IronFX kỷ niệm một năm ngày thành lập văn phòng Lisbon

Vào ngày 20 tháng Chín năm 2014, IronFX đã tổ chức buổi Lễ kỉ niệm tròn một năm ngày thành lập văn phòng IronFX Global ở Lisbon, chúc mừng sự phát triển thành công của IronFX Global, và sự mở rộng của nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất ngành công nghiệp ngoại hối, ở Bồ Đào Nha.


Vào ngày 20 tháng Chín năm 2014, sàn IronFX đã tổ chức buổi Lễ kỉ niệm tròn một năm ngày thành lập văn phòng IronFX Global ở Lisbon.

Buổi lễ đã được tổ chức tại khu phối cảnh trên sân thượng của văn phòng Lisbon, với hơn 120 khách mời tham dự, bao gồm Khách hàng, Đối tác và nhân viên của IronFX Global.

IronFX kỷ niệm một năm ngày thành lập văn phòng tại Lisbon

Các thành viên của đội ngũ quản lý IronFX đã nhân cơ hội tại sự kiện này để chúc mừng sự phát triển thành công của IronFX Global, và sự mở rộng của nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất ngành công nghiệp ngoại hối, ở Bồ Đào Nha.

Thông qua văn phòng Lisbon của mình, IronFX thể hiện những nỗ lực liên tục để cung cấp cho khách hàng với một dịch vụ thân thiện, cá nhân hoá phản ánh các tiêu chuẩn toàn cầu của một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đoạt nhiều giải thưởng.

Ông Hugo Batista, Giám đốc Đội ngũ quản lý khách hàng nói tiếng Bồ Đào Nha nhận xét: "Thông qua văn phòng đại diện ở Lisbon, chúng tôi củng cố sự cống hiến của chúng tôi cho khách hàng nói tiếng Bồ Đào Nha thông qua việc cung cấp một dịch vụ riêng biệt, đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đã thích nghi với nhu cầu cụ thể của khách hàng ở Bồ Đào Nha và đã tôn trọng những thói quen và sở thích của khách hàng địa phương. Với sự linh hoạt và cởi mở này, chúng tôi đã tái định nghĩa về chất lượng tốt nhất trong dịch vụ, cung cấp một dịch vụ toàn cầu cho các nhu cầu địa phương."

NguồnVnrebates.net

x Bitcoin