Đánh giá- Review sàn giao dịch Tigerwit và hướng dẫn mở tài khoản

Đánh giá toàn diện về TigerWit, sàn giao dịch bắt đầu hoạt động từ năm 2015, và hướng dẫn chi tiết nhất cách mở tài khoản thực trên sàn TigerWit cho nhà đầu tư mới nhất 2020!

TigerWit được thành lập 2015, là sàn giao dịch và nhà môi giới được quy định và cung cấp các ứng dụng giao dịch trực tuyến hiện đại, với số lượng các loại tài sản có thể giao dịch ít phong phú hơn 1 số sàn khác và một số lựa chọn hạn chế các lựa chọn nạp tiền và các nguồn tài nguyên giáo dục hạn chế giúp các trader cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình.

Nền tảng giao dịch của TigerWit trực quan và thân thiện với người dùng, đồng thời khách hàng có thể giao dịch và quản lý tài khoản hoàn chỉnh qua app giao dịch trên smart phones cũng như là bản destop.

Điểm mạnh vs. Điểm yếu

Điểm mạnh

 • Sàn giao dịch và nhà môi giới được quy định
 • Nền tảng giao dịch trực quan và linh hoạt, dễ sử dụng
 • Có dịch vụ sao chép tín hiệu giao dịch – copy trading
 • Cung cấp loại tài khoản miễn phí hoa hồng giao dịch

Điểm yếu

 • Tài sản giao dịch hạn chế
 • Các lựa chọn nạp tiền hạn chế
 • Thiếu tài nguyên giáo dục
 • Chênh lệch giá cao hơn
 • Hạn chế khách hàng Mỹ

Đánh giá TigerWit: Quy định

TigerWit Limited là công ty đăng ký tại Anh và xứ Wales, số 09479466. TigerWit được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính Anh (FCA) với số đăng ký 679941. FCA là một cơ quan độc lập, phi chính phủ, chịu trách nhiệm điều tiết ngành tài chính của Vương quốc Anh. FCA có thể giúp các các nhà đầu tư yên tâm rằng họ đang sử dụng một nhà môi giới minh bạch và phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt tại Anh để giúp bảo vệ các nhà đầu tư.

Thương hiệu toàn cầu của TigerWit Limited được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán The Bahamas (SCB), số giấy phép SIA-F185. SBA cung cấp bảo vệ cho khách hàng theo tiêu chuẩn quy định toàn cầu. Tất cả tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản ủy thác khách hàng tách biệt. Tuy nhiên, đây là cơ quan quản lý offshore, nên mức độ quản lý vẫn không phải ở mức cao nhất.

Khi bạn giao dịch với TigerWit, bạn được bảo vệ bởi chính sách Bảo vệ số dư âm của họ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn giao dịch thua lỗ, bạn không bao giờ mất nhiều hơn số vốn chủ sở hữu của bạn.

Đánh giá TigerWit: Các quốc gia hoạt động

TigerWit không cung cấp dịch vụ cho bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương. Những cư dân và quốc gia như vậy bao gồm, nhưng không giới hạn, Hoa Kỳ, Canada, Bỉ, Nhật Bản hoặc bất kỳ quốc gia nào không phù hợp.

Đánh giá TigerWit: Platform giao dịch

MetaTrader 4

Nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4) phổ biến cung cấp báo giá theo thời gian thực cho nhiều loại công cụ giao dịch bao gồm vàng, bạc, ngoại hối, chứng khoán và thị trường tương lai. Nền tảng MT4 mạnh, dễ sử dụng và được tích hợp rất nhiều công cụ và tính năng để cung cấp kinh nghiệm giao dịch đặc biệt cho các trader ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm.

Ngoài việc cung cấp báo giá thời gian thực và chức năng giao dịch, MT4 còn có 18 công cụ vẽ đường biểu đồ, 9 tùy chọn biểu đồ phiên giao dịch và 30 loại chỉ báo kỹ thuật phổ biến. Bạn có thể đặt thông báo cảnh báo giá và mở nhiều loại đơn đặt hàng. MT4 hỗ trợ giao dịch hoàn toàn tự động trên hệ thống thông qua các chuyên gia cố vấn (Expert Advisors – EA). Có một trình kiểm tra chiến lược tích hợp để back test EA với dữ liệu lịch sử. Trình chỉnh sửa MQL cho phép bạn tạo các chỉ số, tập lệnh và EA tùy chỉnh

TigerWit Apps

TigerWit cung cấp một nền tảng giao dịch hiện đại, thông minh và toàn cầu tập trung vào ngoại hối, kim loại quý, dầu mỏ, và các chỉ số cung cấp cho bất kỳ ai cơ hội để đầu cơ trên thị trường tài chính toàn cầu. Bạn có thể sử dụng app ứng dụng linh hoạt TigerWit có sẵn trên iOS và Android, để mở, quản lý và đóng các vị trí của bạn mọi lúc.

Ứng dụng này tinh vi, nhanh nhẹn nhưng cũng dễ sử dụng. Trader có khả năng tùy chỉnh và chỉnh sửa giao diện cho phù hợp với sở thích của họ. Với trải nghiệm người dùng tốt hơn trong tầm tay, trader có thể tập trung nhiều hơn vào chiến lược giao dịch, chiến thuật và tìm kiếm cơ hội.

