FXCM giới thiệu chỉ báo mới trên nền tảng Trading Station

Chỉ báo mới cho phép những người dùng Trading Station quan sát tính thanh khoản của thị trường được chia thành 5 cấp độ của 17 cặp tiền được giao dịch phổ biến nhất.


 
sàn fxcm
FXCM giới thiệu chỉ báo nghiên cứu thị trường trên Trading Station
Công ty môi giới Forex hàng đầu nước Mỹ FXCM thông báo vào ngày thứ Ba về việc công ty vừa cho ra mắt một chỉ báo kĩ thuật mới nghiên cứu về thị trường dành cho nền tảng giao dịch Trading Station. Chỉ báo mới cho phép những người dùng Trading Station quan sát tính thanh khoản của thị trường được chia thành 5 cấp độ của 17 cặp tiền được giao dịch phổ biến nhất.

Tính năng mới này sẽ tạo điều kiện để trader tiếp cận và hiểu một cách sâu sắc về những người cung cấp tính thanh khoản trên thị trường và khối lượng tại mỗi mức giá cụ thể. Tính năng này sẽ giúp ích cho trader vì, cùng với việc thể hiện mức giá trung bình chịu ảnh hưởng của khối lượng (VWAP), chỉ báo này cũng cung cấp phần trăm tổng số nến giúp đưa ra một hướng đi có thể xảy ra của thị trường. Để có thể hưởng lợi từ những tính năng này, trader phải có tài khoản Standard tại sàn FXCM với kiểu lệnh No Dealing Desk.
 

sàn fxcmChỉ báo mới trên nền tảng giao dịch Trading Station
"FXCM rất vui mừng khi cung cấp chỉ báo mới này do nó thể hiện sự cam kết của FXCM trong việc cung cấp những khó khăn của khách hàng một cách minh bạch." CEO FXCM Drew Niv nói. "Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang làm việc kiên trì để phát triển những công nghệ tiên tiến và tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của khách hàng."

Tuần trước, công ty môi giới FXCM đã thông báo, công ty này đã trở thành nhà cung cấp thanh khoản cho nền tảng giao dịch MetaTrader5 thông qua FXCM Pro.

>> Mở tài khoản FXCM để có thể trải nghiệm các tính năng mới này ngay tại đây.

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Smnweekly
x Bitcoin