gì bạn mua từ họ sẽ là 0,999+.

Một lợi ích nữa là họ kiểm tra ba lần trọng lượng của mỗi thanh họ gửi. Nếu nó bị thiếu cân, họ sẽ làm tan chảy nó. Nếu nó quá nặng, nó sẽ là một lợi ích cho bạn vì họ luôn để nó vượt qua và vận chuyển nó như hiện tại.

Họ chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán ngoại trừ Paypal và mọi đơn hàng đều được bảo hiểm đúng cách.

Golden State Mint

Khi bạn mua từ Golden State Mint, bạn sẽ mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Họ đã hoạt động trong ngành kinh doanh kim loại quý trong hơn 40 năm và đích thân kiểm tra mọi thanh, vòng và đồng xu trước khi chúng xuất xưởng.

CMI: Gold and Silver

Một doanh nghiệp được chứng nhận A+, CMI được đặt tại Phoenix, Arizona, tuy nhiên, CMI sẽ mua và bán kim loại quý cho các nhà đầu tư trên khắp Hoa Kỳ. Chủ tịch của nó, Bill Haynes, coi trách nhiệm của mình là nói với công chúng về những nguy hiểm và lợi ích của việc mua vàng và bạc. Trên blog của mình, anh thường xuyên cập nhật về tất cả các yếu tố thế giới ảnh hưởng đến giá kim loại, và đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khi xác định mua.

Với giá cả chắc chắn, IRA vàng và bạc, và rất nhiều tài liệu giáo dục để đọc, CMI nên là một trang web bạn thường xuyên kiểm tra nếu bạn là một nhà đầu tư nghiêm túc.

BGASC: Buy Gold and Silver Coins

Với hàng ngàn đánh giá tích cực của khách hàng, không khó để nhận ra lý do tại sao BGASC là một doanh nghiệp được công nhận A+. Họ cung cấp vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng từ 99 đô la trở lên và mọi đơn hàng đều được bảo hiểm trong khi quá cảnh; hơn nữa, họ luôn giao hàng cho bạn vào ngày làm việc tiếp theo.

Họ là một trong những đại lý đồng xu và vàng thỏi lớn nhất ở Mỹ và bán gần như mọi loại tiền Mỹ từng được tạo ra, cũng như một lựa chọn lớn các loại bạc hà từ các quốc gia khác, như Trung Quốc, Mexico và Canada.

Khái niệm cơ bản về kim loại quý

Vàng online – Bạc và vàng

Trước khi bạn bắt đầu mua vàng hoặc bạc, điều quan trọng là phải hiểu các hình thức khác nhau mà mỗi loại có thể có. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy bạn có thể tập trung vào một loại mà bạn thích hoặc tạo ra một hỗn hợp đa dạng của các loại khác nhau kim loại quý.

Hãy bắt đầu bằng cách nói về bạc. Thông thường, bạn có thể mua kim loại quý này ở dạng thỏi hoặc bạc vụn. Bạc thỏi liên quan đến bạc như một thanh, đồng xu, thỏi hoặc tròn. Những đồng tiền phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp là Đại bàng bạc, Lá phong, Kookaburras và Britannias.

Mặt khác, bạc vụn là bất kỳ loại tiền tệ cũ nào của Hoa Kỳ có chứa bạc thật. Bất kỳ một nửa hoặc một đồng xu nào của Hoa Kỳ được đúc trước năm 1965 đều được coi là bạc vụn. Trên thực tế, đôi khi bạn có thể tìm thấy bạc vụn dưới giá giao ngay để bạn bắt đầu với lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.

Vàng cũng có trong các thanh và tiền xu, mỗi loại cung cấp cho bạn một loại điểm đầu vào khác nhau vào đầu tư kim loại quý. Tiền xu là dễ dàng nhất để bắt đầu bởi vì bạn có thể bắt đầu chỉ cần mua số lượng ít ở mức giá thấp.

Nếu bạn đang dự trữ kim loại quý như một hàng rào chống lạm phát hoặc sử dụng làm tiền tệ trong một cuộc khủng hoảng tiềm năng, bạn sẽ thấy rằng các loại tiền bất kỳ loại nào (vàng hoặc bạc) sẽ dễ dàng trao đổi hơn so với các thanh.

