Minh Tuấn

Làm thế nào để giao dịch vàng? Tham gia hội thảo trực tuyến cùng Doo Prime

Doo Prime, nhà môi giới công nghệ mạnh và hàng đầu ở Đông Nam Á vui mừng giới thiệu hội thảo trên web về “Làm thế nào để giao dịch vàng? Chiến lược và lời khuyên cho năm 2020 ”vào ngày 28 tháng 8 năm 2020 (Thứ Sáu) từ 20h – 21h30.

Hội thảo miễn phí trên Webinar này sẽ được thực hiện bởi Sino Khương là Giám đốc kinh doanh Doo Prime tại Việt Nam.

Diễn giả của chúng tôi, Sino Khuong cũng là một chuyên gia kinh doanh có kiến thức và kinh nghiệm rộng trong kinh doanh ngoại hối và các công cụ chính khác như dầu, vàng, bạc, cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai và CFDs.

Vào năm 2020, khi nền kinh tế toàn cầu đấu tranh để thoát khỏi đại dịch COVID-19 cũng như cuộc khủng hoảng kinh tế đang rình rập; Vàng là một trong những tài sản trú ẩn hàng đầu để đầu tư. Trong hội thảo trên web này, bạn có thể tìm hiểu các chiến lược giao dịch khác nhau và các mẹo về cách giao dịch vàng với Doo Prime.

Trong hội thảo này này, bạn có thể tìm hiểu các chiến lược kinh doanh khác nhau và lời khuyên về cách giao dịch vàng với Doo Prime. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cải thiện kỹ năng giao dịch của bạn bằng tham gia hội thảo của chúng tôi.

Doo Prime là một nhà môi giới công nghệ mạnh mẽ, chuyên cung cấp dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7, các điều kiện giao dịch bảo đảm, chi phí giao dịch cạnh tranh, thực hiện giao dịch ở cấp độ MS, sản phẩm giao dịch đa dạng cũng như đảm bảo vốn an toàn và đáng tin cậy dưới sự giám sát chuẩn quốc tế .

Không bao giờ haì lòng với những gì đã đạt được, chúng tôi tại Doo Prime luôn cam kết với tầm nhìn của công ty chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất cho các nhà giao dịch và đối tác ngoại hối cá nhân.

Lời khuyên tuyệt vời đang chờ bạn! Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí.

Được viết bởi: Minh Tuấn


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot