Etherscan là gì? Hiểu về Etherscan chi tiết nhấtViết bởi: Hanh Nguyen | 23-09-2020

Hiện nay, các giao dịch tiền điện tử đang dần trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng các traders. Đồng nghĩa với điều đó là những nhà đầu tư ngoài tìm kiếm được các khoản lợi nhuận còn phải đối mặt với các rủi ro không ngờ. Vậy làm sao để kiểm soát được các giao dịch đã được thực hiện? Công cụ tìm kiếm Etherscan là gì? Bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng Etherscan?

Smart contract là gì và nó hoạt động như thế nào?Viết bởi: Minh Triết | 15-09-2020

Nhờ có tăng trưởng về mức độ phổ biến của Ethereum, câu hỏi “Smart Contract là gì?” trở thành một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất về tiền điện tử gần đây.
Vậy, Smart Contract là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn…

So sánh giữa Bitcoin và Ethereum – Cuộc chiến không hồi kết?Viết bởi: Đặng Kiều | 27-08-2020

Qua quá trình so sánh giữa Bitcoin và Ethereum, rõ ràng ETH là đối thủ mạnh nhất của BTC. Tuy nhiên, mối đe dọa lớn nhất đối với Bitcoin vẫn là bản thân Bitcoin, với sự gia tăng liên tục của các quy định của chính phủ và việc liên tục phạm tội tài chính thúc đẩy các hành vi của thị trường về những hạn chế và chức năng đơn lẻ của Bitcoin.

4 cách Đầu tư Ethereum kiếm tiền không được bỏ quaViết bởi: Thu Trang | 24-08-2020

Hiện nay, các khái niệm tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) ngày càng trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư cũng như người giao dịch tại Việt Nam. Tiền điện tử đang ngày càng tiệm cận và trở thành một phương thức thanh toán hợp lệ cũng như là một kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 4 cách kiếm tiền thông qua đầu tư Ethereum – một trong những đồng tiền điện tử nổi tiếng nhất hiện nay.

Ethereum – tất tần tật về mọi thứ ảnh hưởng đến giá trị ETH!Viết bởi: Đặng Kiều | 15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Ethereum là gì?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Để hiểu đầy đủ Ethereum là gì, nó hoạt động như thế nào và ảnh hưởng gì đến xã hội của chúng ta, chúng ta cần biết giá trị cốt lõi của nó là gì và sự khác biệt của nó theo các cách tiếp cận tiêu chuẩn.