Các tính năng của nền tảng TigerWit bao gồm:

 • Tài khoản trải nghiệm: Mở bằng một cú nhấp chuột với quyền truy cập vào $ 10.000 tiền ảo
 • Sổ cái giao dịch phân tán Blockchain: cung cấp cho các trader thực hiện xác minh
 • Đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng
 • Giao dịch nhiều tài khoản
 • Forex: hiển thị tất cả các cặp chính như EURUSD, GBPUSD, USDJPY, AUDUSD
 • Hàng hóa: Bao gồm cả dầu khí
 • Kim loại quý: Vàng và Bạc
 • Chỉ số: UK100, US30, German 30, Nhật Bản 225 vv
 • Tài khoản trực tiếp: Tài khoản giao dịch của bạn sẽ nhanh chóng được kích hoạt sau khi ID của bạn được xác minh
 • Cơ quan quản lý: Được ủy quyền và quản lý tại Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), số giấy phép (FRN 679941)
 • Thanh khoản: quyền truy cập của nhà đầu tư vào thanh khoản sâu được phản ánh trong một số giá tốt nhất

Đánh giá TigerWit: Công cụ giao dịch

Hầu hết các công cụ giao dịch được cung cấp bởi nhà môi giới được tích hợp vào các sàn giao dịch, các công cụ vừa đủ cho các trader bán lẻ trung bình.

Sao chép tín hiệu copy trading signals: Thương hiệu toàn cầu TigerWit cung cấp giao dịch sao chép, nơi bạn có thể theo dõi TigerWit Master nhanh và giao dịch bằng cách sử dụng chiến lược của họ. Người dùng chỉ phải trả 20% hoa hồng cho Master. Lưu ý rằng không có đảm bảo kết quả giao dịch từ sao chép tín hiệu.

Đánh giá TigerWit: Công cụ giáo dục với Blog TigerWit

Blog TigerWit cung cấp nhiều lựa chọn với các bài báo được cập nhật thường xuyên về tin tức thị trường và phân tích. Đây có thể được sử dụng để giúp truyền cảm hứng cho các ý tưởng trading. Tuy nhiên, không có hướng dẫn giao dịch hoặc video hướng dẫn. Sẽ tốt hơn nếu TigerWit xem xét bổ sung thêm những công cụ đó trong tương lai.

Đánh giá TigerWit: Tài khoản và phí giao dịch

TigerWit Group cung cấp nhiều lựa chọn về điều kiện và lựa chọn giao dịch. Tài khoản trải nghiệm (bản demo) để thực hành các chiến lược giao dịch của bạn với $10.000 tiền ảo và tài khoản trực tiếp để giao dịch với tiền thật. Bạn có thể mở tài khoản trực tiếp và sử dụng tối đa bảy tài khoản phụ để tự định hướng và giao dịch sao chép.

TigerWit không thu bất kỳ khoản hoa hồng nào – chỉ tính chênh lệch giá mua – bán. Các mức chênh lệch ngoại hối là không cố định và từ 0,6. Swaps qua đêm và điều chỉnh tài chính được áp dụng cho các vị trí được tổ chức qua đêm. Kích thước đơn hàng tối thiểu là 0,01 lô đối với FX và kim loại quý, và 0,1 đối với hàng hóa và chỉ số. TigerWit UK cung cấp đòn bẩy lên tới 30: 1 tùy thuộc vào sản phẩm được giao dịch. Đòn bẩy cao hơn giành cho khách hàng chuyên nghiệp. Đòn bẩy linh hoạt lên tới 200: 1 có sẵn trên website toàn cầu.

Để đủ điều kiện là khách hàng chuyên nghiệp, cần phải đạt 2 trong số 3 điều kiện sau, 1) Có một danh mục đầu tư lớn hơn $ 500k (không bao gồm tài sản hoặc tiền mặt) 2) Có lịch sử xác minh về đặt các vị trí có kích thước đáng kể (tùy theo người môi giới) 3) Đã làm việc trong vị trí chuyên nghiệp liên quan đến phái sinh / đầu cơ / giao dịch. Phù hợp với bất kỳ hai trong số này yêu cầu để đủ điều kiện là một khách hàng chuyên nghiệp.

Vì phí môi giới có thể thay đổi và thay đổi, có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đanh giá này. Điều bắt buộc là phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các bản mới nhất thông tin trước khi bạn mở tài khoản môi giới TigerWit để giao dịch trực tuyến.

Đánh giá TigerWit: Dịch vụ khách hàng

TigerWit cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tuyến, điện thoại và email.

Đánh giá TigerWit: Gửi tiền và rút tiền

Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, bạn cần đăng ký chi tiết thẻ ngân hàng của mình trên ứng dụng và sau đó quản lý tiền gửi trong phần “Thanh toán” trên mạng. Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào và TigerWit không tính phí khách hàng khi thực hiện rút tiền. Tiền gửi thường được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Họ xử lý rút tiền yêu cầu ngay lập tức và hy vọng tất cả các khoản tiền sẽ được trả lại trong vòng ba ngày làm việc. Số tiền rút tối thiểu là £20 và họ không tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào. Khoản tiền gửi tối thiểu là £50.

