Hội thảo Trực tuyến Đặc biệt từ XM – 100.000.000 VNĐ tổng giải thưởng

VNREBATES
11.03.2021, 15:19 1 phút đọc

Vừa học hỏi cách giao dịch như một Trader Chuyên Nghiệp, vừa có cơ hội nhận phần thưởng Rút thăm may mắn – đó là cơ hội XM mang đến với Hội Thảo Trực Tuyến Đặc Biệt!

Luôn đi đầu trong lĩnh vực Giáo Dục kiến thức chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch, XM tiếp tục cung cấp những buổi hội thảo online với các giảng viên kì cựu. Hội Thảo Đặc Biệt trực tuyến lần này là lần đầu tiên 2 giảng viên XM – Nguyễn Tôn Thái Hoàng và Lữ Hữu Duy – cùng tham gia bàn luận từ hai góc độ và trải nghiệm khác nhau, về cùng 1 chủ đề: Tiềm năng đầu tư Q2/2021

Ngày: 24/03/2020
Thời gian: 19:00 – 21:00 (giờ Việt Nam)
Phí tham dự: MIỄN PHÍ
Thông tin cụ thể và đăng ký: xm.com/gw.php?gid=171490

Các hướng dẫn theo từng bước của hai giảng viên sẽ cho các khán giả được biết về các dự đoán và kỳ vọng phổ biến nhất cho các tài sản tài chính quan trọng trong Quý 2 năm 2021, và để xác định tài sản nào nên được tập trung theo dõi trong năm đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Mỹ.

Sau buổi học, khách hàng sẽ nhận được:

  • Tiềm năng đầu tư của nhiều sản phẩm tài chính và tài sản trong Quý 2 năm 2021.
  • Cách nắm bắt được chuyển động giá của các thị trường quan trọng trong Quý 2.
  • Làm sao để nắm bắt và giảm thiểu rủi ro.

Đặc biệt, để tri ân các khách hàng tham dự trọn vẹn buổi hội thảo qua web, XM dành riêng 10 phần thưởng rút thăm may mắn với tổng giá trị hơn 100.000.000 VNĐ. Khách hàng chỉ cần theo dõi ít nhất 30 phút buổi hội thảo trực tuyến này, sau đó đăng ký rút thăm may mắn và nạp tiền, giao dịch trong khoảng thời gian quy định.

Xem thêm thông tin và đăng ký ngay!!

Tham gia Khoá học "VSA & VOLUME MASTER" giúp Trader lần theo dấu chân của “Cá mập" để giao dịch kiếm lợi nhuận trên 3 thị trường Forex, Crypto và Chứng khoán

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật