Minh Tuấn

Giao Dịch CFD Vàng Năm 2020 Qua Doo Prime Như Thế Nào?

Bắt kịp xu hướng trước khi giá vàng tăng Vắc-xin phòng ngừa chủng mới của vi-rút corona sẽ KHÔNG sớm được tìm ra – sớm nhất là đầu năm tới, và lãi suất ở Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác trên thế giới dự kiến sẽ ở mức rất thấp trong một thời […]

Bắt kịp xu hướng trước khi giá vàng tăng

Vắc-xin phòng ngừa chủng mới của vi-rút corona sẽ KHÔNG sớm được tìm ra – sớm nhất là đầu năm tới, và lãi suất ở Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác trên thế giới dự kiến sẽ ở mức rất thấp trong một thời gian dài.

Giá vàng gần đây đã tăng lên mức cao nhất trong 7 năm, khi các mối lo ngại gia tăng về suy thoái kinh tế cận kề do đại dịch tiếp diễn, khiến các nhà đầu tư né tránh rủi ro.

Nhiều năm nay, vàng đã được coi là một tài sản trú ẩn an toàn trong thời kỳ suy thoái kinh tế, đồng thời là công cụ tốt để phòng ngừa rủi ro chống lạm phát cũng như mất giá tiền tệ.

Giá vàng giao ngay hiện tại đang ở mức khoảng 1726 USD/ounce, và nhà phân tích từ Bank of America cũng dự kiến giá vàng có thể đạt ngưỡng 3.000 USD trong 18 tháng tới.

Có nhiều cách để đầu tư vào thị trường vàng trong khi bạn không cần phải thực sự giữ vàng. Giao dịch CFD (Hợp đồng chênh lệch) Vàng là phương án thay thế linh hoạt nhất vì là một loại sản phẩm phái sinh.

Trong CFD Vàng, chúng ta có thể chọn mua hoặc bán; lợi nhuận thu được là chênh lệch giữa giá mua và giá bán vàng.

Tại Doo Prime, chúng tôi cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần khi khách hàng giao dịch vàng và nhiều cơ hội hơn cho các nhà giao dịch có mức vốn nhỏ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng, hãy mở tài khoản Doo Prime ngay hôm nay.

 

Được viết bởi: Minh Tuấn


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot