Sự thật về vấn đề nạp rút tại sàn GKFXPrime

10/13/2021 6 phút đọc

Gần đây, sàn GKFXPrime nhận được nhiều phản ánh rút tiền không thành công từ một bộ phận trader Việt Nam. Chẳng lẽ tin đồn GKFXPrime “ăn chặn” tiền đầu tư của khách hàng là chính xác?

Gần đây, sàn GKFXPrime nhận được nhiều phản ánh rút tiền không thành công từ một bộ phận trader Việt Nam. Vậy sự thật đằng sau như thế nào? Chẳng lẽ tin đồn GKFXPrime “ăn chặn” tiền đầu tư của khách hàng là chính xác?

Sàn GKFXPrime là gì?

Thành lập vào năm 2012, GKFXPrime sớm là thương hiệu môi giới tài chính đạt chuẩn thế giới và đón nhận nhiều giải thưởng cao quý mỗi năm. Sàn GKFXPrime hiện được quản lý và giám sát bởi Ủy ban Dịch Vụ Tài Chính (BVIFSC) – cơ quan tài chính của Quần đảo Virgin thuộc Anh Quốc. Giấy phép hoạt động của sàn được cấp bởi VG FSC, số SIBA/L/14/1066. 

Sự Thật Về Vấn Đề Nạp Rút Tại Sàn GKFXPrime - Vtradetop.com

GKFXPrime đề cao và lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Sự thành công của sàn đến từ chính sách ưu đãi và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những nhà môi giới hiếm hoi tại Việt Nam, cho phép khách hàng giao dịch ở cả 2 nền tảng Metatrader4 (MT4) và Metatrader5 (MT5). Nếu bạn đang tìm hiểu về thị trường tài chính hoặc muốn trải nghiệm giao dịch Demo, sàn GKFXPrime có hẳn một team kỹ thuật hướng dẫn và hỗ trợ kỹ năng đầu tư miễn phí.

Khách hàng nhận xét gì về sàn GKFXPrime?

Bên cạnh những khen ngợi về dịch vụ môi giới minh bạch và lớp học đầu tư đa dạng, sàn GKFXPrime không tránh khỏi những ý kiến tiêu cực từ phía khách hàng. Phần lớn nhận xét này tập trung vào việc tốc độ rút tiền của sàn GKFXPrime rất chậm hoặc cố tình không cho khách hàng rút tiền. Tuy nhiên, rất có thể bạn đang gặp phải những lỗi chủ quan mà hầu hết người dùng của GKFXPrime đều đối mặt.

Sự Thật Về Vấn Đề Nạp Rút Tại Sàn GKFXPrime - Vtradetop.com

Trước khi kết luận sàn GKFXPrime lừa đảo, nhà đầu tư hãy bình tĩnh và kiểm tra lại hệ thống giao dịch của mình. Nếu vướng phải một trong những trường hợp dưới đây thì tin vui là bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết mà không cần liên lạc đến đội ngũ hỗ trợ nhé!

 

Cách xử lý lệnh lỗi rút tiền phổ biến nhất

Rút tiền nhiều hơn mức cho phép

Một số khách hàng của sàn GKFXPrime phản ánh rằng hệ thống từ chối lệnh rút tiền của họ. Hoặc lệnh rút tiền không thể thực hiện do số tiền trong tài khoản không đủ để rút (?).

Khoan hãy lo lắng đã! Có thể nhà đầu tư đã kiểm tra rất kỹ số tiền có trong tài khoản của mình trước khi thực hiện lệnh. Tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ rằng hệ thống không cho phép rút tiền nếu một số vị thế của bạn vẫn đang mở. Những lệnh đó vẫn đang dùng tiền trong tài khoản của bạn và sẽ trừ thẳng tiền nếu chúng bị âm tiền (thị trường biến động chẳng hạn). Để giải quyết việc này, nhà đầu tư chỉ cần nhớ đóng các lệnh trước khi rút tiền hoặc đừng rút toàn bộ tiền trong tài khoản ra là được.

Ngoài ra, lỗi không rút được tiền này có thể là do việc quy đổi tiền tệ. Nhà đầu tư muốn rút ra VND từ tài khoản USD nhưng bạn tính toán sai tỷ giá, dẫn tới việc số tiền trong tài khoản là không đủ để đổi ra VND cho bạn.

Thực hiện nhiều lệnh rút cùng một lúc

Nhiều nhà đầu tư lần đầu tiên rút tiền thường lóng ngóng trước các thao tác rút tiền có phần phức tạp của sàn GKFXPrime. Trong lúc hoảng loạn vì sợ mất tiền, một số khách hàng có xu hướng thực hiện nhấn nút “Rút Tiền” nhiều lần. Lệnh rút tiền trước đó chưa xử lý xong dẫn tới lệnh rút tiền này không thể thực hiện được. Điều này khiến hệ thống của GKFXPrime bị quá tải. Lúc này nó sẽ hiện ra thông báo error cho bạn biết.

Sự Thật Về Vấn Đề Nạp Rút Tại Sàn GKFXPrime - Vtradetop.com

Việc đầu tiên là nhà đầu tư nên giữ bình tĩnh và đợi 30 phút để hệ thống nhận diện và rà soát lại toàn bộ quá trình đặt lệnh. Sau đó, khách hàng hãy thực hiện các thao tác rút tiền một lần nữa; tuy nhiên, lần nãy nên kiểm tra thật kỹ lưỡng và thực hiện từng bước một nhé! Nếu hệ thống hiển thị thông báo rút tiền thành công nhưng bạn vẫn chưa nhận được tiền vào tài khoản cá nhân, hãy liên hệ nhanh với đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn GKFXPrime (1900636976 – hỗ trợ hotline xuyên suốt 24/5). 

Sử dụng sai phương thức rút tiền

Đúng là sàn GKFXPrime áp dụng nhiều phương thức nạp rút tiền như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết trên website chính thức của GKFXPrime tại đây

Có lưu ý quan trọng là sàn GKFXPrime chỉ cho phép khách hàng nạp và rút tiền thông qua cùng một phương pháp. Ví dụ như bạn nạp tiền vào tài khoản Live bằng thẻ ngân hàng thì bạn phải rút tiền vốn bằng thẻ ngân hàng đó. Việc đó giúp cho sàn GKFXPrime dễ dàng kiểm soát và đảm bảo số tiền vốn của khách hàng không bị thất thoát.

Ngoài ra, số tiền rút tiền rút cũng phụ thuộc vào tỷ lệ số tiền mà khách hàng nạp vào. Ví dụ như bạn nạp vào 300 USD bằng thẻ ở ngân hàng A và 300 USD bằng thẻ ngân hàng B. Tỷ lệ nạp ở đây là 1:1. Khi rút tiền, bạn chỉ có thể rút 50% số tiền về thẻ ngân hàng A và ngân hàng B. Hệ thống sẽ không cho phép khách hàng rút tiền vượt quá tỷ lệ trên.

Kết luận

Trên đây là một số lỗi rút tiền phổ biến nhất khi giao dịch và cách xử lý nhanh-gọn-hiệu quả. Chúc nhà đầu tư có một trải nghiệm giao dịch hoàn hảo tại sàn GKFXPrime. Đừng quên rằng đội ngũ hỗ trợ của GKFXPrime vẫn luôn hoạt động 24/5. Nếu gặp phải bất cứ trục trặc gì, nhà đầu tư nhớ liên hệ gấp để nhận được sự giúp đỡ chi tiết nhất!

GKFXPrime

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết cùng chuyên mục

» Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều