• 28-02-19
  Cày bitcoin là gì? Sử dụng máy tính để cày bitcoin? Liệu cày bitcoin có miễn phí? Và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn muốn có sự giải thích đầy đủ về cày bitcoin, đây là bài viết dành cho bạn.
 • 28-02-19
  Thời gian gần đây bitcoin đã tạo đáy mới trong ngắn hạn, mở rộng xu hướng đi xuống bắt đầu từ đỉnh hồi tháng 5 của đồng tiền kỹ thuật số 1 thế giới này. Việc này làm dấy lên những nghi ngờ về dự báo tăng giá của đồng tiền này. Giá bitcoin hôm nay giảm sâu, mất gần 60% giá trị trong nửa đầu năm 2018.
 • 28-02-19
  Bạn đang có ý định đầu tư vào bitcoin? Bạn không biết cách chơi bitcoin như thế nào? Bài viết này sẽ vạch ra một số điều bạn cần biết trước khi bắt đầu.
 • 28-02-19
  Nếu bạn muốn giao dịch bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung. Đây là bài viết dành cho bạn, về những sàn giao dịch bitcoin tốt nhất hiện nay.
 • 28-02-19
  Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 và hiện nay đã trở thành đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Vậy yếu tố nào xác định giá của 1 bitcoin? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.
 • 28-02-19
  Chúng ta hãy bắt đầu bằng kết luận – bạn không thể kiểm được một lượng đáng kể bitcoin bằng cách sử dụng các vòi bitcoin (bitcoin faucet). Hầu hết trong số đó là các trò gian lận. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu free bitcoin là gì và nó có phải là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.
 • 28-02-19
  ​Dù bạn quyết định giờ là lúc để thoát khỏi cơn sốt bitcoin hay chỉ để chuẩn bị trước phòng khi cần thiết, hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách bán bitcoin khi bạn muốn. Dẫu vậy bạn cần ý thức được rằng nếu bạn quyết định bán cùng thời điểm với những người khác thì có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Bài viết này sẽ bao quát toàn bộ nội dung đó để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất về thời gian và địa điểm bán tiền điện tử của mình.
 • 28-02-19
  Với những thay đổi công nghệ thời gian gần đây cũng như việc hình thành các trung tâm khai thác chuyên nghiệp đã đặt ra một câu hỏi cho các nhà đầu tư bitcoin liệu đào bitcoin có còn sinh lời?
 • 28-02-19
  Ngay cả khi bạn đã biết tiền kỹ thuật số nói chung hay bitcoin nói riêng thì có thể bạn vẫn tự hỏi vậy bitcoin mining là gì. Mặc dù hiện nay những người sở hữu bitcoin thông thường không quan tâm nhiều đến vấn để này, nhưng nó vẫn có vai trò quan trọng. Bởi vì quá trình này giúp tiền kỹ thuật số duy trì chức năng như đã định và giúp tạo ra các đồng bitcoin mới. Vậy bitcoin mining là gì?
 • 28-02-19
  Đồng tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số (digital money) không có sự quản lý rõ ràng, được phát hành bởi những người phát triển phần mềm (developers), cũng thường là người kiểm soát hệ thống và được lưu hành, chấp nhận là đồng thanh toán giữa các thành viên trong một cộng đồng ảo nhất định.
 • 28-02-19
  Sự bùng nổ của tiền kỹ thuật số nói chung và bitcoin nói riêng trong thời gian gần đây đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy ai là người xác lập giá bitcoin và tại sao giá bitcoin lại thay đổi mạnh mẽ như vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nội dung này trong bài viết dưới đây.
 • 28-02-19
  Năm ngoái là một năm rực rỡ của đồng bitcoin. Giá bitcoin, mở cửa giao dịch đầu năm ở mức 966 đô la, đã tăng lên một cách ngoạn mục đạt đỉnh 20.000 đô la. Thậm chí sau những biến động thời gian gần đây, đồng bitcoin đã đánh bại tất cả các tài sản khác với một tỷ lệ lớn. Câu hỏi lớn được đưa ra là: điều gì sẽ xảy ra trong năm 2018 và một người nên mua bán bitcoin như thế nào?
 • 28-02-19
  Bitcoin có thể không tồn tại dưới dạng vật lý, nhưng bạn vẫn cần có nơi để cất trữ nó, một nơi mà chỉ mình bạn có thể truy cập. Đó là lí do tại sao bitcoin wallet ra đời. Bitcoin wallet là chương trình phần mềm lưu trữ các ghi chép về các bitcoin mà bạn có. Bitcoin wallet có rất nhiều hình thức khác nhau và việc hiểu chúng cũng như cách giữ chúng an toàn, thậm chí trước khi bạn mua bitcoin, là thật sự quan trọng.
 • 28-02-19
  Trong thời gian gần đây, đồng bitcoin đã nổi lên như là công cụ giúp đa dạng hóa đầu tư. Vậy btc là gì và nó hoạt động như thế nào. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 • 28-02-19
  Sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất ở Việt Nam, Bitcoin Việt Nam – bitcoin.vn, đang phải đối mặt với việc bị mất tên miền theo yêu cầu của Chính phủ. Trang web này, hoạt động từ năm 2014, đã bị buộc tội vì thiết lập trang thông tin điện tử mà không có giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông.
x Bitcoin