Hình thức đào tạo mới đến từ XM Việt Nam – XM Live Education

10/21/2021 4 phút đọc

Tháng 10 này, XM cho ra mắt Live Education – một hình thức đào tạo miễn phí hoàn toàn mới dành cho các khán giả ở Việt Nam. Không cần phải đăng ký trước, bạn vẫn có thể theo dõi các chương trình đào tạo trực tiếp bằng tiếng Việt vào 3 khung giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần ngay trên website của XM.

Từ khi ra mắt tại Việt Nam, XM đã luôn chú trọng vào việc tạo ra những giá trị lâu dài cho cộng đồng trader, bằng cách mang đến nhiều chương trình đào tạo miễn phí bằng tiếng Việt như Facebook Liveshow, Grand Webinar, hay các hội thảo online và offline, v.v. Không chỉ vậy, sàn XM còn không ngừng đầu tư về hình thức và cải tiến về chất lượng cho các nội dung đào tạo của mình. Với tinh thần cầu tiến và đặt khách hàng lên hàng đầu, XM đã cho ra mắt thêm một hình thức đào tạo miễn phí khác – Live Education, hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Những đặc điểm nổi bật và mới mẻ của chương trình Đào tạo Trực tiếp – XM Live Room mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

1. Tính thuận tiện

– Bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện và mệt mỏi khi liên tục bỏ lỡ các buổi đào tạo qua web nữa. Vì các phòng đào tạo trực tuyến của XM diễn ra hằng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu ngay trên website xm.com, giúp đáp ứng nhu cầu cập nhật và trau dồi kiến thức liên tục của bạn.

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh, laptop hoặc máy tính bảng có kết nối với Internet, bạn có thể yên tâm là mình sẽ không bỏ lỡ buổi đào tạo trực tuyến nào mà không cần phải đăng ký trước.

2. Tính chuyên nghiệp

XM Live Room được thiết kế với giao diện vô cùng chuyên nghiệp và độc đáo trên website của XM Việt Nam, với màn hình lớn và các thanh công cụ giúp bạn dễ dàng theo dõi, tương tác và đặt câu hỏi cho các diễn giả cũng như khách mời.

Đặc biệt, XM Live Room không chỉ có một diễn giả tham gia giảng dạy như thường lệ mà còn có thêm sự góp mặt của người dẫn chương trình duyên dáng đến từ XM Việt Nam, góp phần mang đến sự hấp dẫn và tương tác đa chiều cho những chương trình đào tạo vốn nhiều kiến thức.

3. Thời gian linh hoạt

XM Live Room được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2021, với 3 khung giờ cho bạn thuận tiện theo dõi:

  • 15:00 – 16:00
  • 18:00 – 19:00
  • 20:00 – 21:00

4. Nội dung được cập nhật thường xuyên

– Bạn không cần phải lo lắng vì sợ bỏ lỡ các tin tức, xu hướng và chuyển động thường xuyên của nền kinh tế cũng như thị trường nữa, cũng không cần hoang mang tìm kiếm những thông tin quan trọng này từ nhiều nguồn khác mà không chắc về độ tin cậy của chúng.

– Đến với XM Live Room, các chuyên gia của XM sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề kể trên. Hằng ngày, các diễn giả đều sẽ cập nhật những tóm tắt về thị trường, tổng quan về tình hình giao dịch, những chuyển động đáng chú ý và tin tức nổi bật của nền kinh tế.

Bên cạnh đó, XM cũng sẽ mang đến đa dạng các kiến thức nền tảng và chuyên sâu tới khán giả, giúp bạn tiến bộ và cải thiện giao dịch của mình từng ngày.

5. Live Room hoàn toàn miễn phí

– XM luôn muốn cố gắng hết mình vì sự phát triển của khách hàng nói riêng và các trader nói chung. Vì thế, mọi chương trình đào tạo cung cấp bởi XM đều hoàn toàn miễn phí, với mong muốn mở rộng cơ hội được học hỏi cho tất cả mọi người.

Từ những điểm mạnh nổi trội kể trên của XM Live Room, bạn còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu sâu hơn về chương trình hoàn toàn miễn phí này ngay tại đây: xm.com/vn/education-rooms#

#XM #XMLiveRoom #XMLiveEducation #daotaotructiep

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết cùng chuyên mục

» Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều