Sàn FXCM – Giới thiệu về tài khoản No Dealing Desk

Tài khoản No Dealing Desk cho phép các nhà đầu tư đơn lẻ tiến hành giao dịch trong khoảng thời gian thị trường xuất hiện các sự kiện tin tức, lướt sóng ngắn hạn và có thể nhận được spreads thấp tương đương với 1 pip


Giao dịch tại FXCM, khách hàng có điều kiện tùy chọn hai loại tài khoản No Dealing Desk và Dealing Desk, trong đó No Dealing Desk được coi là có tính minh bạch cao hơn mà không phải broker nào cũng có điều kiện thực hiện.

FXCM - Giới thiệu về tài khoản No Dealing Desk

Tài khoản No Dealing Desk cho phép các nhà đầu tư đơn lẻ tiến hành giao dịch trong khoảng thời gian thị trường xuất hiện các sự kiện tin tức, lướt sóng ngắn hạn và có thể nhận được spreads thấp tương đương với 1 pip. Cùng với những lợi ích của hoạt động khớp lệnh, tài khoản No Dealing Desk còn cho phép tiến hành giao dịch hedging cùng rolls thấp cho dù margin level của người chơi đang ở mức nào, thậm chí là 0,5%. No Dealing Desk sẽ giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng dễ dàng phần mềm FX Trading Station linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

Chúng tôi cũng đã thành công trong việc thắt chặt mối quan hệ với các ngân hàng lớn nhất trên toàn thế giới, nhờ đó có thể giúp khách hàng tiếp cận mức giá tốt nhất từ các tổ chức cung cấp thanh khoản trên. Những lợi ích cơ bản bao gồm:

– Gia nhập và rút khỏi thị trường nhanh chóng, không có bất kỳ trở ngại nào.
– Tiến hành giao dịch hedging mua và bán cùng một cặp tiền trong cùng một thời điểm.
– Giao dịch của nhà đầu tư không chịu ảnh hưởng từ sự can thiệp của Dealing Desk.
– Khớp lệnh nhanh chóng, thậm chí trong điều kiện thị trường biến động mạnh.
– Entry order không bị hạn chế trước thời điểm thị trường đón nhận tin tức.
– Vô danh: Ngân hàng sẽ chỉ thấy được lệnh từ FXCM khi khách hàng của FXCM đặt lệnh. Ngân hàng không thể biết được mức dừng lỗ, chốt lời hay entry order của nhà đầu tư.

Có nhiều sự khác biệt trong việc chào giá các cặp tiền cũng như hoạt động khớp lệnh, ví dụ như:

– Giá được chào từ nhiều ngân hàng khác nhau nên spreads cũng có thể khác biệt. Thông thường thì spreads trong trường hợp này ở mức thấp, song trong một số điều kiện thị trường nào đó, spreads có thể được nới rộng. 
– Market order và Stop Entry hay Stop Exit orders sẽ được khớp ở mức giá tốt nhất tiếp theo. Mặc dù khả năng thanh khoản của thị trường ngoại hối là vô cùng lớn, song khả năng trượt giá vẫn có thể xảy ra.
– Trong trường hợp nhà đầu tư đặt lệnh Stop Entry ở mức giá mà thị trường không đạt tới vào cuối tuần, lệnh này sẽ trở thành market order khi thị trường mở cửa vào lúc 5:15 PM EST vào ngày Chủ nhật. Trong khi đó, lệnh Limit Entry sẽ chỉ được khớp ở mức giá nhà đầu tư yêu cầu.

Thậm chí với các điều kiện khớp lệnh mới trên, nhà đầu tư vẫn nhận được toàn bộ các lợi ích khác khi là khách hàng của  FXCM. Nhà đầu tư vẫn có thể gọi điện để tùy chỉnh đòn bẩy (*Đòn bẩy là con dao hai lưỡi, và nếu  các biện pháp quản lý rủi ro hợp lý không được áp dụng, độ cao của đòn bẩy có thể dẫn tới tình trạng thua lỗ lớn ngang bằng như mức lợi nhuận cao), cũng như hoàn toàn an tâm với chính sách no debit balance của FXCM (có nghĩa khi thị trường biến động quá nhanh và mạnh tới mức tài khoản của khách hàng bị âm, FXCM sẽ chỉ ghi nhận tài khoản còn về 0).

Nguồn: Vnrebates.net
x Bitcoin