Lý do các nhà giao dịch chọn Binomo

VNREBATES
14.10.2021, 12:16 7 phút đọc

Binomo là gương mặt mới mẻ, nhưng đã trở thành một trong những công ty phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch. Cùng tìm hiểu về mở tài khoản và nạp rút tại sàn này nhé.

Binomo là gương mặt mới mẻ, nhưng đã trở thành một trong những công ty phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch. Nhà môi giới này cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch thuận tiện ngay từ đầu, các điều khoản trung thực và minh bạch, các ưu đãi cùng tiền thưởng đặc biệt, khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và số tiền giao dịch tối thiểu là 1 đô la.

Điều gì khác khiến các nhà giao dịch thích Binomo hơn các nền tảng giao dịch khác?

Tính minh bạch và an toàn

Thị trường tiền tệ phi tập trung hầu như không được quản lý. Trên thực tế, khi một nhà giao dịch lựa chọn, giả sử, thị trường ngoại hối họ không thể kiểm soát việc đặt lệnh và quá trình giao dịch sẽ mang lại cho họ những gì. Mọi thứ, bắt đầu với giá tài sản và cho đến khi có sẵn các báo giá chỉ phụ thuộc vào một nhà môi giới.

Nhưng Binomo được điều tiết bởi Trung tâm Điều tiết Quan hệ Thị trường Tài chính nhờ chứng chỉ FMRRC. Nhà môi giới hoạt động minh bạch và giữ tiền của khách hàng trên các tài khoản riêng biệt được bảo vệ tách bạch với tiền của công ty. Binomo phân bổ một phần thu nhập của mình vào quỹ bồi thường nhằm giúp khách hàng lấy lại số tiền họ đã đầu tư trong trường hợp công ty đột ngột phá sản.

Hỗ trợ 24/7

Thêm một lý do thuận tiện khi giao dịch trên Binomo là bạn có thể liên hệ với chuyên gia hỗ trợ công nghệ bất cứ lúc nào. Khi nói đến trao đổi tiền tệ/tiền điện tử, bạn phải có quyền tự quyết định. Nếu xảy ra sự cố, bạn sẽ phải làm mọi thứ ứng phó trước những rủi ro và những vấn đề phát sinh.

Binomo hiểu rằng không chỉ những người mới chơi mà cả những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm cũng có những câu hỏi liên quan đến giao dịch trực tuyến, đó là lý do tại sao Binomo cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ giải đáp qua điện thoại 24/7. Những khách hàng với tài khoản VIP sẽ có người quản lý cá nhân luôn sẵn sàng giúp họ phân tích báo giá và chọn chiến lược giao dịch.

Nền tảng giao dịch gốc

Các tính năng và sự tiện lợi của nền tảng Binomo gây ấn tượng với tất cả những ai đã từng làm việc với nhà môi giới này. Công ty đã được trao giải thưởng 2 năm liên tiếp với thành tích cung cấp nền tảng tốt nhất. Điều gì khiến nền tảng này hấp dẫn đến vậy?

  • Giao diện người dùng thuận tiện;
  • 14 chỉ số lựa chọn;
  • Hơn 20 công cụ phân tích biểu đồ;
  • Lịch tài chính với các sự kiện kinh tế tổng hợp;
  • Trực quan hóa các vị trí đã mở và thời gian hết hạn;
  • Không biến động giá khi mở vị trí và v.v.

Ngoài ra, không giống hầu hết các nền tảng khác, Binomo còn cung cấp tính năng đóng sớm được kiểm soát bởi nhà giao dịch. Do đó, một nhà giao dịch có thể đóng một giao dịch thua lỗ.

Công ty chăm sóc khách hàng để có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi – đó là lý do thiết bị đầu cuối di động được phát triển. Trên thực tế, thiết bị đầu cuối giao dịch di động và phiên bản web cung cấp các tính năng giống nhau. Một nhà giao dịch có thể giao dịch hợp đồng, sử dụng 3 chỉ báo, gửi tiền, rút tiền và liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Cách đăng ký nền tảng Binomo, gửi tiền và rút tiền

Quá trình đăng ký được tối ưu hóa nhất có thể. Bạn chỉ cần địa chỉ email, mật khẩu và quyết định đơn vị tiền tệ bạn muốn mở tài khoản (bạn sẽ không thể thay đổi sau này).

Truy cập trang Binomo và nhấn nút ở góc trên cùng bên phải.

Bạn sẽ thấy một trường phải nhập địa chỉ email và mật khẩu của mình và bạn cũng sẽ phải tích chọn ô kiểm để đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Khi đăng ký xong, vui lòng kiểm tra email và nhấp vào liên kết mà bạn sẽ tìm thấy trong thư để kích hoạt tài khoản của mình.

Trên trang web, bạn sẽ phải chọn một tài khoản thực ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào biểu tượng “đồng hồ” mà bạn sẽ thấy trong menu bên trái. Ở đó sẽ hiển thị các giao dịch mà bạn đã thực hiện. Nhưng bạn chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào, vì vậy hệ thống sẽ đề nghị bạn gửi tiền.

Binomo cung cấp 17 phương thức thanh toán phổ biến để nạp tiền! Chọn một trong phương thức phù hợp nhất, đặt cọc và bắt đầu giao dịch.

Thật dễ dàng để giao dịch trên Binomo. Chọn tài sản và số tiền đầu tư, chọn ngày hết hạn. Phân tích các biểu đồ, sử dụng các công cụ đặc biệt. Quyết định xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm và nhấn nút lên hoặc xuống.

Nếu bạn phân tích tốt và quản lý rủi ro đúng cách, bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền và phải thực hiện công đoạn rút tiền. Để thực hiện, hãy chuyển đến tài khoản cá nhân của bạn và nhấn nút “Rút tiền” (nút này ở góc trên cùng bên phải).

Bây giờ đã đến lúc chọn hệ thống thanh toán, đặt lệnh và cung cấp dữ liệu thanh toán của bạn và điền vào số tiền rút. Sau đó nhấn nút «Gửi yêu cầu rút tiền».

Số tiền rút tối thiểu là 10 EUR/USD (tùy thuộc vào loại tiền bạn chọn), số tiền tối đa là 10000 EUR/USD. Nếu bạn rút một số tiền lớn, công ty có thể yêu cầu bạn xác nhận dữ liệu hộ chiếu của mình. Tốc độ rút tiền phụ thuộc vào loại tài khoản của bạn.

Các nhà giao dịch từng làm việc với các nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác hoặc các sàn giao dịch tiền tệ/tiền điện tử chọn Binomo vì giao dịch trên nền tảng này hết sức đơn giản, công ty minh bạch và tất nhiên vì lợi nhuận cao. Tham gia cùng họ, dùng thử nền tảng và kiểm tra các tính năng mà nền tảng này cung cấp. Rủi ro là rất thấp do số tiền gửi tối thiểu trên Binomo chỉ là 10 đô la.

Tham gia Khoá học "VSA & VOLUME MASTER" giúp Trader lần theo dấu chân của “Cá mập" để giao dịch kiếm lợi nhuận trên 3 thị trường Forex, Crypto và Chứng khoán

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật