FxPro thông báo tỉ lệ trượt giá slippage giảm trong quý 2/2016

Đặc biệt, sự trượt giá có lợi cho khách hàng là 49.45% trong quý 2 năm 2016, tăng từ 46.93% vào quý 1, tăng 5.4% so với cùng kì năm ngoái. Kết quả này cho thấy các trader đã nhận được giá tốt hơn kì vọng trong hơn một nửa số lần giao dịch.


Công ty môi giới FxPro vừa công bố thống kê tình hình khớp lệnh trong quý 2 năm 2016, bao gồm dữ liệu về một lượng lớn lệnh được khớp tại mức giá được yêu cầu bởi khách hàng và những phần trăm của những lệnh bị re-quote trong số tất cả các lệnh mà broker này đã khớp trong quý trước.

Trong quý 2, Fxpro thông báo tổng phần trăm những lệnh bị trượt giá và những lệnh trượt giá này được phân thành các loại có lợi, bất lợi hoặc không ảnh hưởng đến trader. Do tính thanh khoản cao của thị trường nên giá của các cặp tiền tệ có thể thay đổi trong khi khách hàng đặt lệnh. Bởi vậy mới gây nên việc mức giá khớp lệnh thay đổi so với mức giá khách hàng yêu cầu.       

Đặc biệt, sự trượt giá có lợi cho khách hàng là 49.45% trong quý 2 năm 2016, tăng từ 46.93% vào quý 1, tăng 5.4% so với cùng kì năm ngoái. Kết quả này cho thấy các trader đã nhận được giá tốt hơn kì vọng trong hơn một nửa số lần giao dịch.
 

tin forexẢnh: Finance Magnates
Trượt giá bất lợi giảm so với cùng kì năm ngoái 

Ngoài ra, sự trượt giá bất lợi được thông báo đang ở mức 20.40% trong quý 2 năm 2016, giảm từ 21.26% vào quý 1 và giảm 4% so với cùng kì năm ngoái. Điều này cho thấy chỉ một lượng nhỏ trader nhận được giá bất lợi. Cuối cùng, FxPro thông báo, trong quý 2, 30.15% các giao dịch được khớp lệnh tại mức giá đã yêu cầu bởi khách hàng.

FxPro đồng thời cũng thông báo rằng trong quý 2 năm 2016, tỉ lệ các lệnh bị re-quote là 4.17%. Hơn nữa, các lệnh bị re-quote có lợi cho trader chiếm 1.9% và bất lợi là 2.27%.

Thông báo của FxPro về việc này xem tại đây.

>> Mở tài khoản FXPro để có thể trải nghiệm công cụ mới này ngay tại đây.

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Fianance Magnates
x Bitcoin