Nếu bạn quyết định mua các thanh, bạn có thể lấy chúng ở các kích cỡ khác nhau để phù hợp với không gian hoặc ngân sách của bạn; ví dụ: bạn có thể mua thỏi vàng 1 đến 10 ounce hoặc thỏi bạc lên đến 100 ounce. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các thanh chỉ ở một phần của một ounce nếu bạn muốn bắt đầu nhỏ.

Một trong những đặc quyền lớn nhất của chiến thuật này là bạn nhận được phí bảo hiểm thấp nhất khi bạn mua các thanh lớn hơn. Vì vậy, trong khi chúng có thể không dễ dàng thanh khoản khi bạn sẵn sàng, bạn sẽ nhận được một giá trị tốt hơn nếu bạn có thể thực hiện khoản đầu tư lớn đó.

Trong khi vàng và bạc là những kim loại quý phổ biến nhất để mua, cũng có những loại khác để xem xét. Đồng cũng có trong các thanh, vòng, và tiền và cực kỳ hợp lý cho các nhà đầu tư mới làm quen. Nhiều chuyên gia tin rằng có một cơ hội đầu tư khôn ngoan vì nhu cầu gia tăng trong nền kinh tế của chúng ta kết hợp với nguồn cung bị thu hẹp. Mặc dù đồng có vẻ như là một mặt hàng khá phổ biến, bạch kim là loại hiếm nhất trong số chúng và thường được bán dưới dạng tiền đúc ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc. Cuối cùng, hãy xem xét paladi như một điểm vào dễ dàng khác có trong thanh và tiền xu.

Tổng hợp VnRebates

Theo Creditful


BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây

Tin tức khác

Bitcoin và Litecoin đang “lấn sân” qua thể thao?

11-12-2019

Không dừng lại ở vị trí là một loại công cụ tài chính của giới đầu tư. Hiện nay các ứng dụng của crypto nói chung và Bitcoin nói riêng đang dần được tiếp nhận ở rất nhiều phương diện của cuộc sống. Minh chứng rõ ràng nhất là các thỏa thuận mới đây của các sàn crypto với các đơn vị và đội tuyển thể thao chuyên nghiệp trên khắp các châu lục.

Chỉ số Alligator là gì? Chiến lược áp dụng cho trader

10-12-2019

Bài viết hôm nay giới thiệu đến trader một trong những chỉ số kỹ thuật độc đáo nhất của forex. Đó chính là chỉ số alligator. Tên gọi được nhà trader huyền thoại cũng là nhà phát minh lấy cảm hứng từ loài cá sấu và các hoạt động căn bản của nó để so sánh với các tín hiệu và biến động của thị trường.

Toàn bộ tin tức Forex cần biết tuần này chỉ với 1 cú click chuột

10-12-2019

Tổng hợp toàn bộ tin tức Forex cần phải biết để bắt đầu trading trong tuần này, bao gồm đàm phán Mỹ-Trung, dữ liệu cán cân thương mại của Trung Quốc, GDP của Nhật Bản, thử tên lửa của Bắc Triều Tiên, giá đô la Mỹ, cặp tỷ giá GBP/USD và EUR/USD.

Đường trung bình VWMA – Công cụ xác định xu hướng không nên bỏ qua

09-12-2019

Rất khó để sử dụng khối lượng giao dịch trong phân tích kỳ thuật. Tuy nhiên, với đường trung bình VWMA tính toán khá đơn giản, chính là SMA tính thêm khối lượng giao dịch như trọng số của giá. Kết hợp VWMA và SMA là công cụ xác định xu hướng không nên bỏ qua

Phân tích thị trường Forex tuần 9-13/12: Chớ bỏ lỡ cơ hội với GBP

09-12-2019

Tại nước Anh, tình trạng bế tắc của Brexit đã bắt đầu có lối thoát khi các cuộc thăm dò dư luận về cuộc bầu cử vào thứ Năm tới đang cho thấy một chiến thắng mạnh mẽ của chính phủ.

Peer to peer là gì? Bật mí cách áp dụng P2P

06-12-2019

Cho vay ngang hàng (P2P) là cách để mọi người cho vay lẫn nhau. Bạn – với tư cách là người cho vay, sẽ nhận tiền lãi và bạn sẽ lấy lại tiền khi khoản vay được hoàn trả