FXCM cập nhật nền tảng giao dịch Trading Station

Trader hiện nay có thể xem lại dữ liệu thị trường với tốc độ như ngày thường và thậm chí là nhanh hơn mặc dù thị trường đóng cửa vào cuối tuần. Điều này có nghĩa là trader có thể kiểm tra chiến lược giao dịch của họ, quan sát hiệu quả của những chỉ báo mới trong cả khoảng thời gian thị trường mở cửa hay đóng cửa. Đặc biệt, để sử dụng tính năng này, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập.


FXCM cập nhật nền tảng giao dịch Trading Station
FXCM cập nhật nền tảng Trading Station
Công ty môi giới FXCM vừa thông báo ra mắt một số tính năng và công cụ giao dịch mới cho nền tảng giao dịch Trading Station.
Những tính năng được cập nhật bao gồm:

"Smart Margin" Watcher. Các trader Mỹ hiện tại có khả năng nhìn thấy ngày và thời gian khi tài khoản của họ bước vào vùng cảnh báo Margin. Tính năng Smart Margin Watcher được thiết kế để thông báo cho trader trước khi xảy ra margin calls, điều này có thể giúp trader ứng phó kịp thời và tránh khỏi những tình huống này.

Weekend Simulation. Trader hiện nay có thể xem lại dữ liệu thị trường với tốc độ như ngày thường và thậm chí là nhanh hơn mặc dù thị trường đóng cửa vào cuối tuần. Điều này có nghĩa là trader có thể kiểm tra chiến lược giao dịch của họ, quan sát hiệu quả của những chỉ báo mới trong cả khoảng thời gian thị trường mở cửa hay đóng cửa. Đặc biệt, để sử dụng tính năng này, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập.

Itelligent Symbol List Window. Bạn có đang tìm kiếm những công cụ thân thiện hơn với người dùng không? Tính năng mới Symbol List sẽ cho phép trader tìm kiếm các công cụ một cách nhanh chóng bằng cách cuộn một danh sách những công cụ có thể giao dịch hoặc bằng cách gõ tên của công cụ đó vào ô tìm kiếm (ví dụ: Gold hoặc XAU).

JavaScript Support. Các chỉ báo, cảnh báo và các chiến thuật hiện này có thể viết bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript.

Trading Station là một nền tảng giao dịch mới, là nền tảng giao dịch có bản quyền giành giải thưởng với những công cụ phân tích kĩ thuật chuyên nghiệp dành cho các nhà phân tích kĩ thuật và những tính năng thân thiện với người mới sử dụng. Được tạo ra bởi chính FXCM nhằm đáp ứng nhu cầu của trader trên toàn thế giới, nền tảng này hiện đã có sẵn trên máy tính cá nhân, điện thoại di động và web.

>> Mở tài khoản FXCM để có thể trải nghiệm các tính năng mới này ngay tại đây ,

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Leaprate
x Bitcoin