ExpertOption là gì? Đánh giá sàn ExpertOption: uy tín hay lừa đảo?

VNREBATES
28.11.2022, 17:35 9 phút đọc

Cái tên ExpertOption chắc chắn không còn xa lạ gì đối với các nhà đầu tư trên thị trường với dịch vụ uy tín và hỗ trợ hơn 100 loại tài sản đầu tư khác nhau,… Vậy ngoài ra sàn giao dịch ngoại hối ExpertOption còn có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng VnRebates tìm hiểu ngay trong bài viết này về ExpertOption là gì và đánh giá sàn ExpertOption một cách chi tiết nhất.

Đọc thêm:

#Kiến thức phục vụ NGHỀ Trading

ExpertOption là gì?

Được thành lập từ năm 2014, sàn giao dịch ngoại hối ExpertOption được đánh giá là một trong những sàn giao dịch nhị phân có sự ổn định và hỗ trợ người dùng tận tình hàng đầu trên ứng dụng Google Play. Với điều đặc biệt là sử dụng mạng xã hội để quảng bá và giao dịch, không bất ngờ khi ExpertOption sở hữu 55.000.000 lượt theo dõi trên toàn cầu. 

Tổng quan về ExpertOption

Đơn vị giao dịch Gần 150 loại tài sản và các loại cổ phiếu.
Giấy phép hợp lệ và Quy định cấp phép Ủy ban tài chính nổi tiếng ở Châu Âu.
Tài khoản Thử nghiệm Có.
Nền tảng hệ thống phục vụ Ứng dụng di động và web chuyên gia.
Hạn mức tối thiểu  5 USD.
Dịch vụ CSKH Câu hỏi về sàn, tư vấn, trò chuyện trực tuyến, email.
Hình thức gửi rút Thẻ tín dụng, thẻ nội địa, Binance, giáo viên,…

Sàn ExpertOption có uy tín không?

Có hàng chục sàn giao dịch nhị phân trên thị trường nên để chọn ra một sàn giao dịch uy tín thật sự là khó khăn. Sau đây là những yếu tố VnRebates đưa ra để giúp bạn đánh giá sàn ExpertOption một cách hiệu quả nhất:

 • Sàn có sự cấp phép của 2 tổ chức tài chính có tiếng là FMRRC – Financial Market Relations Regulation Center (Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính) và VFSC – Vanuatu Financial Service Commission (Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu).
 • Tính đến nay, thời gian hoạt động của sàn là 8 năm, là khoảng thời gian đủ dài để một sàn giao dịch khẳng định sự uy tín của mình.
 • Hiện tại sàn có 55 triệu thành viên đã đăng ký trên 48 quốc gia, so với các nền tảng mạng xã hội khác ExpertOption luôn có tiềm năng vượt qua họ.

Sàn hoạt động dưới sự quản lý của tổ chức Ủy ban tài chính nổi tiếng ở Châu Âu, nên có độ uy tín nhất định. Tuy nhiên, còn tồn tại một vài nhược điểm như hệ thống tiền thưởng chưa linh hoạt, điển hình ở việc các nhà đầu tư phải đạt đến các mốc doanh thu thì mới được rút tiền,…

Tham khảo thêm: 

Tỷ lệ Payout sàn ExpertOption

Payout là tỷ lệ hoàn trả mỗi khi giao dịch thành công thắng lợi. Thông thường, mỗi sàn sẽ trích một số phần trăm nhất định tùy theo quy định. Với ExpertOption, tỉ lệ này là 85%. Thậm chí nếu thanh khoản tốt, tỉ lệ Payout tối đa là 95%.

Để hiểu rõ tầm quan trọng của Payout, chúng ta có thể hình dung cụ thể như sau: Bạn đầu tư 1,000,000 VND với tỉ lệ Payout là 85%, khi đó bạn sẽ thu về 850,000 VND. Tuy nhiên, nếu LOSS thì bạn sẽ mất toàn bộ.

Giao diện trên sàn ExpertOption rất đơn giản

Giao diện trên sàn ExpertOption rất đơn giản (Nguồn: Internet)

Các loại tài khoản giao dịch

Có tất cả 6 loại sàn giao dịch tại sàn ExpertOption, phù hợp với mọi dạng gói và các thể loại nhà đầu tư:

Tài khoản Basic

Là loại tài khoản cơ bản, bạn chỉ cần nạp 50$ là có thể kích hoạt. Tuy bị hạn chế nhiều tính năng nâng cao nhưng vẫn có thể mở tối đa 10 giao dịch cùng lúc. 

Tài khoản Silver

Là loại tài khoản cần nạp tối thiểu 200$. Dạng tài khoản này bổ sung thêm một số tính năng hơn tài khoản Silver là bạn sẽ có người quản lý thông tin và tư vấn thị trường hàng ngày cùng với những báo cáo tài chính cực kì tiện lợi. Với loại tài khoản này, bạn có thể mở tối đa 15 giao dịch một lúc.

Tài khoản Gold

Tài khoản Gold được cho là đã đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết của sàn. Một số tính năng tài khoản bổ sung đặc biệt được thêm như ưu tiên, tiếp cận các chiến lược, lợi nhuận tăng cường được hứa hẹn lên đến 2%. Tuy nhiên, để sở hữu tài khoản Gold bạn cần nạp ít nhất 60,000,000 VND. Với loại tài khoản này số tài khoản có thể mở tối đa là 30 giao dịch cùng lúc. 

Tài khoản Platinum

Dạng tài khoản cao cấp nhất của sàn, với trị giá 100,000,000 VND. Với dạng tài khoản này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như: Những khóa học 1.1 đến từ các chuyên gia của sàn, đội ngũ tư vấn tài chính và hơn hết là ưu đãi lợi nhuận tài sản lên đến 4%. Ngoài ra, bạn được mở vô số giao dịch cùng lúc.

Tài khoản Exclusive

Chỉ một số ít khách hàng đặc biệt mới sở hữu tài khoản Exclusive. Với ưu đãi lợi nhuận tài sản lên đến 6% và đầy đủ tính năng của Platinum. Rất ấn tượng đúng không nào?

Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký mở tài khoản Forex tại các sàn uy tín tại Việt Nam

Nền tảng giao dịch sàn ExpertOption

Sàn ExpertOption cũng như bao nền tảng giao dịch BO khác, chỉ hỗ trợ một nền tảng duy nhất do sàn cung cấp. Cũng chính vì lý do này, hệ thống cực kì mượt mà và tiện lợi cho việc quan sát và đặt lệnh. Thậm chí, sàn ExpertOption đã từng nhận được giải thưởng “Nền tảng giao dịch tốt nhất” tại Trading Expo Trung Quốc Shenzhen, 6 – 7/5/2017. 

Ngoài ra, sàn còn có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7, hỗ trợ công cụ phân tích kỹ thuật vô cùng tiện ích.

Sản phẩm giao dịch sàn ExpertOption

Cho đến thời điểm hiện tại, sàn cung cấp những sản phẩm đặc biệt như:

 • Tiền tệ: 18 cặp tiền tệ bao gồm các loại cặp tiền chính và cặp tiền chéo.
 • Tiền điện tử: Tổng cộng có 7 mã, một số mã thông dụng như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,,…
 • Cổ phiếu: Có tất cả 21 mã, các loại mã phổ biến như US Wall St 30, Germany 30, Facebook, Alibaba, Google, Apple,…
 • Hàng hóa: 5 mã, bao gồm kim loại (vàng, bạch kim, bạc) và dầu Brent.

Nạp và rút tiền sàn ExpertOption

Tùy vào dạng tài khoản mà việc rút và nạp tiền sẽ được hệ thống xử lí khác nhau. ExpertOption khá chú tâm đến phương thức nạp/rút tiền, đặc biết là các nhà đầu tư Việt Nam. Tính đến hiện tại, có 4 phương thức để các trader lựa chọn:

 • Visa & Mastercard.
 • Chuyển khoản qua ngân hàng trong nước với các ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Dong A Bank, Eximbank.
 • Tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…
 • Thanh toán trực tuyến qua Skrill, Neteller, Perfect Money, eWallet, QIWI, Yandex Money,…
Giao diện trên sàn ExpertOption

Giao diện trên sàn ExpertOption (Nguồn: Internet)

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn ExpertOption

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn đã được cải thiện rất nhiều dù chưa có hệ thống chăm sóc khách hàng cho từng khu vực. Mặc dù vậy, trang web vẫn luôn có những hỗ trợ viên túc trực để giải đáp thắc mắc và giải quyết khó khăn cho các nhà đầu tư.

Đánh giá ưu nhược điểm sàn ExpertOption

Sau đây là những tiêu chí đánh giá ưu và nhược điểm của sàn ExpertOption mà VnRebates tổng hợp được như sau:

Ưu điểm

 • Được quản lý, được cấp phép và hoạt động hợp pháp.
 • Cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch.
 • Mức nạp tối thiểu thấp, chỉ từ 250.000 VND.
 • Tỷ lệ Payout lên đến 95%.
 • Đa dạng khung thời gian (1 phút, 2 phút, 3 phút, 4 phút, 5 phút).
 • Thời gian mở tài khoản nhanh chóng.
 • Trang web có hỗ trợ tiếng Việt.
Giao diện trên sàn ExpertOption rất đơn giản

Giao diện trên sàn ExpertOption rất đơn giản (Nguồn: Internet)

Nhược điểm

 • Hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân .
 • Tính pháp lý chưa được đảm bảo ở mức độ tối đa.
 • Không cung cấp các nền tảng giao dịch hiện đại như MT4, MT5.
 • Thời gian xử lý rút tiền khá lâu (từ 1-2 ngày).
 • Sàn quy mô nhỏ, vẫn còn tính năng trade hạn chế so với những sàn khác.

Câu hỏi thường gặp

Sàn ExpertOption có tài khoản Demo không?

 • Có, sàn hỗ trợ tài khoản Demo lên tới $10.000 tiền ảo để nhà đầu tư thoải mái trước khi bắt đầu giao dịch thật.

Số tiền tối thiểu để đầu tư là bao nhiêu?

 • Sàn yêu cầu tối thiểu là $10.

Số tiền gửi tối thiểu là bao nhiêu?

 • Số tiền gửi tối thiểu là $1.

Thời gian để xử lý rút tiền là bao lâu?

 • Trung bình từ vài giờ (đối với tài khoản vip) và vài ngày (đối với tài khoản thường).

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà VnRebates cung cấp cho các bạn về sàn ExpertOption và giải đáp thắc mắc liệu sàn có uy tín hay không. Có rất nhiều cách để tiếp cận các sàn BO, tuy nhiên để đầu tư sao cho có lời trong khoảng thời gian dài, các nhà đầu tư cần phải có kiến thức và ý chí thật vững vàng. Chúc các trader may mắn trên chặng đường đầu tư của mình!

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật