Cách chốt lời khi tham gia giải đấu Merri Demo game

VNREBATES
20.06.2022, 10:50 4 phút đọc

Merri Demo Game #5 trở thành giải đấu thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trên toàn Việt Nam. Tại sao Merri Demo Game #5 lại thu hút đến như vậy? Cách để đăng ký tham gia như thế nào? Làm thế nào để chốt lợi hiệu quả và dành chiến thắng tại Merri Demo Game? 

Merri Demo Game #5 trở thành giải đấu thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trên toàn Việt Nam. Tại sao Merri Demo Game #5 lại thu hút đến như vậy? Cách để đăng ký tham gia như thế nào? Làm thế nào để chốt lợi hiệu quả và dành chiến thắng tại Merri Demo Game? 

Chốt lời là yếu tố cần để chiến thắng tại MerriTrade 

Tại giải đấu Merri Demo Game #5 nhà đầu tư được cung cấp số dư lên đến10.000 USD để có thể bắt đầu giao dịch mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Đặc biệt, người có số equity cao nhất sẽ được nhận về giải thưởng xứng đáng. 

Cách chốt lời khi tham gia giải đấu Merri Demo Game

Phương pháp chốt lời bậc nhất MerriTrade

Vì sao lại lựa chọn phương pháp ĐỈNH – ĐÁY để đặt SL và TP:

  • Đỉnh và Đáy thông thường là các ngưỡng kháng cự và ngưỡng hỗ trợ (mức cản), nó chính là các mức cản kỹ thuật.
  • Đỉnh và Đáy cũng thường là các mức cản tâm lý.
  • Đỉnh và Đáy biểu hiện cho 1 biên độ giao dộng hay 1 biên độ sóng (wave) trong thị trường có xu hướng, và biểu hiện cho 1 vùng giá đi ngang trong thị trường không có xu hướng (sideway)
  • Khi giá chính thức phá vỡ (breakout thực sự) các Đỉnh và Đáy thì một biên độ mới thường được thiết lập và giá thường sẽ đi xa hơn đáng kể theo hướng breakout đó. Do vậy việc dừng lỗ (Stop Loss) tại đó là rất an toàn.
  • Khi giá di chuyển và tiệm cận vùng Đỉnh – Đáy thì thông thường sẽ có phản ứng (dù nhiều hay ít) tại cản đó và sẽ bị dội lại, do vậy, chốt lời (Take Profit) tại vùng đỉnh – đáy cũng là giải pháp rất an toàn.
  • Phương pháp nào cũng có những sai số nhất định, và phương pháp này cũng không ngoại lệ, tuy nhiên tỷ lệ sai số là thấp nhất trong các cách đặt SL và TP mà mình từng được biết và từng sử dụng qua. Bạn có thể từ từ kiểm chứng điều này xem nếu thấy phù hợp với bản thân thì hãy áp dụng, nếu không phù hợp thì chỉ coi đây như là nội dung để tham khảo.

Cơ hội sở hữu top 5 giải thưởng hấp dẫn tháng 5
Cách chốt lời khi tham gia giải đấu Merri Demo Game

Nhận 100% phần thưởng và bắt đầu giao dịch vào đúng thời gian diễn ra giải đấu.  Sau khi giải đấu kết thúc, ban tổ chức sẽ công bố kết quả chung cuộc và trao trực tiếp cho người chiến thắng. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ được nhận tiền thưởng qua cổng Internet Banking. Dưới đây là top 5 giải thưởng hấp dẫn mà nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội vàng này:

  • Giải nhất: 500 USD (1 giải)
  • Giải nhì: 200 USD (1 giải)
  • Giải ba: 100 USD (3 giải)

Phỏng vấn trader tham dự giải đấu Merri demo Game #5

Merri Demo Game #5 đang diễn ra với tâm thế nóng bởi cuộc chạy đua chưa đến hồi kết của hơn 500 trader Việt Nam. BTC MerriTrade đã tiến hành phòng vấn một số trader đang giao dịch và có số Equity tương đối cao.

 

Quocbieu – là một trader có hơn 1 năm kinh nghiệm trong nghề cho biết: Khá hào hứng với các cuộc thị tại MerriTrade, anh bắt đầu đăng ký và nhận 10.000 USD. Thời gian đầu, anh giao dịch và thăng hạng khá nhanh. Tuy nhiên, Merri Demo Game #5 là giải đấu thu hút đông đảo trader nên các đối thủ khác đã nhanh chóng vượt mặt và dẫn đầu. Ngoài ra, anh cho biết các giải đấu là nguồn tài nguyên vô tận giúp nhà đầu tư nâng cao kỹ năng giao dịch một cách hiệu quả.

Có thể thấy Merri Demo Game #5 nói chung và MerriTrade nói chung thì các giải đấu này là môi trường tiền năng giúp trader rèm luyện và trải nghiệm trực tiếp với thị trường. Nếu bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia thì đừng bỏ qua các giải đấu tại MerriTrade nhé!

Đọc thêm: Nhận 10.000 USD tại Merri Demo Game #2 – chuyện lạ có thật

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật