Chào đón năm mới 2021 cùng ZFX và nhận QUÀ KHỦNG

VNREBATES
08.01.2021, 14:12 2 phút đọc

Toàn thế giới niềm hi vọng về năm 2021 khởi sắc trở lại đang nóng hơn bao giờ hết. Chính vì thế ZFX cung cấp tới khách hàng hai chương trình khuyến mãi nhận quà khủng như một sự tri ân tới những nhà giao dịch đã chiến đấu trên thương trường suốt năm 2020 vừa qua.

Giai đoạn phục hồi của thị trường tài chính đang ở trước mắt chúng ta. Vaccine phòng ngừa covid-19 đã được thử nghiệm thành công và đang trên đường vận chuyển tới người dân. Trên toàn thế giới niềm hi vọng về năm 2021 khởi sắc trở lại đang nóng hơn bao giờ hết. Chính vì thế ZFX cung cấp tới khách hàng hai chương trình khuyến mãi nhận quà khủng như một sự tri ân tới những nhà giao dịch đã chiến đấu trên thương trường suốt năm 2020 vừa qua.

Chương trình khuyến mãi

Credit Bonus lên dến 1,500$

Đây là chương trình rất khác biệt, với những loại Credit Bonus thông thường nhà giao dịch sẽ bị trừ tiền thưởng khi thị trường biến động mạnh dẫn đến thua lỗ ở tài khoản giao dịch. Nhưng tại ZFX chúng tôi cung cấp cho nhà giao dịch chương trình bonus chống trượt giá. Khi thị trường biến động mạnh dẫn đến thanh khoản của tài khoản giao dịch giảm, số tiền thưởng các bạn nhận từ ZFX vẫn được giữ nguyên và được dùng như tiền nạp giao dịch. Các bạn hoàn toàn có thể rút lợi nhuận từ khoản tiền bonus này tại sàn. Đây là chương trình tri ân có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận hỗ trợ đặc biệt từ ZFX.

Chương trình Credit Bonus tiền thưởng lên đến 1,500USD>>> Đăng ký chương trình Credit Bonus lên đến 1,500$ tại đây

 

Trade Sung Trúng Sướng

Thông thường sau một khoảng thời gian giao dịch, nhà giao dịch sẽ nhìn lại và nhận ra mình đã tích lũy được khối lượng giao dịch khổng lồ thế nào. Bởi khi giao dịch tại ZFX, các bạn được hưởng các mức đòn bẩy rất cao trên đa thị trường từ Forex, chứng khoán Mỹ, kim loại, tiền điện tử v..v.. Chính vì thế, chúng tôi gửi tới nhà giao dịch chương trình giúp bạn nhận được phần quà giá trị tương ứng khối lượng đã được giao dịch của khách hàng. Chương trình này như lời cảm ơn từ ZFX tới những khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm cầu nối ra thị trường quốc tế trong thời gian qua.

Trade càng Sung, Trúng càng Sướng với các phần quả với tổng trị giá lên đến hàng ngàn USD

>>> Đăng ký chương trình Trade Sung Trúng Sướng nhận ngay SH tại đây

 

Với hai chương trình trên, chúng tôi hi vọng sẽ đón chào thêm nhiều khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như tăng chất lượng dịch vụ tại sàn ZFX. Với tiêu chí đặt nền tảng công nghệ và trải nghiệm của nhà giao dịch lên hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục đáp ứng các nhu cầu giao dịch khắt khe từ các khách hàng tại Việt Nam.

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật