• 18-08-19
  Sau một tuần chìm đắm trong những lời tung hô về đà tăng trưởng, thị trường Bitcoin tưởng chừng đã khời sắc và đón nhận các đợt đột phá giá mới. Tuy nhiên, sự thật thì phũ phàng. Bitcoin đã có tín hiệu xấu dần đi chỉ trong vài ngày vừa qua. Cụ thể đội “bear” đã giành lại quyền kiểm soát tay lái thị trường khỏi đội “bull”. Hệ quả rõ ràng là, Bitcoin lại một lần nữa đã và đang trên đà tuột dốc.
 • 14-08-19
  Bitcoin đã có một tuần đầy biến động, chịu biến động mạnh về giá khi bất ổn kinh tế vĩ mô toàn cầu ảnh hưởng lớn đến việc ra quyết định của nhà đầu tư. Sự không chắc chắn nắm giữ thị trường trong thời gian qua đã được chứng minh bằng sự sụt giảm đáng chú ý về lợi suất trái phiếu toàn cầu, gần đây đã đạt mức thấp nhất trong hơn 100 năm, theo nghiên cứu của Bank of America Merrill Lynch báo cáo trên MarketWatch.
 • 13-08-19
  Sau một tháng dài dai dẳng và không có nhiều điểm sự kiện, giá của Bitcoin (BTC) cuối cùng đã xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên cho một đợt tăng trưởng mạnh sắp đến. Ngay thời điểm hiện tại, loại cryptocurrency này đang được giao dịch ở ngưỡng $12,000. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường khi đồng Bitcoin đang dần khôi phục “phong độ” sau một chuỗi thời gian bất ổn.
 • 08-08-19
  Trong những ngày qua , Bitcoin đã có sự tăng đột phá trở lại phá ngưỡng giá $10,000. Đây là vùng cản tâm lý mạnh, các altcoin cũng tăng mạnh mẽ nhờ BTC.  Tuy hiện tại, Bitcoin vẫn chưa đạt được mức giá cao nhất trong tuần - $11.000, nhưng với xu hướng dao động này của BTC sẽ sớm được xoá bỏ khoảng cách, vượt mức $11,000 để đạt đỉnh cao mới.
 • 06-08-19
  Lúc 6:45am UTC, Bitcoin đã ghi nhận mức tăng lên đến $12.298, mức cao nhất kể từ ngày 10.07.2019, ghi nhận mức giá cao nhất trong tuần. Hãy cùng theo dõi quan điểm đầu tư và phân tích kỹ thuật biểu đồ Bitcoin tuần này. Tóm tắt quan điểm đầu tư Bitcoin tại thời điểm […]
 • 05-08-19
      Chiến thuật Bình quân giá (Dollar-Cost Averaging DCA) là một chiến lược cho phép nhà đầu tư dùng các số vốn bằng nhau đầu tư vào một tài sản theo định kỳ. Việc mua bán diễn ra phụ thuộc vào kỳ đã định, không phụ thuộc giá của tài sản tại thời điểm […]
 • 03-08-19
  Đào Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác đang là một kênh đầu tư “gốc” “ăn nên làm ra”, thu hút nhiều nhà đầu tư. Máy đào ASIC là một trong những công cụ đó. Cùng Vnrebates.net tìm hiểu Máy đào ASIC là gì, ưu và nhược điểm của công nghệ máy đào này so với các công cụ truyền thống.
 • 02-08-19
  Như bạn biết, một giao dịch thông qua thẻ tín dụng sẽ có 2 phần chính. Đầu tiên là phần xác thực giao dịch. Phần xác thực giao dịch rất nhanh và đơn giản, tuy nhiên việc xử lý từng khoản thanh toán một rất tốn kém và phức tạp. Do đó, quy trình thanh toán thông qua batch number được sử dụng như một giải pháp cho vấn đề trên.
 • 31-07-19
  Nhận bitcoin miễn phí – Nghe có vẻ như một trò đùa. Tất nhiên, nếu bạn không có tiền mua bitcoin thì bạn phải làm việc để đạt được nó. Nhưng vấn đề là làm như thế nào, Tôi sẽ chỉ cho bạn Top 5 chương trình giới thiệu khách hàng (Referral Programs) và nhận bitcoin tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và làm việc một cách nghiêm túc.
 • 30-07-19
  Get free bitcoin - This is not a joke. Of course If you don't have to pay money to get bitcoin, so you have to work for that. I will show you Top 5 Best Referral Programs that you can seriously focus for.
 • 28-02-19
  Tiền ảo có thể được định nghĩa là đại diện giá trị kỹ thuật số được phát hành và kiểm soát bởi các nhà phát triển nó, được chấp nhận và sử dụng giữa các thành viên trong một cộng đồng nhất định. Không giống với các loại tiền tệ thông thường, nó dựa trên một hệ thống niềm tin và không được phát hành bởi bất kỳ một ngân hàng trung ương nào.
 • 28-02-19
  Có được free bitcoin không phải là một cách để trở nên giàu có và càng không phải là cách sử dụng thời gian đem lại lợi nhuận cao nhất. Nhưng nếu bạn có thời gian rảnh và muốn nhận thêm một chút bitcoin lúc này lúc khác thì bài viết dưới đây là hướng dẫn tuyệt vời dành cho bạn: 5 cách để có được free bitcoin.
 • 28-02-19
  Hiện nay cryptocurrency đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Trong khi các ngân hàng, chính phủ và nhiều doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của nó, nhiều người vẫn còn cảm thấy mơ hồ và không hiểu rõ tiền điện tử là gì. Dưới đây là bài viết giới thiệu những điều cơ bản về tiền điện tử mà bạn cần biết.
 • 28-02-19
  Khi giá bitcoin tăng mạnh trên thị trường toàn cầu, những lời đồn đoán rằng nó là bong bóng cũng bắt đầu xuất hiện. Từ đó mọi người bắt đầu đặt ra các câu hỏi “Tiền tệ là gì?”, “Bitcoin là gì?”, “Cái gì xác định giá bitcoin?”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cuối cùng: cái gì quyết định giá trị của bitcoin.
 • 28-02-19
  Công chúng nói chung và các nhà đầu tư nói riêng ngày càng biết đến và dành nhiều sự quan tâm cho các đồng tiền điện tử, đặc biệt là đồng bitcoin trong thời gian giá tăng đột biến vừa qua. Nếu bạn cũng quan tâm đến đồng bitcoin và muốn biết tường tận về cách mua bitcoin, đây là bài viết dành cho bạn.