Nguyễn Thảo

Market Analyst   VnRebates Team

Mình là Thảo - chuyên viên phân tích thị trường tại VnRebates. Giống như Lê Nin đã từng nói: " Học, học nữa, học mãi", theo thời gian câu nói đó vẫn nguyên giá trị trong cuộc sống và được nhiều người đặt làm kim chỉ nam cho sự nghiệp của mình. Và tôi cũng không ngoại lệ, trong quá trình làm việc tại VnRebates.net tôi đã trau dồi được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích không chỉ trong lĩnh vực đầu tư tài chính, nghiên cứu thị trường mà còn rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Tôi, cũng như tất cả các cộng sự tại VnRebates.net luôn hy vọng mang đến cho tất cả cộng đồng trader Việt Nam thật nhiều những kiến thức, kinh nghiệm, tin tức bổ ích làm hành trang để cùng đồng hành với các bạn trên những chặng đường đầu tư trong tương lai.

26-02-2021

Chương trình dành riêng cho các khách hàng mới đăng ký tài khoản Errante.com thông qua Vnrebate , Errante sẽ tặng 30% bonus cho lần nạp đầu tiên của khách hàng

27-01-2021

Có vẻ như đợt phục hồi gần đây trên lợi tức của Mỹ có thể đã kết thúc, điều này có thể ám chỉ sự suy yếu hơn nữa đối với USD và tăng giá trị đối với chứng khoán Mỹ.

14-01-2021

USD phục hồi và lợi tức Trái phiếu kho bạc tăng sau các hứa hẹn về gói kích thích của chính phủ mới.

07-01-2021

Năm mới bắt đầu trong tâm trạng lạc quan, và kim loại quý tăng mạnh vào thứ Hai, có vẻ như các nguyên tắc cơ bản tăng giá cuối cùng cũng bắt đầu quan trọng trở lại.

23-12-2020

Chỉ còn vài tuần nữa là sẽ đến giải Australia Open 2021, việc đếm ngược đến sự kiện danh giá đã bắt đầu. Khi sự kiện diễn ra, cả thế giới sẽ cùng theo dõi. Khán giả sẽ được nhìn thấy thương hiệu mới của TMGM tại bảng Tốc Độ Giao Bóng – Speed Serve trên sân, nơi biểu hiện ưu thế của TMGM “Giao Bóng Nhanh, Giao Dịch Nhanh Hơn”.

16-12-2020

Vào cuối tuần này, Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) sẽ nhóm họp, và đông đảo người tham gia thị trường kỳ vọng rằng ngân hàng này sẽ đưa ra chính sách nới lỏng hơn nữa.

04-12-2020

Đồng Đô la Mỹ đã mất giá không phanh so với nhiều đồng tiền chính khác kể từ khi cuộc bầu cử Mỹ diễn ra vào đầu tháng 11. Đáng chú ý, USD đã rơi xuống mức thấp 30 tháng trong tuần này khi chỉ số USD index rơi về xung quanh ngưỡng 91.40. 

24-11-2020

Giao dịch trong ngày, như bạn có thể nhận biết từ tên gọi, là việc mở và đóng các giao dịch trong vòng một ngày. Điều đó có nghĩa là không có việc chuyển vị thế qua đêm nào, và do đó, không có phí qua đêm. 

24-11-2020

Khoảng thời gian này, các nhà giao dịch có xu hướng đổ về CFD trên cổ phiếu vì mức đòn bẩy cao, yêu cầu ký quỹ thấp hơn, và loạt tài sản giao dịch đa dạng của chúng.  Đây là cái nhìn cận cảnh về các lý do hàng đầu mà nhà giao dịch chọn để giao dịch CFD sau cuộc bầu cử của Mỹ.

19-11-2020

Với mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, sàn Sm-invest đã tạo ra 2 chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Nếu bạn là một khách hàng mới bạn có thể nhận double khuyến mãi gồm tiền thưởng chào mừng 30$ và bonus tiền nạp lên đến 100%.

11-11-2020

Các phương tiện truyền thông đã tuyên bố Biden là người chiến thắng; tuy nhiên, đối thủ của Biden là Donald Trump đang kiện nhiều bang chiến trường vì cáo buộc gian lận phiếu bầu. Tuy nhiên, một điều vẫn ổn định; chúng ta sẽ nhận được nhiều kích thích tài chính và tiền tệ hơn, mà việc này sẽ tác động đến thị trường tài chính.

10-11-2020

Sàn giao dịch CFD nổi tiếng TMGM đã tự hào công bố chương trình tài trợ nhiều năm đối với giải quần vợt Australia Open bắt đầu từ năm 2021.

10-11-2020

Cùng tham gia giao dịch với Axiory để nhận tiền thưởng lên đến 5000 USD. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm điều kiện giao dịch thuận lợi với đòn bẩy lên đến 1:777. Axiory hy vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

28-10-2020

Trong phiên Âu ngày hôm qua, chỉ số DAX của Đức đã giảm xuống dưới mức thấp của tháng 9. Chỉ số DAX có thể sẽ tiếp tục duy trì ở mức thấp trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp tại EU.

23-10-2020

KVB PRIME hân hạnh chia sẻ đến các nhà đầu tư chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi để giúp khách hàng bắt đầu hành trình giao dịch cùng KVB PRIME.