Cần bao nhiêu vàng trong 1 danh mục đầu tư để tạo nên sự khác biệt?Viết bởi: Thu Trang | 28-01-2021

Trong thị trường tài chính, bạn có thể lựa chọn rất nhiều kênh đầu tư khác nhau: Vàng, Chứng khoán, Đô la,…. Trong số đó vàng được xem là một kênh đầu tư nhằm mục đích sinh lời hiệu quả. Vậy cần nắm giữ bao nhiêu vàng trong danh mục đầu tư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Các chỉ báo kĩ thuật phân tích biểu đồ giá vàngViết bởi: Tú Uyên | 23-02-2021

Thế giới chỉ báo kĩ thuật vô cùng rộng lớn? Bạn cảm thấy chóng mặt khi không biết phải lựa chọn chỉ báo kĩ thuật nào để đầu tư? Bạn muốn đầu tư vàng nhưng không biết nên sử dụng chỉ báo kĩ thuật nào? Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi đó.

Tương lai nào cho giao dịch vàng phái sinh tại Việt Nam?Viết bởi: Mai Dung | 01-02-2021

Vàng phái sinh vẫn chưa được Chính phủ Việt Nam cấp phép giao dịch. Nhà đầu tư đang giao dịch trên thị trường quốc tế như hiện này có quá nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Phân tích liên thị trường – nắm bắt câu chuyện thị trường phía sau những chart giá khi giao dịch vàngViết bởi: Thu Trang | 25-01-2021

Từ trước đến nay, vàng vẫn là kênh đầu tư nhằm mục đích sinh lời. Vậy nên, nó vẫn luôn được các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Thế nhưng, làm thế nào để có thể giao dịch vàng với giá tốt nhất? Có lẽ phân tích liên thị trường sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của phân tích liên thị trường trong giao dịch vàng tại đây nhé!

Bí quyết giao dịch vàng tự động hiệu quả bằng EAViết bởi: Hòa Ninh | 27-01-2021

Giao dịch vàng tự động với EA (Expert Advisor) hay Robot giao dịch tự động là chương trình hỗ trợ trader giao dịch tự động thông qua nền tảng MT4/MT5 với nhiều tiện ích mà vẫn mang lại cơ hội kiếm lời hấp dẫn.

Lướt sóng vàng là gì? – Làm sao để giảm thiểu rủi ro khi sử dụng Gold Scalping?Viết bởi: Hòa Ninh | 30-01-2021

Chơi lướt sóng vàng – việc trader kiếm các khoản chênh lệch từ sự tăng hay giảm của giá vàng đang là một kênh đầu tư ngắn hạn hấp dẫn tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Làm sao để giảm thiểu rủi ro và gặt hái lợi nhuận tốt, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Các chuyên gia và pro trader đầu tư vàng như thế nào?Viết bởi: Le Nguyen | 21-01-2021

Đối nghịch với những chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp, chúng ta có những nhà đầu tư nhỏ lẻ trên thị trường vàng trị giá 10,000 tỷ đô la. Vậy một chuyên gia nhìn nhận thị trường vàng khác với một “tay mơ” như thế nào?