Tín hiệu Forex ngày 09/12/2015

Chúng tôi cảm thấy giá có thể tiếp tục được đẩy cao hơn trong ngắn hạn sau cuộc chuyển biến mạnh vào tuần trước, nhưng về trung dài hạn thì vẫn thiên về quan điểm giảm hơn cho cặp EU. Những tuần gần đây, AUDUSD trông rất mạnh mẽ nhưng vẫn nằm dưới vùng kháng cự gần mức 0,7380


Nhìn vào biểu đồ tuần dưới đây, chúng ta có thể thấy đợt tăng mạnh của cặp EURUSD trong tuần trước. Điều này làm thay đổi quan điểm của chúng tôi về cặp này từ xu hướng giảm mạnh qua quan điểm trung lập. Chúng tôi cảm thấy giá có thể tiếp tục được đẩy cao hơn trong ngắn hạn sau cuộc chuyển biến mạnh vào tuần trước, nhưng về trung dài hạn thì vẫn thiên về quan điểm giảm hơn cho cặp EU, vì vậy chúng ta sẽ quan sát và chờ xem những gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới.
Tín hiệu giao dịch EURUSD ngày 09/12/2015
Tín hiệu giao dịch EURUSD ngày 09/12/2015
 
Những tuần gần đây, AUDUSD trông rất mạnh mẽ nhưng vẫn nằm dưới vùng kháng cự gần mức 0,7380 (đường màu đỏ). Trong tuần này, nếu giá có thể đóng cửa trên mức đó trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy xu hướng tăng nhiều hơn và sau đó chúng ta sẽ xem xét việc mua vào khi có tín hiệu Price Action rõ ràng từ các vùng giá trị / hỗ trợ.
Tín hiệu giao dịch AUDUSD ngày 09/12/2015
Tín hiệu giao dịch AUDUSD ngày 09/12/2015

Tổng hợp bởi Vnrebates

 

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu hình cơ bản của Price Action như sau:
– Phương pháp giao dịch theo PinBar
– Phương pháp giao dịch theo Inside Bar
– Phương pháp giao dịch theo Fakey
– Phương pháp giao dịch theo False Break
x Bitcoin