FXCM cho ra mắt công cụ phân tích big-data, miễn phí đối với nhà đầu tư nhỏ

Big-data là thuật ngữ mô tả khối lượng lớn dữ liệu kinh doanh được cập nhật hằng ngày. Sàn FXCM hiện nay đã cung cấp nó cho tất cả những nhà đầu tư nhỏ miễn phí bằng cách cho ra đời một công cụ phân tích big-data thông qua nền tảng giao dịch Trading Station Desktop.


Big-data là thuật ngữ mô tả khối lượng lớn dữ liệu kinh doanh được cập nhật hằng ngày. Tuy nhiên, khối lượng thông tin không quan trọng bằng tổ chức cung cấp thông tin đó. Big-data được phân tích để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn và đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lí. Đã từ rất lâu rồi các ngân hàng và các quỹ bảo hiểm đã được lợi từ big-data. Công ty môi giới hàng đầu tại Mỹ FXCM hiện nay đã cung cấp nó cho tất cả những nhà đầu tư nhỏ miễn phí bằng cách cho ra đời một công cụ phân tích big-data thông qua nền tảng giao dịch Trading Station Desktop.

Công cụ phân tích kỹ thuật này có tên là Grid Sight Index và nó sử dụng phân tích big-data để tiết lộ những kịch bản được dự đoán giúp trader quyết định xu hướng ngắn hạn sẽ tiếp tục hay sẽ đảo chiều.

Công cụ phân tích kỹ thuật Grid Sight Index chỉ có duy nhất tại FXCM
Công cụ phân tích kỹ thuật Grid Sight Index chỉ có duy nhất tại FXCM
 
Đây là cách mà chỉ báo này hoạt động: khi nó xác định được một số lượng đủ những mẫu hình giá tương tự nhau, nó sẽ tìm ra cách thị trường phản ứng với những mẫu hình này trong quá khứ và tóm tắt lại kết quả. Các trader phải lưu ý, tỉ lệ phần trăm trong kết quả không phải là xác suất hay sự dự đoán, nó miêu tả kết quả lịch sử. Nó tùy thuộc vào việc bạn quyết định tin tưởng vào chỉ báo phân tích kĩ thuật trong chiến lược giao dịch của bạn hay không. Lịch sử luôn lặp lại nhưng đôi khi nó không đơn giản như thế.

Chỉ báo Grid Sight Index chỉ có duy nhất tại FXCM và tin tốt là nó hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh phiên bản dành cho nền tảng Trading Station trên desktop, bạn cũng có cơ hội sử dụng một phiên bản của Grid Sight trên điện thoại.  

Grid Sight Index được tạo ra để dành cho thị trường trong thời điểm biến động mạnh. Chỉ báo này được định hướng cung cấp những dữ liệu hữu ích nhất cho phiên giao dịch châu  u và phiên Mỹ  và thường ít hữu dụng hơn trong phiên Á và đối với những cặp tiền như EUR/GBP do sự biến động giá thấp.

Chỉ báo big-data là một yếu tố mới trong phân tích thị trường tài chính. Chỉ báo này giúp trader phân tích những điểm đặc biệt của dữ liệu từ đó tiết lộ những khía cạnh về hành vi của thị trường mà những chỉ báo thông dụng không thể xác định được.

>> Mở tài khoản FXCM để có thể trải nghiệm công cụ mới này ngay tại đây.
 

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Smnweekly
x Bitcoin