Ironfx cung cấp sản phẩm EA Builder

Sàn IronFx tự hào giới thiệu cho bạn một công cụ mới mang tính cách mạng, được thiết kế để hoạt động như chuyên gia tư vấn phát triển tài khoản cá nhân! IronFX cung cấp cho bạn cơ hội để tập trung vào những ý tưởng kinh doanh của bạn!


IronFX EA Builder cung cấp cho bạn một bộ sản phẩm để nâng cao khả năng phần mềm MT4 và MT5, được thiết kế để tối đa hóa khả năng giao dịch cùng với một môi trường đồ họa rất trực quan.

Nhấp chuột, kéo và thả các phương pháp tiếp cận tùy chỉnh EA Builder, cho phép bạn tạo ra hình ảnh chiến lược và tín hiệu giao dịch mà không có khó khan gì. Bạn không cần phải biết mã hóa, lập trình hay kiến ​​thức về ngôn ngữ MQL. IronFX EA Builder sẽ giúp biến đổi sơ đồ giao dịch của bạn thông qua MQL để tạo ra các EA của riêng bạn.
IronFX cung cấp miễn phí các tùy chỉnh EA Builder cho khách hàng mới và hiện tại với số tiền ít nhất là $ 500 nộp vào tài khoản.

Đọc thêm các Điều khoản và Điều kiện Tại đây

Lợi ích
–          Dễ dàng và nhanh chóng, tạo ra các EA trong vài phút
–          Kéo và thả các công cụ từ Trading Library vào Trading Diagram
–          Giảm thời gian phát triển – tạo EA mà không cần viết bất kỳ phần mềm nào
–          Được thiết kế để cho phép các EA áp dụng nhiều loại tiền tệ và nhiều khung thời gian
–          Cho phép bạn tạo ra các tín hiệu giao dịch mà không cần tốn nhiều công sức
–          Cung cấp một môi trường đồ họa rất trực quan, sinh động

Tải IronFX EA Builder hoặc sản phẩm bất kỳ và khám phá lý do tại sao IronFX có các EA tốt nhất cho MT4 / MT5. Tạo EA cho MetaTrader 4 và 5 và các tín hiệu Forex chỉ trong vài phút.

Nguồn: Vnrebates.net
x Bitcoin