Minh Tuấn

Nhận thưởng 25$ cho khách hàng mới tại Doo Prime

Để tưởng thưởng cho phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng giao dịch Việt Nam, Doo Prime đã ra mắt Chương trình Thưởng Tiền Giao dịch Chào mừng, cung cấp khoản tiền thưởng trị giá 25 USD cho các khách hàng mới là công dân trong nước và đã hoàn thành các điều khoản và […]

Để tưởng thưởng cho phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng giao dịch Việt Nam, Doo Prime đã ra mắt Chương trình Thưởng Tiền Giao dịch Chào mừng, cung cấp khoản tiền thưởng trị giá 25 USD cho các khách hàng mới là công dân trong nước và đã hoàn thành các điều khoản và điều kiện của chương trình.

Tất cả những gì bạn cần làm là mở Tài khoản Giao dịch Cổ điển (Tài khoản STP) với Doo Prime và thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của họ sau khi họ thực hiện khoản nạp đầu tiên với số tiền tối thiểu là 100 USD và hoàn thành tối thiểu 5 lô giao dịch trong vòng 3 tháng trên nền tảng.
*Điều khoản và điều kiện áp dụng*

Dựa trên khoản nạp đầu tiên là 100 USD, tiền thưởng trị giá 25 USD mang lại lợi nhuận thêm 25% cho các khách hàng mới của Doo Prime để bắt đầu hành trình giao dịch của họ trên thị trường toàn cầu, ngoài lợi nhuận của họ từ các giao dịch mà họ được yêu cầu phải hoàn thành trong khung thời gian quy định.

Đừng băn khoăn nếu bạn chưa quen với giao dịch vì Doo Prime có trên 200 sản phẩm giao dịch khác nhau để tận dụng mọi cơ hội phát sinh từ thị trường toàn cầu, bao gồm forex, cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng kỳ hạn, hàng hóa và tiền điện tử.

Doo Prime đang hợp tác với một số công ty nghiên cứu thị trường và đầu tư uy tín nhất, như Strategic AlphaTrading Central để cung cấp những nhận định thị trường, phân tích kỹ thuật và ý tưởng giao dịch mới nhất để hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt.

Hơn nữa, có hàng chục nghìn nhà cung cấp tín hiệu giao dịch với kết quả họat động xuất sắc trên các nền tảng giao dịch qua mạng xã hội khác nhau của Doo Prime, như nền tảng Giao dịch tự động của Myfxbook trên Doo Prime dành cho những người mới giao dịch để bắt đầu sự nghiệp thuận lợi với rủi ro tối thiểu.

Quan trọng nhất, Doo Prime cung cấp một trong những chi phí giao dịch thấp nhất trên thị trường cho phép khách hàng tối đa hóa lợi nhuận của họ từ giao dịch trên nền tảng.

Đối với tài khoản STP, khách hàng của Doo Prime có thể hưởng giao dịch miễn phí với chênh lệch thấp như 0 và đòn bẩy lên tới 400 lần.

Nhanh tay và đăng ký Tài khoản STP với Doo Prime ngay hôm nay vì tiền thưởng 25 USD chỉ sẵn có trong thời gian có hạn!

Được viết bởi: Minh Tuấn


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot