Tín hiệu Forex ngày 25/11/2015

GBPUSD đang trong xu hướng giảm mạnh kể từ cuối tháng Tám. USDJPY đảo chiều xuống thấp hơn vào cuối tuần trước và chúng ta vẫn đang quan sát tín hiệu mua vào của cặp này từ vùng hỗ trợ.


USDJPY đảo chiều xuống thấp hơn vào cuối tuần trước và chúng ta vẫn đang quan sát tín hiệu mua vào của cặp này từ vùng hỗ trợ (đường màu đỏ). Trong khi giá đang trên mức 121,48, chúng ta vẫn đang chờ tín hiệu Price Action để mua vào trên biểu đồ 1 giờ, 4 giờ hoặc biểu đồ hàng ngày.
Tín hiệu giao dịch USDJPY ngày 25/11/2015
Tín hiệu giao dịch USDJPY ngày 25/11/2015
 
Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, GBPUSD đang trong xu hướng giảm mạnh kể từ cuối tháng Tám. Thứ năm tuần trước, chúng ta đã thảo luận về việc giá có khả năng tiếp tục giảm sau khi chạm đường EMA 50 (đường màu xanh), và chúng ta có thể thấy giá giảm do bị bán ra vào ngày thứ Sáu. Tuần này, các trader có thể tiếp tục quan sát các tín hiệu Price Action bán ra trên biểu đồ 1 giờ, 4 giờ hoặc biểu đồ hàng ngày trên bất kỳ mức nào để gia nhập lại xu hướng giảm này.

Tín hiệu giao dịch GBPUSD ngày 25/11/2015
Tín hiệu giao dịch GBPUSD ngày 25/11/2015
 

Nhìn biểu đồ dưới đây, chúng ta có thể thấy EURUSD tiếp tục xu hướng giảm trong tuần qua. Các trader có thể tiếp tục quan sát, chờ các tín hiệu Price Action bán ra trên biểu đồ 1 giờ, 4 giờ hoặc biểu đồ hàng ngày của tuần này, tốt nhất là khi giá hồi lên gần đường EMA 8 ngày và 21 ngày hoặc mức kháng cự nằm ngang.
Tín hiệu giao dịch EURUSD ngày 25/11/2015
Tín hiệu giao dịch EURUSD ngày 25/11/2015
 
Tổng hợp bởi Vnrebates
 
Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu hình cơ bản của Price Action như sau:
– Phương pháp giao dịch theo PinBar
– Phương pháp giao dịch theo Inside Bar
– Phương pháp giao dịch theo Fakey
– Phương pháp giao dịch theo False Break
x Bitcoin