Khuyến mãi XM – Thưởng nạp tiền 50%

VNREBATES
9/28/2021 1 phút đọc

XM mở chương trình khuyến mãi Thưởng Nạp Tiền 50% lên đến 300 USD đặc biệt tại Việt Nam từ 15/9/2021 đến 15/10/2021. Khuyến mãi sẽ được cộng ngay vào tiền nạp của bạn.

1. Thưởng nạp tiền là gì?

Thưởng nạp tiền mang đến khoản thưởng 50% lên đến 300$ (hoặc tương đương bằng đồng tiền khác) cho lần nạp tiền tiếp theo của bạn trong thời gian khuyến mãi.

2. Ai có thể tham gia khuyến mãi?

Khuyến mãi Thưởng nạp tiền 50% dành cho tất cả các khách hàng XM hiện tại và mới, cư trú tại Việt Nam, và có (các) tài khoản giao dịch thực XM đã được xác thực.

3. Thưởng có rút được không?

Bạn không thể rút tiền thưởng và chỉ có thể sử dụng để giao dịch. Tuy nhiên, bất kỳ khoản lợi nhuận nào được tạo ra do sử dụng tiền thưởng có thể được rút vào bất kỳ lúc nào. Bất kỳ việc rút tiền nào cũng sẽ dẫn đến việc phần thưởng giao dịch của bạn bị xóa bỏ theo tỷ lệ tương ứng.

Lưu ý: Khuyến mãi hấp dẫn này chỉ diễn ra trong thời gian từ 15/9/2021 đến 15/10/2021, hãy nhanh tay nhận thưởng nhé.

Mời bạn truy cập vào Link để biết thêm thông tin chi tiết.

 

#XM #promotion #50DB #depositnonus #forex #trading

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết đọc nhiều