Top trang web và ứng dụng cập nhật giá vàng trực tuyến thế giới tốt nhất

Giá vàng luôn luôn thay đổi. Mặc dù nó là một hàng rào nổi tiếng chống lạm phát tiền tệ, nhưng không có cách nào để chắc chắn về giá vàng sẽ ra sao trong tương lai. Giá vàng thay đổi theo từng giây. Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng không có thẩm quyền duy nhất để quyết định đâu là trang web tốt nhất về giá vàng trực tuyến thế giới, hoặc trang web tốt nhất cho giá bạc.

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng một trong những câu hỏi quan trọng nhất, đặc biệt nếu bạn mua vàng thường xuyên, là trang web nào cập nhật giá vàng trực tuyến thế giới tốt nhất? Về mặt đó, chúng tôi đã đưa ra 5 trang web tốt nhất về giá vàng dưới đây.

1. Vị trí đầu tiên là kết quả hòa giữa LBMA (Hiệp hội thị trường vàng thỏi London) và COMEX (Trao đổi hàng hóa và kỳ hạn).

Những tổ chức đáng kính này là những người thực sự định giá. Rõ ràng, tuy nhiên, không có gì là đơn giản. Giá LBMA dựa trên các cuộc đấu giá nửa giây của số lượng lớn vàng và bạc giữa các “nhà tạo lập thị trư2ờng” để định giá. COMEX, một mặt khác tập trung vào các hợp đồng tương lai tích cực liên tục giao dịch để xác định giá.

2. Bloomberg là một nguồn tuyệt vời để cập nhật giá cả hàng hóa, nói chung. Đây cũng là nguồn mà hầu hết các nhà giao dịch sử dụng và là một trong những nhà phân phối được cấp phép đầy đủ duy nhất về cả giá LBMA và COMEX.

3. Lựa chọn thứ ba của chúng tôi cho trang web tốt nhất về giá vàng trực tuyến thế giới là The Bullion Desk. Họ làm rất tốt việc kết hợp giá từ nhiều nguồn và có giá đáng tin cậy.

vàng trực tuyến thế giới
Giá tương lai COMEX là một nguồn tham khảo tuyệt vời cho giá vàng trực tuyến thế giới và tâm lý thị trường.

Hiểu về vàng là thế nào. Giá vàng có dao động ngẫu nhiên hay không?

Không bao giờ có bất kỳ sự ngẫu nhiên trên thị trường. Chỉ có những yếu tố dường như không quan trọng vào thời điểm đó, nhưng lại rõ ràng trở nên quan trọng sau này.

Một số liệu quan trọng cần tuân theo là định hướng của Ngân hàng Trung ương đối với USD. Nếu lịch sử là kim chỉ nam của chúng ta, giá vàng sẽ tăng khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất. Một số liệu quan trọng khác mà chúng ta có thể chắc chắn là nhu cầu về các sản phẩm vàng – cho dù là sở hữu tư nhân ở Ấn Độ hay sản xuất ở Bắc Mỹ.

Thông thường một đợt tăng giá được châm ngòi bởi lãi suất. Một khi Fed tăng lãi suất, do đó gây ảnh hưởng đến giá trị của USD, các nhà đầu tư vàng sẽ hành động. Nó về cơ bản là một hiệu ứng domino được kích hoạt bởi Fed, mở rộng sang hành vi của nhà đầu tư và một loạt các thay đổi hành vi của người tiêu dùng, trước khi kết thúc việc tăng giá vàng.

Với xu hướng vàng dao động tự nhiên, trách nhiệm thuộc về bạn (với tư cách là một nhà đầu tư có hiểu biết) để theo dõi các thay đổi hàng ngày. Ngoài các điểm chuẩn trên, điều duy nhất chúng ta biết là vàng sẽ tiếp tục được thèm muốn. Theo dõi để biết thông tin về các nguồn thông tin vàng tốt nhất hiện nay.

Hiểu giá vàng sẽ giúp bạn tìm được trang web tốt nhất về giá vàng trực tuyến thế giới phù hợp với nhu cầu của bạn.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn không cần phải lo lắng về nhiều con số đó khi kiểm tra giá vàng. Ngoài lãi suất Liên bang và nhu cầu tương đối đối với các sản phẩm vàng tại các thị trường như Ấn Độ, bạn nên để mắt tới:

1. Giá trị của USD. Đồng đô la càng có giá trị, các nhà đầu tư càng ít có khả năng tìm kiếm vàng. Bất cứ ai sống sót qua cuộc suy thoái năm 2008 đều biết điều gì xảy ra với giá vàng khi Đô la Mỹ đi xuống.

vàng trực tuyến thế giới
Giá vàng trực tuyến thế giới sẽ biến động khi đồng Đô la biến động

2. Cung. Nếu nhiều tiền gửi vàng gia nhập thị trường, giá vàng sẽ giảm nhẹ. Theo Hội đồng vàng thế giới, xu hướng sản xuất vàng đã giảm kể từ năm 2016.

3. Chỉ số chứng khoán. Tăng lãi suất ảnh hưởng đến hiệu suất chung của thị trường chứng khoán, ví dụ: Chỉ số S&P 500. Và trong khi điều chỉnh theo lạm phát có thể dẫn đến phản ứng từ Fed, hiệu suất và biến động của thị trường chứng khoán là một trong những động lực mạnh nhất của giá vàng

Như bạn có thể tưởng tượng, việc có được câu trả lời cho các yếu tố này là không thể chỉ với một vài biểu đồ. Một khi bạn biết giá, sẽ giúp hiểu rõ hơn về việc vàng sẽ đi đâu bằng cách đọc các tạp chí đầu tư tốt nhất hiện có và theo dõi các số liệu quan trọng này.

Dưới đây là 10 app cung cấp giá vàng trực tuyến thế giới phổ biến nhất. Các bạn có thể tham khảo để cài đặt chúng trên điện thoại của mình, nhằm giúp việc theo rõi giá vàng thuận tiện và nhanh chóng hơn

Gold Research: Ứng dụng này cung cấp hướng dẫn tham khảo và nghiên cứu độc đáo về vàng, chiến lược đầu tư và trình điều khiển thị trường từ Hội đồng vàng thế giới và các nhà đóng góp chuyên gia.

BullionVault: Ứng dụng này được định dạng cho các thiết bị iPhone, iPad và Android. Ngoài giá vàng trực tuyến thế giới theo thời gian thực, ứng dụng cung cấp giá lịch sử về vàng và bạc ở định dạng biểu đồ. Nội dung bao gồm thông tin về nhu cầu thị trường đối với vàng và các kim loại quý khác. Ứng dụng có nền tảng giao dịch thời gian thực cho phép khách hàng giao dịch kim loại sau khi tải xuống ứng dụng. BullionVault là một thành viên của Hiệp hội Thị trường Vàng London và lưu trữ kim loại của nó trong các hầm ở New York, London và Zurich.

Bullion Investor: Ứng dụng có sẵn hơn 500 đồng tiền và kim loại phổ biến mà bạn có thể theo dõi trong danh mục đầu tư ảo. Giá cả thời gian thực cho phép bạn định giá và theo dõi các khoản đầu tư vàng, bạc và bạch kim. Nó có một danh mục tóm tắt đầu tư phân chia tất cả các khoản đầu tư theo loại và giá trị, cùng với các biểu đồ và biểu đồ chuyên nghiệp để phân tích tình trạng hiệu suất và xu hướng. Dữ liệu lịch sử bao gồm giá kim loại hàng ngày kể từ năm 1968 và dữ liệu tiền tệ hàng ngày kể từ năm 1980. Nó cũng có thể kết hợp mua và bán phí bảo hiểm, cũng như bất kỳ khoản thuế hiện hành nào. Dữ liệu của bạn được bảo vệ bởi mã truy cập cá nhân.

Gold Price Center: Cung cấp giá trực tiếp trên trung tâm thông báo và là một cách tốt để theo kịp giá vàng trực tuyến thế giới trong nháy mắt. Ứng dụng này tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Gold Price Live: Ứng dụng này so sánh giá vàng và bạc từ tất cả các đại lý vàng lớn của Hoa Kỳ bằng 26 loại tiền tệ quốc gia. Nó cũng cung cấp biểu đồ giá hiện tại và lịch sử và cho phép bạn tìm kiếm và lưu các giao dịch tốt nhất. Bạn có thể gọi các đại lý trực tiếp từ trong ứng dụng. Xu hướng giá cả và thông tin khác được bao gồm cùng với bình luận hàng ngày. Các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng được cập nhật theo thời gian thực. Báo giá cuối ngày được cung cấp cho trung bình cổ phiếu chính của Hoa Kỳ, đô la Mỹ, tỷ lệ vàng / bạc và DJIA có giá bằng ounce kim loại quý.

vàng trực tuyến thế giới
Ứng dụng Gold Price Live để theo dõi giá vàng trực tuyến thế giới

Investing In Gold & Silver: Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập thời gian thực để cập nhật tin tức và thông tin trên thị trường kim loại quý ở định dạng văn bản, âm thanh và video. Nó có tính năng mua và bán thông báo dựa trên điểm giá khuyến nghị của nó. Các podcast của nó có các chuyên gia như Marc Faber, Robert Kiyosaki, Mike Maloney, Bill Murphy từ Đạo luật chống độc quyền vàng và James Turk từ Goldmoney.

iGoldLive: Ứng dụng này có nút Tin tức vàng kết nối với các bài viết kịp thời về các sự kiện thế giới có ảnh hưởng đến giá vàng trực tuyến thế giới. Giá hiện tại của vàng, bạc, bạch kim và palađi được hiển thị trong thời gian thực. Tùy chọn biểu đồ và đồ thị có sẵn cho các khung thời gian hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, năm năm và 10 năm.

eGold Prices: Ứng dụng này cung cấp cho người dùng iPhone và iPod Touch giá giao ngay với vàng, bạc, palađi và bạch kim. Nó cung cấp các sự cố về giá cả ounce và kilôgam trực tiếp từ các máy chủ trực tiếp. Theo dõi giá trị thị trường và thông tin đồ họa được cập nhật trong thời gian thực. Một cái nhìn tổng quan trong ngày có sẵn trong các sự cố hàng giờ.

Kcast Gold Live! Widget: Ứng dụng này rất phong phú với các tính năng giúp bạn theo dõi kim loại quý, kim loại cơ bản, cổ phiếu khai thác, dầu mỏ và các chỉ số chứng khoán chính. Nó theo dõi tỷ giá hối đoái của 13 loại tiền tệ và cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cho đơn vị đo lường ưa thích của bạn. Biểu đồ lịch sử và kỹ thuật có sẵn ở định dạng toàn màn hình có thể xoay. Bạn có thể đặt trước múi giờ thành địa phương, GMT hoặc New York và giá sẽ được hiển thị theo tỷ lệ làm mới bạn chọn. Nó có thể tùy chỉnh để cập nhật thủ công hoặc tự động và có bốn tùy chọn ngôn ngữ. Tin tức, thông cáo báo chí, video và bình luận được cung cấp theo thời gian thực.

Gold Tracker: Báo giá trực tiếp trên ứng dụng này có sẵn trên 150 loại tiền tệ và mệnh giá trọng lượng có sẵn bằng gam, kilôgam, troy ounces. và đồng xu. Báo giá thời gian thực và biểu đồ nâng cao cho phép bạn theo dõi hiệu suất và tính chi phí mua hàng trung bình của bạn. Máy tính giá cho phép bạn nhập bất kỳ giá trị độ tinh khiết nào và xác định hoa hồng dưới dạng phần trăm tại chỗ. Chức năng biểu đồ có đồ họa kích thước lớn, phong cảnh bao gồm các tùy chọn hàng giờ, hàng tháng, 60 ngày, sáu tháng, hàng năm, năm năm và 10 năm.

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Commodityhq

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

So sánh đầu tư ngoại hối và chứng khoán – Đầu tư cái nào lợi hơn ?

19-02-2020

Thị trường ngoại hối và chứng khoán liên kết chặt chẽ, nhưng lại khá khác nhau. Hiểu rõ những đặc điểm khác biệt sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn được thị trường đầu tư phù hợp.

Bí kíp giao dịch mô hình vai đầu vai trong Forex

19-02-2020

Trong phân tích kỹ thuật, các mô hình khác nhau có thể giúp trader xác định được hướng đi của tỷ giá. Về tổng quan, các mẫu biểu đồ này được chia thành hai nhóm chính: mô hình tiếp tục và mô hình đảo chiều. Bài viết này sẽ mô tả về chiến lược giao dịch với một trong những mô hình phổ biến nhất. Đó chính là mô hình vai đầu vai (Head & Shoulders)

Chiến thuật 3 cây nến độc nhất vô nhị trong Forex

18-02-2020

Chiến thuật 3 cây nến trong Forex là gì? Áp dụng như thế nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp trader có được những thông tin nền tảng nhất về phương pháp kỳ lạ này. Dẫu biết Forex là nơi đòi hỏi kiến thức sâu và phức tạp, nhưng đôi khi tìm hiểu một phương pháp nhẹ nhàng như thế này cũng giúp trader có cái nhìn thoải mái hơn cho chiến lược của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn HotForex

18-02-2020

HotForex là một trong những Broker ưa thích hàng đầu của các trader trên toàn thế giới. Bạn muốn biết lý do tại sao không? Đó là nhờ 5 điểm mạnh sau đây:

Vùng cung cầu là gì ? Cách xác định vùng cung cầu và vẽ nó ra sao ?

17-02-2020

Cách xác định và vẽ vùng cung cầu đơn giản nhưng chính xác trên MT4

Hướng dẫn cách nạp/rút tiền tại sàn XTB

17-02-2020

XTB là nhà môi giới quy mô toàn cầu với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Forex và chứng khoán CFD lớn nhất thế giới. Được thành lập từ năm 2002, XTB có văn phòng tại hơn 10 quốc gia bao gồm Belize, Anh, Ba Lan, Đức, Tây Ban Nha và Pháp. Ngoài ra Tập đoàn XTB cũng được giám sát bởi các cơ quan quản lý lớn nhất thế giới bao gồm IFSC, FCA, KNF và CySec.