Bitcoin: 3 lợi thế cạnh tranh vượt mặt Altcoin trong 2020Viết bởi: Trung Luân | 17-02-2020

Bitcoin có lẽ không còn là cái tên xa lạ nữa khi nói về trading nói chung. Từng vượt ngưỡng giá trị $20,000 cho 1 BTC, Bitcoin hiện vẫn đang khẳng định được vị thế của mình khi mang ra so sánh với các loại tiền điện tử đồng môn của mình, hoặc thậm chí là các loại tiền tệ tài chính truyền thống.

Hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách mua bán bitcoin tại Việt NamViết bởi: Đặng Kiều | 13-02-2020

Hướng dẫn chi tiết nhất về thị trường Bitcoin Việt Nam và cách mua bán tài sản hot nhất này mà không gặp phải những vấn đề về lừa đảo hay luật pháp.

Tổng hợp thông tin chi tiết nhất về Bitcoin CashViết bởi: Đặng Kiều | 05-02-2020

Cùng tìm hiểu Bitcoin Cash, đồng tiền ra đời để cải thiện điểm yếu của Bitcoin.

Hash Rate là gì ? Ý nghĩa và sức ảnh hưởng tới giá tiền điện tửViết bởi: Đặng Kiều | 04-02-2020

Tốc độ băm – Hash Rate, Hashrate hay Hash Power là tốc độ hoạt động của một máy khai thác tiền điện tử nhất định. Về cơ bản nó là một thước đo hiệu suất khai thác. Hãy cùng xem để hiểu về ý nghĩa và sức ảnh hưởng tới giá Bitcoin nhé.

Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền từ Bitcoin không tốn phí từ A-ZViết bởi: Trung Luân | 04-02-2020

Kiếm tiền thì có nhiều cách. Nhưng thời nay độc đáo và phổ biến nhất thì không thể không nhắc đến Bitcoin.. Có người kiếm tiền ‘bằng’ Bitcoin thì sẽ có người kiếm được tiền ‘nhờ’ Bitcoin. Sau đây là 5 cách đặc trưng nhất

Ethereum – tất tần tật về mọi thứ ảnh hưởng đến giá trị ETH!Viết bởi: Đặng Kiều | 15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

IEO là gì ? Đầu tư IEO hiệu quả dễ hay khó khăn?Viết bởi: Đặng Kiều | 07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.

Máy đào ASIC là gì? Ưu và nhược điểm của máy đào ASICViết bởi: ctv1 | 03-08-2019

Đào Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác đang là một kênh đầu tư “gốc” “ăn nên làm ra”, thu hút nhiều nhà đầu tư. Máy đào ASIC là một trong những công cụ đó. Cùng Vnrebates.net tìm hiểu Máy đào ASIC là gì, ưu và nhược điểm của công nghệ máy đào này so với các công cụ truyền thống.

Nhận Free Bitcoin ngay với 5 website nổi tiếngViết bởi: Tú Uyên | 31-07-2019

Nhận bitcoin miễn phí – Nghe có vẻ như một trò đùa. Tất nhiên, nếu bạn không có tiền mua bitcoin thì bạn phải làm việc để đạt được nó. Nhưng vấn đề là làm như thế nào, Tôi sẽ chỉ cho bạn Top 5 chương trình giới thiệu khách hàng (Referral Programs) và nhận bitcoin tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và làm việc một cách nghiêm túc.

Ưu nhược điểm của bitcoinViết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Đứng đầu bảng xếp hạng các đồng tiền kỹ thuật số về giá trị, bitcoin ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn thêm thông tin về các ưu, nhược điểm của đồng tiền này.

Onecoin là gì ? Có nên đầu tư Onecoin không?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Nhiều nhà đầu tư cho rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của nền kinh tế toàn cầu, tuy nhiên có những người lại cho rằng tiền kỹ thuật số là bong bóng và sớm muộn gì cũng sẽ nổ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại tiền điện tử cũng rất phổ biến trong thời gian gần đây – đồng onecoin.

Bitcoin là gì? Các đặc điểm của bitcoinViết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Thời gian gần đây bitcoin ngày càng phát triển và trở thành một công cụ đầu tư phổ biến. Bài viết dưới đây nhằm trả lời câu hỏi bitcoin là gì, nó được hình thành như thế nào và những đặc điểm của nó.

Không ai cho không ai thứ gì. Nhưng free bitcoin liệu có thật?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Chúng ta hãy bắt đầu bằng kết luận – bạn không thể kiểm được một lượng đáng kể bitcoin bằng cách sử dụng các vòi bitcoin (bitcoin faucet). Hầu hết trong số đó là các trò gian lận. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu free bitcoin là gì và nó có phải là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Những yếu tố chính nào quyết định giá 1 Bitcoin?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 và hiện nay đã trở thành đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Vậy yếu tố nào xác định giá của 1 bitcoin? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Phân biệt tiền điện tử và tiền ảoViết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Đồng tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số (digital money) không có sự quản lý rõ ràng, được phát hành bởi những người phát triển phần mềm (developers), cũng thường là người kiểm soát hệ thống và được lưu hành, chấp nhận là đồng thanh toán giữa các thành viên trong một cộng đồng ảo nhất định.