Nhược điểm của sàn GKFX Prime Việt Nam

9/29/2021 6 phút đọc

Sàn GKFX Prime đang được nhận được sự chú ý lớn từ các nhà đầu tư thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhiều trader đã chia sẻ tích cực về sàn môi giới này. Vậy GKFX Prime có nhược điểm không?

Sàn GKFX Prime đang được nhận được sự chú ý lớn từ các nhà đầu tư thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhiều trader đã chia sẻ tích cực về sàn môi giới này. Vậy GKFX Prime có nhược điểm không? Cùng tìm hiểu và phân tích để hiểu rõ hơn về sàn GKFX Prime nhé!

Nhược Điểm Của Sàn GKFX Prime Vietnam - Vtradetop.com

Giới thiệu về GKFX Prime Vietnam

GKFX Prime là sàn môi giới tài chính ra đời vào năm 2012, có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Sàn GKFX được quản lý và giám sát bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (BVIFSC) thuộc Quần đảo Virgin. Đến thời điểm hiện tại, GKFX Prime được xếp hạng là 1 trong những sàn môi giới uy tín hàng đầu thế giới khi hơn 200.000 nhà đầu tư tham gia giao dịch. Thành công của sàn này phụ thuộc vào 2 tài sản vô giá: công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ở 20 quốc gia.

Nổi tiếng bởi thương hiệu lâu đời và chất lượng dịch vụ, nhưng sàn GKFX vẫn đang có một số nhược điểm kèm theo. Đó là một vấn đề dễ hiểu vì không một nhà môi giới nào hoàn hảo cả. Khi so sánh với các đối thủ cùng ngành, GKFX Prime có số nhược điểm ít hơn. Nếu như khắc phục được những điểm yếu này, chắc chắn sàn GKFX sẽ rất tuyệt vời dưới góc nhìn của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

1. Nhược điểm của sàn GKFX Prime 

1.1. Thời gian rút tiền chậm so với dự kiến

Sàn GKFX Prime luôn tự tin vào tốc độ nạp rút tiền của mình. Tuy nhiên, một số khách hàng từng giao dịch tại sàn này cho rằng thời gian rút tiền quá chậm. Vậy GKFX Prime đã có những phản hồi nào cho vấn đề này?

Đại diện của sàn GKFX Prime phát biểu: “Một số người sẽ cho rằng đây là lỗi trục trặc hệ thống hoặc sàn GKFX lừa đảo, cố tình nuốt tiền khách. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đang làm chậm quá trình rút tiền lại để hạn chế các rủi ro đáng ngờ. Thủ tục rút tiền của GKFX Prime cũng sẽ phức tạp hơn các sàn môi giới khác. Bảo mật thông tin của khách hàng luôn là vấn đề được chúng tôi đề cao. Nếu phát hiện hay nghi ngờ một vấn đề gì đó, GKFX Prime sẽ lập tức chặn các hoạt động rút tiền và tiến hành quá trình kiểm tra.

Có thể nói, GKFX Prime làm việc hoàn toàn minh bạch. Nếu bạn vừa thực hiện rút tiền, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút. Thời gian xem xét có thể kéo dài hơn một ngày, tùy vào thời điểm giao dịch, nhưng phần lợi nhuận vốn của khách hàng sẽ được hoàn về 100%.

1.2. Spread giãn mạnh khi công bố tin tức mới

Spread là một trong những loại phí phổ biến nhất khi trader giao dịch với nhà môi giới. Đây là nhân tố quyết định phần lợi nhuận cuối cùng mà bạn nhận được. Nói tóm gọn, Spread là chi phí chênh lệch giữa giá Mua (Ask) và giá Bán (Bid) của cùng một loại sản phẩm. 

Nhược Điểm Của Sàn GKFX Prime Vietnam - Vtradetop.com

Chi phí Spread siêu thấp là ưu điểm nổi trội khi giao dịch tại sàn GKFX Prime. Nếu lựa chọn tài khoản ECN Zero hoặc True ECN, khách hàng còn được hưởng mức Spread chỉ từ 0.0 pips. Quá hấp dẫn, đúng không? 

Tuy nhiên, phí Spread không phải lúc nào cũng cố định. Một khi các tin tức quan trọng bùng nổ, nhiều nhà đầu tư phải đối mặt với việc giãn spread từ trung bình đến mạnh. Những lúc như vậy, lệnh sẽ đóng khi giá chưa chạm lệnh chốt lời hay cắt lỗ, khiến khách hàng không đạt được mức giá như mong muốn. Một số trường hợp Spread quá mạnh làm nhà đầu tư “cháy túi” chỉ trong một nốt nhạc. Câu chuyện này cũng khiến GKFX Prime bị gắn mác “nhà môi giới lừa đảo” dù đây là vấn đề chung của thị trường tài chính, chứ không phải lỗi riêng của sàn GKFX. 

2. Ưu điểm của sàn GKFX Prime

2.1. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

GKFX Prime là nhà môi giới hiếm hoi thường xuyên cung nhiều chương trình khuyến mãi, nhằm tạo điều kiện để khách hàng giao dịch lợi nhuận nhất. Nếu bạn là một trader mới vào nghề, bạn còn hưởng “lời to” nhờ vào 3 ưu đãi hấp dẫn: Thưởng 30$ Không Cần Nạp Tiền, Thưởng Nạp 100% và 25% Giá Trị cho khách hàng mới. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể rút tất cả lợi nhuận từ 30$ thưởng đó khi áp dụng Thưởng 30$. 

2.2. Chương trình đào tạo miễn phí

Khi bạn phải bỏ ra số tiền “triệu” để tham dự các lớp học đầu tư với chất lượng và độ uy tín chưa được công nhận thì bạn có thể đăng ký khóa học MIỄN PHÍ từ các chuyên gia của GKFX Prime. Đặc biệt hơn, nhà môi giới này không giới hạn số lượng và đối tượng đăng ký. Đồng nghĩa rằng bạn không cần là khách hàng của sàn GKFX mới được đăng ký tham dự nhé! Bên cạnh các webinar xoay quanh các chủ đề trọng điểm, nhà đầu tư còn nhận được tài liệu Ebook miễn phí và tham gia nhóm Tín hiệu giao dịch độc quyền.

Nhược Điểm Của Sàn GKFX Prime Vietnam - Vtradetop.com

>> Đăng ký thông tin cá nhân ở đây để được đội ngũ chuyên gia của GKFX Prime hỗ trợ nhanh chóng nhất!

2.3. Giải thưởng vinh dự hằng năm

Sàn GKFX Prime liên tục nhận các danh hiệu cao quý nhất bởi các tổ chức đánh giá tài chính hàng đầu thế giới. Ba giải thưởng mà sàn GKFXPrime nhận được trong thời điểm gần nhất, đó là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Năm 2021, Nhà Môi Giới CFD Bán Lẻ Tốt Nhất 2021 Nhà Môi Giới Tốt Nhất Khu Vực APAC Tốt Nhất Năm 2021.

Trên đây là đánh giá tổng quan về sàn GKFX Prime qua các ưu nhược điểm dưới góc nhìn của chuyên gia. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn, đừng ngần ngại quay số hotline 1900 636 976 hoặc liên hệ Facebook Fanpage của GKFX Prime.

GKFX Prime

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết cùng chuyên mục

» Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều