Liên hệ giữa giá vàng và giá dầu thô – Tất cả những điều bạn cần biết cùng phân tích của các chuyên giaViết bởi: Minh Triết | 03-09-2020

Liên hệ giữa giá vàng và giá dầu thô trong giai đoạn hiện nay là một tương quan nghịch. Trong khi giai đoạn bùng nổ của vàng vẫn mạnh mẽ, tôi muốn đưa ra một lời cảnh báo. Với việc mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào, giá vàng có thể đảo chiều giảm điểm

Phân tích và nhận định giá dầu thô tuần 10-14/T8 – Vẫn chưa rõ ràngViết bởi: Đặng Kiều | 19-08-2020

Các ông lớn vẫn đứng ngoài thị trường trước báo cáo về thay đổi hàng tồn kho dầu thô của viện dầu mỏ Hoa Kỳ, cho thấy Thị trường dầu mỏ có vẻ đang rất thận trọng. Những động thái tiếp theo sẽ phụ thuộc vào quyết định thông qua hay không gói kích thích Coronavirus lần thứ 2.

Phân tích triển vọng giá dầu trong nửa cuối năm 2020Viết bởi: Minh Triết | 13-08-2020

Kết thúc nửa năm đầu 2020 với nhiều biến động trong nền kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh, điều này khiến cho nhu cầu về dầu mỏ trên toàn cầu suy giảm. Như vậy trong nửa cuối năm, giá dầu sẽ chuyển động như thế nào?

Cập nhật Giá dầu thế giới trực tuyến 2020Viết bởi: Thu Trang | 11-08-2020

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 căng thẳng ở nhiều nước trên thế giới đã làm cho giá dầu trên các nước tuột giảm một cách nghiêm trọng. Việc nới lỏng giãn cách xã hội, đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt trở lại bình thường ở nhiều quốc gia đã giúp nhu cầu dầu đang từng bước khởi sắc. Vậy biến động tăng/ giảm của giá dầu hoạt động theo cơ chế nào? Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá dầu thế giới trực tuyến thông qua bài viết này.