Sự khác biệt giữa coin và tokenViết bởi: Minh Triết | 04-09-2020

Phân biệt coin và token: Coin sử dụng nền tảng riêng, chúng có tính năng lưu giữ giá trị và sử dụng ví riêng còn với Token thì nó lại sử dụng nền tảng của Coin, có vài tiện ích và sử dụng chung ví với Coin.

Wo Token là gì? Dự án “trữ coin nhận lãi” lớn thứ 2 sau Plus Token bị cảnh sát Trung Quốc triệt pháViết bởi: Đặng Kiều | 03-09-2020

Khi tham gia giao dịch hay đầu tư, hãy giữ 1 cái đầu lạnh, tỉnh táo tìm kiếm các thông tin và xác nhận chéo thông tin từ các nguồn, nếu có dấu hiệu MLM thì tốt nhất để tiền của bạn đầu tư vào cơ hội khác. Wo Token là gì? Về cơ bản, Wo Token chỉ là 1 dự án “lấy tiền của người đến sau trả cho người đến trước”… đến khi số lượng người đến sau đủ lớn, họ sẽ ôm tiền và bỏ chạy.

Syscoin là gì? Những tính năng nổi bật của đồng coin này và hướng dẫn mua bán đồng SyscoinViết bởi: Hòa Ninh | 01-09-2020

Là một đồng tiền điện tử đầy tiềm năng, Syscoin với những tính năng nổi trội mang đến lợi ích cho người dùng đặc biệt trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

XTradeChain là gì? XtradeChain có đáng tin không? Hướng dẫn đăng ký tài khoảnViết bởi: Hòa Ninh | 31-08-2020

Với mô hình hoạt động tương tự Fxtrading, XtradeChain – cái tên khá mới mẻ trong lĩnh vực tiền điện tử đang thu hút giới đầu tư tuy nhiên cũng dính phải nhiều nghi án lừa đảo

A-Z cách đào Bitcoin (Kỳ 4): Liệu Bitcoin Mining năm 2020 vẫn còn có lời?Viết bởi: Đặng Kiều | 29-08-2020

Câu hỏi liệu đào Bitcoin năm 2020 còn có lợi nhuận hay không luôn làm khó các Miner bởi vì có quá nhiều chi phí để tính toán. Với câu trả lời rõ ràng nhất cho vấn đề này, chúng tôi hi vọng giúp bạn quyết định liệu có nên tham gia vào đào Coin hay không.

Stellar là coin gì? Người anh em của XRP có phải là lựa chọn tốt trên thị trường Crypto?Viết bởi: Đặng Kiều | 28-08-2020

Stellar là coin gì? Liệu có nên đầu tư vào 1 coin không phải Bitcoin hay không? Bài viết này sẽ làm rõ tại sao Stellar hay XLM có thể là 1 đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng để bạn nắm giữ.

Statum global coin – SCAM thị trường crypto hoạt động được…7 thángViết bởi: Đặng Kiều | 27-08-2020

Sau vỏn vẹn 7 tháng hoạt động từ tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, dự án Statum Global coin đã rút êm đẹp sau khi lừa đảo và gom tiền của hàng triệu nhà đầu tư, trong đó có nhà đầu tư Việt Nam. Tìm hiểu mô hình hoạt động của Statum Global Coin để có thể cảnh giác trước những loại hình tương tự.

So sánh giữa Bitcoin và Ethereum – Cuộc chiến không hồi kết?Viết bởi: Đặng Kiều | 27-08-2020

Qua quá trình so sánh giữa Bitcoin và Ethereum, rõ ràng ETH là đối thủ mạnh nhất của BTC. Tuy nhiên, mối đe dọa lớn nhất đối với Bitcoin vẫn là bản thân Bitcoin, với sự gia tăng liên tục của các quy định của chính phủ và việc liên tục phạm tội tài chính thúc đẩy các hành vi của thị trường về những hạn chế và chức năng đơn lẻ của Bitcoin.

Stablecoin là gì? Đồng coins kết nối 2 thế giới Crypto và Tiền tệViết bởi: Đặng Kiều | 27-08-2020

Stablecoin là gì? Tại sao 1 đồng tiền kỹ thuật số lại có thể có tính ổn định? Mặc dù có một số nhược điểm, nhưng stablecoin là một thành phần quan trọng của thị trường tiền điện tử. Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Biểu đồ giá bitcoin – Những điều căn bản các trader cần biếtViết bởi: Minh Triết | 27-08-2020

Bài viết nhằm mục đích giới thiệu đến các bạn cách đọc biểu đồ giá bitcoin, với một số chỉ dẫn khái quát cùng một số khái niệm căn bản, tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các giao dịch của mình

A-Z cách đào Bitcoin (Kỳ 3): Mining Pools là gì? Làm cách nào để bắt đầu hành trình đào BitcoinViết bởi: Đặng Kiều | 26-08-2020

1 trong những câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ ai quan tâm đến việc đào tiền điện tử hay đào Bitcoin đều tự hỏi đó là nên đào một mình hay tham gia vào một nhóm. Có vô số lý do và yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn này. Tuy nhiên, hầu hết cá nhân đào tiền điện tử đều tham gia vào một pool đào.

Tỷ giá các đồng tiền ảo – Những điều bạn cần biết để đạt lợi nhuận caoViết bởi: Minh Triết | 25-08-2020

Tỷ giá là mức giá tại một thời điểm đồng tiền của một quốc gia hay khu vực có thể được chuyển đổi sang đồng tiền của quốc gia hay khu vực khác. Theo đó tỷ giá được tính bằng số đơn vị nội tệ trên một đơn vị ngoại tệ. Khi tỷ giá giảm đồng nghĩa với việc đồng nội tệ lên giá và ngoại tệ giảm giá, ngược lại tỷ giá tăng thì đồng nội tệ giảm còn ngoại tệ sẽ lên giá.

Bitcoin là gì? 2 cách kiếm tiền chính từ Bitcoin.Viết bởi: Thu Trang | 25-08-2020

Hiện nay, theo đà phát triển của công nghệ, trên thị trường tài chính ngày càng xuất hiện nhiều kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cực cao. Một trong số đó là tiền điện tử. Hẳn ai trong số chúng ta đều từng được nghe những lời chào mời đầu tư vào một đồng tiền số. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn về đồng tiền điện tử có mức vốn hóa thị trường lớn nhất hiện nay – Bitcoin. Vậy Bitcoin là gì? Làm sao để kiếm được lợi nhuận từ bitcoin?

Ripple là gì? Mọi thứ bạn cần biếtViết bởi: Minh Triết | 25-08-2020

Điều đầu tiên cần biết là Ripple vừa là một nền tảng vừa là một loại tiền tệ. Nền tảng Ripple là một giao thức mã nguồn mở được thiết kế để cho phép các giao dịch nhanh và rẻ.

A-Z cách đào Bitcoin (Kỳ 2): Hash Rate là gì? Máy đào nào đang có tỷ lệ Hash rate tốt nhất?Viết bởi: Đặng Kiều | 25-08-2020

1 trong những yếu tố để quyết định lựa chọn cách đào bitcoin thông qua Cloud mining hay Hardware mining, đó chính là tỷ lệ Hash rate của máy đào Bitcoin. Tìm hiểu về Hash Rate và cách lựa chọn máy đào tốt nhất hiện nay!