Sàn Fxpro – Hướng dẫn sử dụng C-Trader cho các nhà đầu tư

Nền tảng FxPro cTrader ECN của sàn Fxpro chính là một phần mềm S.T.P. (Straight Through Processing) N.D.D. (No Dealing Desk). Lệnh giao dịch của bạn đựơc chuyển trực tiếp ra thị trường để thực hiện mà không có sự can thiệp.

Cách đây khá lâu, Sàn Fxpro đã giới thiệu phần mềm giao dịch C-Trader phục vụ cho tài khoản ECN vốn nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía các trader, đặc biệt là các trader giao dịch với khối lượng lớn.
Do đó, nhằm giúp các khách hàng hiện tại cũng như tương lai của Vnrebates giao dịch hiệu quả hơn, chúng tôi mang đến cho các bạn video hướng dẫn sử dụng C-Trader toàn diện nhất, 1 phần mềm thuộc Sàn Fxpro. 

 

​Sàn Fxpro – Hướng dẫn sử dụng C-Trader

Nền tảng FxPro cTrader ECN của sàn Fxpro chính là một phần mềm S.T.P. (Straight Through Processing) N.D.D. (No Dealing Desk). Lệnh giao dịch của bạn đựơc chuyển trực tiếp ra thị trường để thực hiện mà không có sự can thiệp. Bạn sẽ không bao giờ nhận báo giá lại – requotes và luôn có thể xem mức giá Bid/Ask tốt nhất từ các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi và độ sâu thị trường ở cả hai bên mua bán.

Sàn Fxpro – Hướng dẫn sử dụng C-Trader

Nguồn: Vnrebates.net

Được viết bởi: Tú Uyên


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết