Fxpro_Trải nghiệm C-trader với FxPro ECN

Tài khoản FxPro ECN với cTrader mang tới sự minh bạch giá cả, tốc độ thực hiện cao và các tinh năng phong phú cho trình duyệt của bạn, từ đó bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong giao dịch ngoại hối bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới.


Thân gửi quý khách hàng,

Fxpro trân trọng xin thông báo sự ra mắt của FxPro cTrader Web, phiên bản dựa trên web của phần mềm giao dịch sáng tạo S.T.P, cTrader.

Trải nghiệm cTrader Web  tại đây
Tải về C-trader: Tại đây

cTrader Web mang tới sự minh bạch giá cả, tốc độ thực hiện cao và các tinh năng phong phú cho trình duyệt của bạn, từ đó bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong giao dịch ngoại hối bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới.

 

Sự chênh lệch giá từ 0 pip
Giao dịch từ bất cứ đâu.
Hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính
Sử dụng cùng một tài khoản trên cTrader và cTrader Web
Giao dịch từ biểu đồ
Nâng cao phân tích kỹ thuật
Không có chức năng Dealing Desk
Tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:500

Nền tảng FxPro cTrader ECN của chúng tôi chính là một phần mềm S.T.P. (Straight Through Processing) N.D.D. (No Dealing Desk). 

Lệnh giao dịch của bạn đựơc chuyển trực tiếp ra thị trường để thực hiện mà không có sự can thiệp. Bạn sẽ không bao giờ nhận báo giá lại – requotes và luôn có thể xem mức giá Bid/Ask tốt nhất từ các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi và độ sâu thị trường ở cả hai bên mua bán.

Trải nghiệm C-trader cùng Fxpro và nhận tiền Forex rebates từ chúng tôi. Vui lòng liên hệ hỗ trợ online để được biết thêm chi tiết

x Bitcoin