Olymp Trade ra mắt World Race 2.0 – Giải đấu giao dịch lớn nhất trong năm

Cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn với giải đấu WORLD RACE 2.0 được tài trợ bởi OLYMTRADE.

Olymp Trade ra mắt World Race 2.0 – Giải đấu giao dịch lớn nhất trong năm

Được vinh dự tài trợ cho đội Honda LCR năm thứ hai liên tiếp, Olymp Trade cũng đang mang trở lại giải đấu giao dịch quốc tế.

Cuộc đua giao dịch sẽ bắt đầu lúc 14:00 ngày 3 tháng 8 và sẽ diễn ra đến 3:59 ngày 7 tháng 8. Trong vòng năm ngày này, các nhà giao dịch sẽ có thể cạnh tranh để giành được hơn 60.000 đô la giải thưởng, bao gồm

  • Ba giải thưởng lớn là xe máy Honda CBR 1000, 300, & 125;
  • Khoảng 40.000$ giải thưởng tiền mặt;

Cuộc đua giao dịch thế giới 2.0 sắp tới sẽ có ba giải đấu tương ứng với các cấp độ trạng thái nhà giao dịch mới được giới thiệu – Starter, Advanced và Expert.. Mỗi giải đấu có bảng xếp hạng và các nhà giao dịch không cạnh tranh giữa các giải đấu.

Vào cuối giải đấu, sẽ có 20 người chiến thắng cho mỗi giải đấu, những người này sẽ nhận được một trong những giải thưởng dựa trên kết quả của họ. Người chiến thắng hàng ngày cũng sẽ được trao giải thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và có XP nhiều nhất hàng ngày trong khi nâng cao lợi nhuận của họ. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Tìm hiểu thêm về giải đấu trên trang web Olymp Trade và kiểm tra kỹ năng giao dịch của bạn bằng cách tham gia cuộc đua của năm ngay!

Được viết bởi: Nguyễn Thảo


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot