Nhận 88$ cho mỗi người bạn giới thiệu cùng BYFX

VNREBATES
10.09.2020, 15:04 2 phút đọc

Chương trình bonus nhận 88$ là gì? Khi bạn giới thiệu một người bạn cùng giao dịch với BYFX thì bạn sẽ nhận được 88$ cho mỗi lần giới thiệu thành công. Đặc biệt, tại BYFX số lần giới thiệu bạn bè sẽ không giới hạn.

Cách giới thiệu cho bạn bè như thế nào?

 Sử dụng link giới thiệu có trong mục thông tin cá nhân gởi cho bạn bè.

Khi bạn mình mở tài khoản trên BYFX, đạt được các yêu cầu của sàn thì mình sẽ được thưởng 88$ vào trong tài khoản. Chương trình áp dụng tới ngày 31/12/2020

Tìm hiểu thêm về sàn BYFX và hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản:

Các bạn có thể xem chi tiết điều kiện tại đây

Sàn BYFX có những ưu điểm gì nổi trội?

Vốn ban đầu thấp

Mức vốn đầu tư ban đầu rất thấp chỉ từ 100$, rất hợp lý cho một newbie muốn trải nghiệm để trở thành trader.

Đòn bẩy cạnh tranh lên tới 1:500

Đòn bẫy 500 quá khủng, dành cho các bạn ưu mạo hiểm muốn làm giàu trong một đêm. Với mức đòn bẩy này, nếu bạn đoán đúng một xu hướng mạnh, từ vài chục $ bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận lên đến hàng nghìn, thậm chí là vài chục nghìn chỉ sau 1 đêm.

Nhưng đòn bẩy cao luôn đi kèm với rủi ro lớn, nếu chưa có kinh nghiệm nhiều, bạn cần cân nhắc mức đòn bẩy hợp lý nhé.

Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng , nhiệt tình

Các bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của BYFX, yêu cầu họ xử lý các vấn đề phát sinh khi giao dịch hoặc nạp, rút tiền hay xác minh tài khoản… Hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt thông qua nhiều kênh nên các bạn có thể an tâm nhé!

Chính sách bảo vệ số dư âm

Bạn sẽ không bao giờ thua lỗ quá số tiền mà các bạn nạp vào. Ở một số sàn giao dịch, khi nhà đầu tư giữ lệnh qua đêm hoặc qua tuần, có thông tin mạnh ảnh hưởng đến lệnh bạn đang thực thi, khi mở cửa thị trường thường tạo gap làm cho tài khoản một số người bị âm. Điều này có nghĩa là bạn có thể mất mát lớn hơn những gì các bạn nạp vào.

Tại BYFX, các bạn sẽ được bảo vệ khỏi việc này, tài khoản của bạn sẽ không bao giờ < 0, nghĩa là bạn sẽ không lo bị mất số tiền lớn hơn số tiền bạn đã nạp cho dù thị trường tạo gap lớn đến đâu đi chăng nữa.

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật