Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch Londonex

VNREBATES
12.08.2022, 11:01 2 phút đọc

Mở tài khoản tại sàn Londonex dễ hay khó? Bài viết này sẽ hướng dẫn 3 bước mở tài khoản cực đơn giản tại Londonex

Mở tài khoản tại sàn Londonex dễ hay khó? Bài viết này sẽ hướng dẫn 3 bước mở tài khoản cực đơn giản tại Londonex, trải nghiệm ưu đãi có 1 không 2 của các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn.

Tìm hiểu các loại tài khoản tại sàn Londonex

Londonex cung cấp đa dạng tài khoản, 5 tài khoản chính phù hợp với các nhà đầu tư Việt. Với mức đòn bẩy là 1:1000 các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn giao dịch và khuyến mãi. Ngoài ra, đối với tài khoản Raw thì phí chênh lệch thấp nhất 0.0 pips, còn lại các loại tài khoản như Standard, Fixed, Vip, Crypto mức phí chênh lệch sẽ dao động từ 0.4 pip đến 1.5 pip và bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí hoa hồng nào tại các loại tài khoản này.

sàn giao dịch londonex

Londonex – Các bước mở tài khoản tại sàn Londonex nhanh chóng

Bước 1: Đăng ký

Đăng ký tài khoản với các thông tin cần thiết,  Hoàn tất thủ tục đăng ký với các thông tin cần thiết để đội ngũ Londonex sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn mở tài khoản nhanh nhất.

Bước 2: Nạp tiền

Sử dụng cổng thanh toán đa dạng tại Londonex để nạp tiền, mọi hoạt động thanh toán và nạp tiền đều diễn ra nhanh chóng với chi phí nạp bằng không. Trong quá trình nạp rút tiền nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn, hãy liên ngay với đội ngũ Londonex để được hỗ trợ nhanh nhất.

sàn giao dịch londonex

Bước 3: Nhận ưu đãi và bắt đầu giao dịch

Hiện nay Londonex cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư (đặc biệt là nhà đầu tư mới). Mức thưởng nạp nổi bật nhất tại Londonex là 200%, người tham gia được nhân 3 tài khoản ngay sau lần nạp đầu tiên. Với số vốn như thế bạn có thể kéo dài thời hạn giao dịch và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng với đòn bẩy 1:1000.

Đọc thêm: Đặc điểm nào khiến Londonex phù hợp với nhà đầu tư Việt

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật