Trade BO là gì ? Hướng dẫn đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Trước khi bạn thực hiện giao dịch, bạn sẽ biết chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu nếu dự đoán của bạn là chính xác, thường là 70-95% – nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ 170 – 195 đô la cho giao dịch thành công

Trade BOBinary OptionTùy chọn nhị phân là một công cụ tài chính nhanh và cực kỳ đơn giản cho phép các nhà đầu tư suy đoán xem giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai, ví dụ như giá cổ phiếu của Google, giá của Bitcoin, tỷ giá USD / GBP, hoặc giá vàng. Thời hạn của BO có thể chỉ là 60 giây, giúp nhà đầu tư giao dịch hàng trăm lần mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào.

Trade BO là gì?

Trước khi bạn thực hiện giao dịch, bạn sẽ biết chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu nếu dự đoán của bạn là chính xác, thường là 70-95% – nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ 170 – 195 đô la cho giao dịch thành công. Điều này làm cho việc quản lý rủi ro và quyết định giao dịch đơn giản hơn nhiều. Kết quả luôn luôn là câu trả lời Có hoặc Không – bạn có thể thắng tất cả hoặc bạn mất tất cả – do đó, đây là một tùy chọn nhị phân. Rủi ro và phần thưởng được biết trước và phần thưởng có cấu trúc này là một trong những điểm thu hút nhất của trade BO.

Các sàn giao dịch nhị phân gần như có sẵn toàn cầu, nên nhà đầu tư không cần phải giao dịch với nhà môi giới cụ thể nào cả.

Lịch sử hình thành của trade BO – Binary Option

Lịch sử của các tùy chọn nhị phân có thể được bắt nguồn từ năm 2008 khi lần đầu tiên BO – tùy chọn nhị phân được giới thiệu công khai như một tài sản có thể giao dịch trước Hội đồng sàn giao dịch Chicago (CBOE). 2008 là một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử thị trường tài chính với cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn ở Mỹ gây ra sự sụp đổ của Bear Stearns và Lehman Brothers, và sau đó là hệ thống tài chính toàn cầu. Với một tình huống như vậy khiến nhiều nhà đầu tư hàng ngày trên toàn thế giới tốn rất nhiều tiền, tạo nhiều áp lực đối với các chuyên viên đầu tư cung cấp các khoản đầu tư có hồ sơ rủi ro thấp hơn cho các traders. Đây là những gì dẫn đến sự ra đời của giao dịch quyền chọn nhị phân như một hình thức đầu tư mới cho các nhà giao dịch trung bình.

Mặc dù tùy chọn nhị phân được niêm yết công khai trong năm 2008, nhưng nó thực sự đã xuất hiện từ khá lâu. Quyền chọn nhị phân là một sản phẩm đầu tư bán chính thức, chỉ dành cho các ngân hàng, các nhà đầu tư tổ chức và có giá trị portforlio cao trong thị trường giao dịch tự do (OTC). Về bản chất, tình hình với các tùy chọn nhị phân không khác nhiều so với những gì xảy ra với giao dịch ngoại hối trước năm 1997 khi thị trường ngoại hối được bãi bỏ quy định.

Thực tế giao dịch quyền chọn nhị phân thực sự bắt đầu từ những năm 1973 khi giao dịch quyền chọn trên các công cụ tài chính bắt đầu trên CBOE mới được tạo. Những ngày đầu này rất khó khăn vì khung pháp lý cho các lựa chọn giao dịch chưa được phát triển. Thời gian trôi qua, giao dịch quyền chọn nhị phân phát triển như một cách ít phức tạp hơn về giao dịch quyền chọn. Chúng vẫn được đính kèm như một phần của các hợp đồng lớn và phức tạp hơn, và như đã đề cập trước đó, không có quy định nào cho các tùy chọn nhị phân. Vẫn chưa có thị trường thanh khoản riêng cho giao dịch quyền chọn nhị phân.

Những điều kiện này tồn tại cho đến năm 2007. Đến thời điểm này, cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn đã bắt đầu diễn ra với sự sụp đổ của giá bất động sản. Ủy ban thanh toán bù trừ quyền chọn (Options Clearing Committee – OCC), được thành lập vào đầu những năm 70 để phát triển khung pháp lý cho các thị trường quyền chọn, đã đề xuất các thay đổi liên quan giúp tùy chọn nhị phân được nâng lên thành trạng thái của một tài sản tài chính có thể tự giao dịch trên các sàn lớn. Đến đầu năm 2008, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chấp nhận các khuyến nghị của OCC và biến quyền chọn nhị phân được niêm yết hợp pháp trên các sàn giao dịch lớn như một công cụ tài chính độc lập, có thể giao dịch. Đến tháng 5 cùng năm, Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ (AMEX) đã bắt đầu cung cấp tùy chọn nhị phân cho công chúng lần đầu tiên và CBOE tiếp nối vào tháng sau đó.

Ngay cả vào năm 2008, quá trình giao dịch hóa các tùy chọn nhị phân trên CBOE và AMEX rất cồng kềnh và hạn chế. Các trader muốn mua tùy chọn nhị phân trên CBOE phải mua hợp đồng trên chỉ số S&P500 và chỉ có thể mua một loại tùy chọn (call options).

Những tiến bộ trong công nghệ thông tin với sự ra đời của phần mềm giao dịch đã được triển khai để sử dụng trực tuyến cũng như các phiên bản di động của nền tảng giao dịch, đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của giao dịch quyền chọn nhị phân. Có rất nhiều lựa chọn linh hoạt hơn. Các trader không bị hạn chế về nơi giao dịch hoặc loại tùy chọn để giao dịch, mà giờ đây có thể giao dịch cả put binary option và call binary option, giao dịch rất nhiều tài sản tài chính trên một số thị trường và giờ đây có thể giao dịch tùy chọn nhị phân trên smart phone.

Gần đây, một số nhà môi giới như Optionfair.com đã là người tiên phong trong việc cung cấp các công cụ giao dịch và biểu đồ mô phỏng cho các trader tiến hành phân tích kỹ thuật trước khi giao dịch. Điều này gần như là chưa tồn tại trước đó.

Các loại tùy chọn

Có một số loại tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Loại tùy chọn nhị phân phổ biến nhất là tùy chọn đơn giản “tăng / giảm” (“Up / Down”). Dù khác nhau, nhưng điểm phổ biến của các loại quyền chọn nhị phân là sẽ có kết quả nhị phân (Có hoặc không). Các loại phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

 • “Tăng/ Giảm” – “Up/Down (High/Low)” – Tùy chọn nhị phân đơn giản và phổ biến nhất. Liệu giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại khi hết thời hạn quyền chọn?
 • “ Trong / Ngoài” (Phạm vi hoặc Ranh giới) – “In/Out (Range or Boundary)” – Giá trị “cao”“thấp” sẽ được thiết lập. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định về việc giá sẽ kết thúc trong hay ngoài các ranh giới này.
 • “Chạm / Không chạm” – “Touch/No Touch” – Các mức sẽ được đặt cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại. Sau đó, bạn nhập một vị trí để xem giá sẽ ‘chạm vào các mức này giữa thời điểm giao dịch và hết hạn.
 • “Thang” – “Ladder”– Đây là tương tự như giao dịch tăng / giảm. Tuy nhiên, thay vì sử dụng giá hiện tại, thang sẽ có các mức được xác định trước được đặt so le lên hoặc xuống. Chúng thường đòi hỏi một động thái giá đáng kể, tuy nhiên, lợi nhuận sẽ thường xuyên vượt quá 100%. Đáng chú ý là cả hai hướng của một giao dịch không phải lúc nào cũng có sẵn.

Thời hạn của 1 binary option

Một thành phần quan trọng khác của tùy chọn nhị phân là thời gian hết hạn. Đây là khi giao dịch sẽ kết thúc và là điểm quyết định bạn đã thắng hay thua. Thời gian này có thể dao động từ 30 giây và 1 phút (turbo) đến cả ngày (end of day) và thậm chí lên đến cả năm.

Là một nhà giao dịch trong ngày, bạn sẽ quan tâm hơn đến giao dịch tùy chọn nhị phân 5 và 30 phút. Chọn tham gia nhị phân với thời gian hết hạn 1 phút và bạn có khả năng thực hiện số lượng giao dịch cao trong một ngày.

Giao dịch Tùy chọn nhị phân có hợp pháp không?

Mặc dù tiếng tăm hơi tiêu cực vì có một số hoạt động lừa đảo, thực tế là các tùy chọn nhị phân là hợp pháp. Phần lớn các công ty hoạt động công bằng.

Quy định ở một số khu vực nhất định khiến quyền chọn nhị phân đã bị rút ra khỏi thị trường bán lẻ, như ở EU chẳng hạn. Nhưng các trader chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng chúng. Ở các khu vực như Ấn Độ và Úc, nhị phân là hợp pháp – nhưng các trader nên đảm bảo họ sử dụng một nhà môi giới có uy tín để tránh lừa đảo.

Lừa đảo & gian lận

Tiếng xấu về quyền chọn nhị phân bắt nguồn từ hoạt động tiếp thị không trung thực và các tội phạm mạng. Quá nhiều nhà môi giới không được kiểm soát hứa hẹn tiền mặt nhanh chóng, trong khi một số thì hoạt động gian lận.

Bản thân các quyền chọn nhị phân là hoàn toàn hợp pháp, nhưng tránh xa lời hứa về tiền lời ngay lập tức, các nhà môi giới mời gọi chứng thực người nổi tiếng, cộng với bất kỳ lời chào mời nào bạn có thể bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân miễn phí.

Vì vậy, đây không phải là một câu hỏi quyền chọn nhị phân tốt hay xấu, mà chỉ đơn giản là một câu hỏi liên quan đến cảnh giác với những nguy hiểm và biết những gì cần chú ý. Nếu bạn không chắc chắn về một nhà môi giới, hãy đặt câu hỏi trong phòng giao dịch trực tiếp để kiểm tra xem họ có đúng quy định hay không.

Ưu và nhược điểm của quyền chọn nhị phân?

Nếu bạn muốn lợi nhuận giao dịch tùy chọn nhị phân, trước tiên bạn cần hiểu cả ưu và nhược điểm của chúng. Bạn cần đảm bảo các tùy chọn nhị phân sẽ phù hợp với phong cách giao dịch, khả năng chấp nhận rủi ro và yêu cầu về vốn của mình.

Ưu điểm

 • Đơn giản – Bởi vì quyết định đầu tư của bạn chỉ dựa trên một yếu tố hoặc hướng, nên việc đặt cược của bạn rất đơn giản. Giá chỉ có thể tăng hoặc giảm. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi giao dịch kết thúc, thời gian hết hạn sẽ giải quyết vấn đề đó. Trong khi đó ở các thị trường khác, bạn có thể cần một hệ thống để hạn chế tổn thất của mình, chẳng hạn như dừng lỗ.
 • Rủi ro cố định – Cổ phiếu, forex, vàng và dầu thô có rất nhiều yếu tố để giải quyết khi đầu tư, từ trượt giá và ký quỹ đến các sự kiện tin tức, v.v. Với quyền chọn nhị phân, rủi ro của bạn được giữ ở mức tối thiểu với các tham số ít hơn nhiều.
 • Kiểm soát giao dịch – Bởi vì bạn biết những gì bạn có thể kiếm được hoặc mất trước khi tham gia giao dịch, bạn có quyền kiểm soát lớn hơn ngay từ đầu.
 • Tiềm năng lợi nhuận – So với các giao dịch khác, lợi nhuận trong nhị phân là cực kỳ hấp dẫn. Một số công ty môi giới hứa hẹn các khoản thanh toán lên tới 90% cho một giao dịch. Nếu bạn tìm kiếm để thực hiện các giao dịch đơn giản với tiềm năng lợi nhuận lớn, quyền chọn nhị phân cũng có thể đáng xem.
 • Nhiều lựa chọn – Thay vì bị ràng buộc vào một thị trường cụ thể, ví dụ: tiền điện tử hoặc cổ phiếu, các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có cơ hội giao dịch các công cụ trên hầu hết tất cả các thị trường, cho phép bạn bắt đầu giao dịch tiền tệ, chỉ số và trái phiếu nếu bạn muốn.
 • Khả năng truy cập – Tùy chọn nhị phân luôn luôn có giờ giao dịch tốt nhất ở đâu đó trên toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể đăng nhập vào ban đêm, hoặc vào cuối tuần và tham gia vào nhóm các nhà giao dịch khao khát cố gắng chuyển lợi nhuận hàng ngày. Biểu đồ thời gian thực có sẵn cho mọi thị trường, vì vậy nếu bạn có thời gian, bạn có thể đầu tư 24 giờ một ngày.

Nhược điểm

 • Các công cụ giao dịch hạn chế – Trong khi hầu hết các công ty môi giới cung cấp các khả năng phân tích và biểu đồ tiên tiến cho các tài sản khác như chứng khoán, forex, vàng…, các công cụ giao dịch cho các quyền chọn nhị phân thường không hiệu quả.
 • Khả năng thua lỗ CAO– Với mỗi lợi nhuận 70%, tương ứng của cùng một giao dịch sẽ dẫn đến khoản lỗ 85%. Điều này có nghĩa là bạn cần tỷ lệ thắng ít nhất 55% để hòa vốn.

Các sàn cung cấp Binary Options Trading

Giao dịch quyền chọn nhị phân có thể đã nhận được nhiều review xấu vì dựa trên quy luật “all-or-nothing” – “ có tất cả hoặc mất tất cả”, nhưng các khoản thanh toán cao khiến các trader tham gia vào thị trường này nhiều hơn. Đây là lý do tại sao thị trường quyền chọn nhị phân vẫn mạnh ở các khu vực khác nhau trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á.

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín được nhiều traders trên khắp thế giới tin tưởng:

 • iQ Option được thành lập vào năm 2012 và đã nhận được những đánh giá tích cực trên internet. IQ Option sử dụng phần mềm in-house để giao dịch. Lợi nhuận tối đa là 95%. Tuy nhiên, các traders ở Mỹ, Úc, Canada, Nga, Bỉ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Iran, Sudan và Syria không được chấp nhận. IQ Option Europe Ltd. nổi tiếng với các dịch vụ môi giới đáng tin cậy, do CySEC quy định.
 • 365 Trading được quản lý bởi CySEC và có trụ sở tại Síp. 365 Trading được thành lập vào năm 2012 và kể từ đó được giao dịch tại EU mà không gặp vấn đề gì, chủ yếu giao dịch trong các tùy chọn nhị phân và traders từ Hoa Kỳ không được chấp nhận. Với khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, với lợi nhuận và tiền thưởng lần lượt đạt 85% và 100%. Bạn có thể mở một bản demo mà không cần đặt cọc và thử các hạn sử dụng dài hạn và ngắn hạn của họ.
 • Ayrex có trụ sở tại Vương quốc Anh và đang đăng kí với CySEC. Ayrex giao dịch 70 tài sản và tập trung vào các tùy chọn nhị phân. Khoản tiền gửi tối thiểu là 25 đô la, một trong những mức thấp nhất, trong khi tiền thưởng lên tới 10%, 20% và 30%, dựa trên số tiền bạn gửi cho chủ tài khoản Ayrex. Nhà môi giới này sử dụng một nền tảng giao dịch độc quyền có tính năng rút tiền ngay lập tức. Giao diện gọn gàng và cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang các giao dịch khác nhau. Nó rất lý tưởng cho giao dịch ngắn hạn. Cho đến hiện tại, trader tại Hoa Kỳ không được chấp nhận.
 • Option Fair được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại Síp. Nó được quy định bởi CySEC và cũng là sàn đầu tiên trong số các nhà môi giới quyền chọn nhị phân được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, với lợi nhuận lên tới 100%. Tuy nhiên, không có phần thưởng được chỉ định, nhưng bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ cho các điều khoản có thể. Thời gian hết hạn ngắn hơn trung bình nhưng tạo ra lợi nhuận nhanh so với giao dịch ngắn hạn. Trader Hoa Kỳ không được chấp nhận. Nhà môi giới giao dịch ngoại hối, CFD và tùy chọn nhị phân trên 118 tài sản cơ bản.
 • BinaryTilt là một nhà môi giới không được kiểm soát có trụ sở tại London, Anh, nhưng hoàn toàn thuộc sở hữu của Depix Holdings có trụ sở tại Síp. Mặc dù nó không được giám sát, nhưng BinaryTilt dường như có một hồ sơ sạch với ít cảnh báo từ cơ quan quản lý. Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 250, với lợi nhuận lên tới 85%. Tương tự như vậy, tiền thưởng có thể đạt 100%. Trader Hoa Kỳ không được chấp nhận.
 • com có ​​trụ sở tại Vương quốc Anh, và là một nhà môi giới được cấp phép được quy định tại the British Isles, Malta, Ireland và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, các trader Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hồng Kông và Costa Rica không được chấp nhận. Đây là một trong những công ty minh bạch hơn trong ngành tuyên bố công ty sở hữu và hoạt động thị trường. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và đối với ví điện tử, nó thậm chí còn thấp hơn, ở mức 5 đô la.

Hướng dẫn mở tài khoản tại iQ Option

 1. Truy cập vào website iQ Option tại đây:  và chọn “Start Trading” bên góc phải màn hình, sau đó nhập thông tin nhanh để mở tài khoản gồm email và password và chọn “start trading”. Hệ thống sẽ gửi email để xác nhận email đăng kí, ấn chọn “confirm email”

 1. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn mở tài khoản demo/ thực hành/ practice với lựa chọn “Credited to your practice account” với số dư ảo $10,000 và chọn “start trading”. Hoặc bạn chọn tài khoản thật “ a real account for you” với số dư tối thiểu là $10 và chọn “top up your account” (bỏ tiền vào tài khoản của bạn)

Bạn cũng có thể thay đổi giữa 2 tài khoản practice/demo và tài khoản thật bằng cách chọn vào góc phải của màn hình trong tài khoản của bạn như bên dưới

 1. Nộp tiền vào tài khoản. Chọn nạp tiền vào dưới bên trái màn hình (góc khoanh tròn màu đỏ như hình trên bước 2). Những lựa chọn nạp tiền như bên dưới
 • Chuyển khoản ngân hàng. Với chuyển khoản trên $2,266 bạn cần phải xác minh tài khoản (gồm email, số điện thoại, và xác minh ID cũng như địa chỉ cư trú)
 • Visa/ Master card ngay lập tức
 • Netteller
 • Skrill
 • Paypal

 

Giờ thì bạn đã mở xong tài khoản và hãy chuẩn bị sẵn sàn giao dịch quyền chọn nhị phân với iq Option. Mở tài khoản với các sàn giao dịch khác cũng tương tự như trên!

 

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo binaryoptions.net, daytrading.com, financeonline.com, iqoptionwiki.com

Được viết bởi: Đặng Kiều

Tin tức khác

Buy limit là gì? Bạn đã hiểu thế nào về các lệnh Pending Order

24-03-2020

Bằng cách sử dụng lệnh Buy Limit, nhà đầu tư được đảm bảo trả giá được ghi trên lệnh hoặc thấp hơn. Trong khi giá được đảm bảo, nhưng khối lượng giao dịch trong lệnh sẽ KHÔNG được đảm bảo. Nếu tài sản muốn mua không đạt được mức giá mong muốn, lệnh sẽ không được khớp và nhà đầu tư có thể bỏ lỡ cơ hội giao dịch.

Đầu tư Forex với chiến lược Pyramid là gì? Chiến lược tích gió thành bão

24-03-2020

Chiến lược Pyramid liên quan đến hành động mua hoặc bán để thêm vào một lệnh hiện có sau khi thị trường thực hiện một động thái mở rộng theo hướng dự định với rủi ro thấp nếu tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định. Vậy chiến lược này trên thực tế được sử dụng như thế nào?

Oscillator là gì? Giải pháp 5 sao khi thị trường không có xu hướng

24-03-2020

Oscillator là gì? Oscillator không phải là một chỉ báo cụ thể, nó là tên gọi chung của một nhóm các chỉ báo được sử dụng đặc biệt khi biểu đồ không có xu hướng, giúp xác định các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức.

09 mô hình nến Nhật căn bản mà mọi trader phải biết!

23-03-2020

Một trong những phương pháp lâu đời và phổ biến nhất của Forex chính là quan sát và dự đoán chuyển động giá của các mô hình nến Nhật. Mô hình nến Nhật là một trong những mô hình căn bản nhất của Forex. Sau đây la danh sách 09 loại nến trader sẽ thường xuyên gặp phải.

Đánh giá sàn XM đầy đủ nhất và hướng dẫn mở tài khoản bằng hình ảnh

23-03-2020

XM là một sàn giao dịch forex được thành lập vào năm 2009, XM Group cung cấp cho các nhà giao dịch bộ phần mềm MetaTrader đầy đủ của Tập đoàn Phần mềm MetaQuotes. Sàn giao dịch này có thực sự uy tín và đáng tin cậy như những gì chúng ta thường nghe?

Sàn STP là gì? Sàn STP khác sàn ECN như thế nào?

23-03-2020

Phần đông các anh em trader sẽ đi tìm hiểu các bài đánh giá về những sàn Forex tên tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng chủ động tìm hiểu kiến thức về mô hình của chính những loại sàn Forex này. Sàn STP chính là một trong những mô hình như vậy. Nắm bắt tốt những thông tin này sẽ giúp anh em có tiền đề cho Forex rất nền tảng.