Strategist   VnRebates Team

Cách đầu tư SCF Token cho người mới bắt đầu đầy đủ nhất

Tất cả thông tin mới nhất về cách đầu tư mã token mới nhất hiện nay SCF Token và làm cách nào để bắt đầu kiếm tiền với SCF Wallet và SCF Token

Được ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2019, SCF Token hay SCF là loại token sử dụng trong ví SCF Wallet (Super Codingfly Wallet). SCF Wallet được giới thiệu là giúp người dùng tăng giá trị tài sản thông qua việc giao dịch chênh lệch (arbitrage) giữa các sàn, trong khi đó lượng coin của bạn được bảo toàn.

Hình thức đầu tư này còn khá mới, các thông tin về SCF Wallet chủ yếu vẫn thông qua các buổi giới thiệu của nhóm sáng lập. Hiện website chinh thứu của SCF Wallet và SCF Token vẫn chưa được ra mắt và các thông tin review về dự án này còn hạn hẹp. Chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp thông tin cập nhật và đầy đủ nhất về cách đầu tư SCF Token.

SCF Token là gì?

SCF Token là gì? Đây là một mã token trong SCF Wallet, một ví di động phi tập trung được tạo ra ở Singapore, và giúp bạn kiếm được lợi nhuận khi lưu trữ tiền điện tử của mình vào Ví SCF nhờ kết nối với một robot giao dịch. Những đặc điểm chính của SCF Wallet:

–  Lưu trữ nhiều coin (crypto).

–  Chuyển đổi crypto <> fiat (USD, Nhân dân tệ).

–  Kết nối hệ thống thanh toán toàn cầu Visa và Master Card

Lộ trình phát triển dự kiến của SCF Token

–  03-2019: SCF Token được giới thiệu tại Hàn Quốc và Đông Nam Á

–  04-2019: Công bố với đối tác VISA, MASTERCARD

–  05-2019: ZB MEGA EXCHANGE niêm yết trên sàn chứng khoán

–  06-2019: Chương trinh Affiliation và new game được công bố

–  07-2019: Chương trinh meet-up tại Châu Á

–  11-2019: Thử nghiệm SCF Token Shopping Mall

–  12-2019: Niêm yết sàn giao dịch chứng khoán lớn nội địa và quốc tế

–  02-2020: Khai trương chinh thức SCF Token Shopping Mall

Nhà sáng lập của SCF

Coding Fly là công ty đứng sau dự án SCF Wallet và Token.

Công ty này hoạt động trong lĩnh vực công nghệ blockchain và nhiều lĩnh vực khác từ năm 2015, là đối tác kỹ thuật của các tên tuổi trong làng blockchain như: Tron, Ripple, CareerOn, BUMO, Palleton,… Trụ sở chính tại ZB Mega Exchange (Singapore) và liên kết chặt chẽ với tập đoàn ZB Global.

Công ty cam kết minh bạch khi công bố thông tin liên quan đến quá trinh triển khai và kết quả của các hoạt động đầu tư. Hiện tại, lĩnh vực đầu tư của công ty này bao gồm: giao dịch tài chính, đầu tư vào chứng khoán, hợp đồng tương lai, trai phiếu, forex, quỹ đầu tư vào private equity, và tư vấn trading hàng hóa (CTA).

Dưới đây là thông tin về nhóm quản lý SCF. Nhóm quản lý mã thông báo SCF đã giành được chức vô địch của sàn Huobi và giải vô địch giao dịch định lượng toàn cầu tài chính năm 2019 với lợi nhuận hàng tháng là 92,38%.

Cơ chế đầu tư vào SCF Token như thế nào?

SCF chỉ yêu cầu 100 đô la tiền gửi tối thiểu trong ví điện tử của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm được một lượng nhỏ tiền điện tử trong ví hoặc trên một sàn giao dịch, chỉ cần chuyển nó sang ví tiền điện tử di động SCF để thử nghiệm.

Bạn có thể có được SCF Token bằng cách nào đó, như khai thác, cho , tặng, hoặc được bonus nhưng tin tốt là bạn có thể bán ngay từ trong ví và nhận ETH, BTC, v.v chỉ trong vài giây.

–  Kiếm 8% – 16% tiền lãi hàng tháng cho tiền điện tử bạn gửi vào ví riêng của mình.

–  Bạn sẽ được trả tiền bằng SCF mỗi ngày

–  Tiền gửi ví tối thiểu chỉ $ 100. (Để chắc chắn, thêm một vài đô la nữa để tính đến những thay đổi về giá của bitcoin)

–  Gửi tiền bằng BTC, ETH, EOS, XRP, TRX, BCH, QTUM và LTC

–  Rút tiền bất cứ lúc nào, trong vòng 15 ngày phí 5%, sau 15 ngày phí 1%.

–  Gửi hơn 500 đô la để đủ điều kiện nhận TRX, BUMO, XRP, ADA miễn phí và hơn thế nữa

–  Tất cả các khoản thanh toán được phân phối hàng ngày 5 giờ chiều (hệ thống tự động)

–  Có thể kiếm SCF Token bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia. SCF Token có thể bạn giữ thêm vào ví để kiếm thêm, đổi sang crypto khác hoặc bán ngay lập tức.

Bắt đầu kiếm tiền với SCF Wallet và Token

Bước 1: Tải và cài đặt SCF Wallet đơn giản như những app binh thường khác, hỗ trợ hệ điều hanh Androi và iOS.

Bước 2: điền “Application form” – đơn đăng kí: Chọn quốc gia, chọn tên người dùng và điền vào các chi tiết khác. Hãy chắc chắn nhập đúng số điện thoại di động! Bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản với mã xác minh để hoàn tất đăng ký của bạn. Không bao gồm mã quốc gia của bạn (+1, +234, +41, v.v.) khi nhập số điện thoại di động! Vì mã quốc gia của bạn đã được thêm khi chọn quốc gia của mình.  Lưu ý, nếu có mã giới thiệu từ bạn bè, thì bạn điền vào bước này luôn. Sau đó submit form.

Bước 3: Đăng nhập bằng tên người dùng của bạn. Sau đó, bạn sẽ được nhắc tạo ví của mình.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn. LƯU TẤT CẢ CÁC MẬT KHẨU VÀ KHÓA CỦA BẠN. Bạn sẽ có mật khẩu đăng nhập, mật khẩu ví, một loạt các từ theo một thứ tự cụ thể (từ khóa ghi nhớ) và mật khẩu thanh toán. Lưu chúng TẤT CẢ vào một thanh usb VÀ viết chúng xuống theo cách cũ và bút giấy. Như với bất kỳ ví tiền điện tử THỰC SỰ nào, nếu bạn mất khóa riêng tư hoặc cụm từ ghi nhớ, bạn cũng có thể nói lời tạm biệt tiền điện tử của mình!

Bây giờ .. nhấp vào dấu hiệu + + như thể hiện trong hình ảnh bên trên để thiết lập ví của bạn. Ví dụ này liên quan đến SCF Token và ETH. Làm tương tự với các đồng tiền khác. Chuyển (màu xanh lá cây) ETH sang trạng thai trực tuyến vì bạn sẽ chuyển ETH vào Ví tiền điện tử di động SCFToken của bạn.

Quay trở lại ví bằng cách nhấp vào mũi tên quay lại ở góc trên bên trái phía trên. Bạn sẽ thấy tất cả các đồng tiền bạn đã bật (màu xanh lá cây) ở trên, hiện xuất hiện trong ví của bạn như được thấy bên dưới. Chúng tôi chỉ quan tâm đến ETH tại thời điểm này.

Nhấp vào trên “ETH” (Các loại tiền điện tử khác sẽ sẵn sàng cho cả rút tiền và gửi tiền tháng 5 năm 2019)

Nhấp vào “nhận” ở cuối màn hình tiếp theo

Chuyển ETH từ ví sàn trao đổi tiền điện tử hoặc ví ETH khác sang địa chỉ ví ETH trên màn hình. ETH sẽ nhanh chóng đến ví mới của bạn

Bây giờ là bước cuối cùng! Bật Bot AI của SCF Token để ETH của bạn có thể hoạt động cho bạn trong khi bạn ngủ! Nhấp vào trên AI AI Bot trên menu dưới cùng. Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị số dư ví ETH của bạn. Nhập số tiền đó ít hơn 0,01 phí. Ví dụ: Nếu số dư của bạn = 5.148823 ETH, thì 5.148823 – .01 = 5.138823. Vì vậy, nhập 5.138823 trong ô tiền. Cuối cùng, Nhập mật khẩu ví của bạn (không phải mật khẩu Đăng nhập cũng như mật khẩu thanh toán của bạn)

Vậy là bạn đã bắt đầu kiếm tiền với SCF Token và Wallet.

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo forum.bitcoin.com, steemit.com, queenwiki.com

Được viết bởi: Đặng Kiều
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot