REVIEW LỆNH : LÀM GÌ KHI GIÁ CHẠY KHÔNG NHƯ DỰ ĐỊNH? | VSA+ VOLUME

VNREBATES
20.08.2022, 21:11 3 phút đọc

Đã lâu rồi mới quay lại chuyên mục Review lệnh với anh em. Hôm nay có hai lệnh rất hay muốn chia sẻ để chúng ta cùng nhau rút kinh nghiệm nhé.

Làm gì khi giá không đi đúng như kế hoạch mà chúng ta đã đề ra? Cách quan sát giá khi hồi về vùng timing như thế nào để cân nhắc vào lệnh. Hãy cùng xem video dưới đây để hiểu thêm nhé.

+Phương pháp giao dịch chính bên mình là: VSA kết hợp với Volume

+Phân tích vào lệnh thực chiến theo 3 bước SMS: [S]tructure – [M]omentum sóng – [S]etup.

01. CADJPY

Review lệnh

Review lệnh Cadjpy xem tại Telegram

[S]tructure – Cấu trúc thị trường :

H4, D1 đồng pha xu hướng giảm

[M]omentum – Động lượng:
+Giá đã không thể tạo đỉnh mới,các đợt giảm giá đang mạnh hơn tăng giá
+ Volume sóng giảm mạnh hơn sóng tăng
+ Giá hồi về đáy cũ với các nến thân nhỏ lưỡng lự

[S]etup – Tín hiệu / Mẫu hình :
Sell giá hiện tại theo mô hình nến engulfing, các mốc TP như hình

Lệnh này đã hit TP1

Review lệnh

Review lệnh CADJPY tp1 xem tại Telegram

02. EURCAD

Review lệnh

Review lệnh EURCAD xem tại Telegram

[S]tructure – Cấu trúc thị trường :
Cấu trúc m5 đã chuyển từ tăng sang giảm

[M]omentum – Động lượng :
Sóng tăng hồi khó khăn và thoải dần ra

-> Đã tạo thanh khoản khi giá hồi về. Anh em chờ giá hồi về vùng Swinghigh để canh entry sell

Lệnh này sau khi lên đến vùng canh sell của mình đã không cho ra được một tín hiệu sell đẹp khi giá hồi lên với một volume tăng dần. Lúc này chúng ta chưa đủ dữ kiện để vào lệnh

Review lệnh

Review lệnh EURCAD

Sau khi giá đã phá qua khỏi vùng timming này thì anh em đừng vội đảo view buy vì cấu trúc vẫn đang giảm. Cấu trúc giảm hiện tại vẫn cho chúng ta một điểm vào thứ hai đó chính là vùng sell ngay tại Swing High và có Supply chưa được test lại. Đây sẽ là cơ hội vào lệnh thứ hai của chúng ta. 

Khi giá hồi lên vùng Swing High này xuất hiện ra một tín hiệu mô hình hai đỉnh với đỉnh sau là phá vỡ giả của đỉnh trước anh em hoàn toàn có thể vào một lệnh bán ở đây. Lệnh này rất tiếc là mình đã không vào được vì mình đặt limit ngay tại vùng cung nhưng giá lên tới cách 1 pip mới chạm vùng sell của mình.

Tuy lệnh này mình đã không có lợi nhuận nhưng hy vọng anh em sẽ hiểu được tư duy vào lệnh của mình không phải lúc này giá về vùng timming cũng sẽ phải đảo chiều. Chúng ta phải quan sát khi giá hồi về đó có cho chúng ta tín hiệu gì để giao dịch hay không.

Review lệnh

Review lệnh EURCAD

Kết luận.

Đây là hai lệnh mà mình đã vào trong tuần này. Các kiến thức mà mình chia sẻ trong này nếu anh em có gì thắc mắc có thể để lại bình luận dưới bài viết để chúng ta cùng nhau trao đổi. Hy vọng qua review lệnh này có thể giúp anh em biết nên xử lí lệnh thế nào khi giá không đi đúng như nhận định của chúng ta.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.
Mục lục bài viết

Bài viết nổi bật