FXCM, OANDA, IG thay đổi mức margin bắt buộc trong tài khoản

FXCM, Oanda, IG đã thông báo thay đổi mức margin bắt buộc trong các giao dịch với đồng bảng Anh (pound) do lo ngại về sự biến động mạnh của thị trường trong thời điểm trước khi cuộc trưng cầu dân ý diễn ra tại Anh về việc Anh có rời khỏi Liên minh châu Âu EU hay không.


FXCM, Oanda, IG đã thông báo thay đổi mức margin bắt buộc trong các giao dịch với đồng bảng Anh (pound) do lo ngại về sự biến động mạnh của thị trường trong thời điểm trước khi diễn ra cuộc trưng cầu dân ý tại Anh về việc Anh có rời khỏi Liên minh châu Âu EU hay không.

FXCM, công ty môi giới lớn nhất tại Mỹ, theo tờ Bloomberge, đã tuyên bố sẽ tăng mức margin bắt buộc đối với những cặp tiền có chứa đồng bảng Anh và đồng Euro, bắt đầu từ 10/6, và mức gia tăng lớn hơn được đặt ra vào ngày 17/6.
 


 
Một trong những broker hàng đầu khác ở Mỹ là Oanda cũng thông báo rằng họ có biện pháp đối phó với việc  gia tăng sự biến động và giảm mức đòn bẩy tối đa xuống còn 20:1. Sự thay đổi này sẽ chính thức có hiệu lực sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 17/06. Những cặp tiền tệ bị ảnh hưởng sẽ trở lại tỉ lệ đòn bẩy ban đầu sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 24/07.

Tập đoàn IG, lớn thứ 2 tại Anh, cũng thông báo tăng mức margin bắt đối với chỉ số FTSE 100 và tất cả các cặp tiền chứa đồng Bảng Anh vào ngày 10/06 và sẽ tăng nhiều hơn vào các ngày 17 và 23/06.

Thông tin cập nhật về mức margin bắt buộc được FXCM cập nhật tại link này.
 

>> Mở tài khoản FXCM ngay tại đây.
Tổng hợp bởi VnRebates
x Bitcoin