Đánh giá TigerWit: Mở tài khoản

Mở một tài khoản giao dịch với TigerWit rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể mở một tài khoản chỉ trong một vài phút từ ứng dụng giao dịch. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Google Play hoặc App Store.

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ được mời mở Tài khoản Trải nghiệm hoặc tài khoản thật. Tài khoản kinh nghiệm được mở ngay lập tức. Tài khoản thật thường sẽ được phê duyệt trong vài phút; tuy nhiên, TigerWit có thể yêu cầu các bản sao ID để hoàn tất quy trình. Đối với trader quốc tịch Vương quốc Anh họ thường không yêu cầu bản sao tài liệu ID.

Đánh giá trên cho thấy TigerWit là sàn giao dịch/ nhà môi giới trung bình khá tin cậy, cung cấp các lựa chọn CFD, ngoại hối, chứng khoán, chỉ số, bitcoin và tiền điện tử. Dưới đây là hướng dẫn mở tài khoản TigerWit

Hướng dẫn mở tài khoản TigerWit

Bước 1: Truy cập website Tigerwit.com , chọn “ Mở tài khoản” và điền các thông tin liên quan đến quốc gia, Số điện thoại và mã xác nhận qua điện thoại/ hoặc Email. Sau đó NHẬP MẬT KHẨU

Bước 2: chọn tài khoản thực hoặc demo

Dưới đây là hướng dẫn mở tài khoản thực

Bước 3: Điền các thông tin liên quan như tên họ, email, mã xác nhận (chọn vào gửi mã để nhận mã qua email), Ngày sinh và giới tinh

Bước 4: Trả lời các câu hỏi liên quan

Bước 5: Xác minh địa chỉ bằng hóa đơn tiện ích, hóa đơn điện thoại bàn, hoặc sao kê ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất. Sau đó xác minh nhận dạng bằng tên thật với hộ chiếu, CMND, hoặc bằng lái xe với cả 2 mặt trước và sau

Bạn đã hoàn tất mở tài khoản và sau khi hoàn thành xác minh tài khoản, bạn có thể bắt đầu giao dịch với TigerWit.

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo tradingbrokers.com, tigerwit.com

 

 

Được viết bởi: Đặng Kiều

Tin tức khác

Buy limit là gì? Bạn đã hiểu thế nào về các lệnh Pending Order

24-03-2020

Bằng cách sử dụng lệnh Buy Limit, nhà đầu tư được đảm bảo trả giá được ghi trên lệnh hoặc thấp hơn. Trong khi giá được đảm bảo, nhưng khối lượng giao dịch trong lệnh sẽ KHÔNG được đảm bảo. Nếu tài sản muốn mua không đạt được mức giá mong muốn, lệnh sẽ không được khớp và nhà đầu tư có thể bỏ lỡ cơ hội giao dịch.

Đầu tư Forex với chiến lược Pyramid là gì? Chiến lược tích gió thành bão

24-03-2020

Chiến lược Pyramid liên quan đến hành động mua hoặc bán để thêm vào một lệnh hiện có sau khi thị trường thực hiện một động thái mở rộng theo hướng dự định với rủi ro thấp nếu tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định. Vậy chiến lược này trên thực tế được sử dụng như thế nào?

Oscillator là gì? Giải pháp 5 sao khi thị trường không có xu hướng

24-03-2020

Oscillator là gì? Oscillator không phải là một chỉ báo cụ thể, nó là tên gọi chung của một nhóm các chỉ báo được sử dụng đặc biệt khi biểu đồ không có xu hướng, giúp xác định các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức.

09 mô hình nến Nhật căn bản mà mọi trader phải biết!

23-03-2020

Một trong những phương pháp lâu đời và phổ biến nhất của Forex chính là quan sát và dự đoán chuyển động giá của các mô hình nến Nhật. Mô hình nến Nhật là một trong những mô hình căn bản nhất của Forex. Sau đây la danh sách 09 loại nến trader sẽ thường xuyên gặp phải.

Đánh giá sàn XM đầy đủ nhất và hướng dẫn mở tài khoản bằng hình ảnh

23-03-2020

XM là một sàn giao dịch forex được thành lập vào năm 2009, XM Group cung cấp cho các nhà giao dịch bộ phần mềm MetaTrader đầy đủ của Tập đoàn Phần mềm MetaQuotes. Sàn giao dịch này có thực sự uy tín và đáng tin cậy như những gì chúng ta thường nghe?

Sàn STP là gì? Sàn STP khác sàn ECN như thế nào?

23-03-2020

Phần đông các anh em trader sẽ đi tìm hiểu các bài đánh giá về những sàn Forex tên tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng chủ động tìm hiểu kiến thức về mô hình của chính những loại sàn Forex này. Sàn STP chính là một trong những mô hình như vậy. Nắm bắt tốt những thông tin này sẽ giúp anh em có tiền đề cho Forex rất nền tảng.