• 21-10-19
  Với khả năng tương tác với ví phần cứng thông qua giao diện MyEtherWallet, phương thức mua, bán và lưu trữ Ethereum này là một trong những tùy chọn an toàn nhất hiện có. Nó cho phép người dùng thực hiện giao dịch ngoại tuyến, điều này đặc biệt có lợi cho những người gửi và nhận số lượng tiền điện tử có giá trị cao.
 • 18-10-19
  “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 cho Litecoin! Mạng Litecoin đã hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong 8 năm qua. Và trong khoảng thời gian đó, đã có hơn 500,000,000,000 $ đã được giao dịch. Mong 8 năm tới mọi sự sẽ duy trì và phát triển hơn thế nữa!”
 • 17-10-19
  Chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức mạng xã hội rầm rộ trên các diễn đàn gần đây FutureNet và đồng tiền kỹ thuật số của nó FuturoCoin để có cái nhìn chi tiết hơn trước khi đầu tư.
 • 17-10-19
  Giới báo chí vừa được thêm một phen hết mực khi nhận được thông tỷ phú Peter Thiel và các cá nhân tài phiệt khác trong ngành Bitcoin sẽ đầu tư vào Layer1 một khoảng tiền 50 triệu Đô La. Đây chỉ là số tiền trên bề mặt. Tin đồn một khoảng đầu tư 200 triệu Đô khác vẫn còn đang âm ỉ trong giới giao dịch và chưa được xác thực. Tuy nhiên, Startup từ năm 2018 này đang rất quyết tâm soán ngôi Trung Quốc khỏi vị trí số 1 trong ngành "đào" Bitcoin.
 • 15-10-19
  Trong bối cảnh đầy u ám của thị trường tiền điện tử, Bitcoin đã rớt giá liên tục và dường như không thể tiến xa hơn khoảng giá $8,000 đang làm các chuyên gia hết sức đau đầu và lo lắng. Tại thời điểm hiện tại, nhiều sự hoài nghi và ý kiến trái chiều về tiềm năng của loại tiền này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên cũng không có ít các quan điểm đứng ra vào vệ sự vững chắc của Bitcoin trong tương lai.
 • 14-10-19
  Bitcoin được xem là hiện thân rõ ràng nhất về Blockchain và công nghệ này hiện nay. Tuy nhiên, không chỉ Bitcoin và tiền điện tử, Blockchain thực sự là phát triển đột phá của thế kỉ 21.
 • 14-10-19
  Cô gái youtuber người Mỹ gốc Á Michelle Phan từng một thời làm cộng đồng mạng nhốn nhào lên vì khả năng trang điểm và kiến thức về làm đẹp của mình. Rời youtube và thành lâp công ty riêng hiện định giá triệu đô, cô doanh nhân trẻ tuổi đưa ra các lập luận và quan điểm của mình ủng hộ loại tiền điện tử màu cam này.
 • 11-10-19
  Trong bối cảnh đàm phán giữa 2 cường quốc Mỹ -Trung gần kề, các nhà đầu tư trở nên hoang mang hơn bao giờ hết về diễn biến tiếp theo của các hiệp định thương mại. Điều mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường tài chính toàn cầu nói chung và tiền điện tử nói riêng. Cảm tính thị trường đang bối rối hơn bao giờ hết. Bitcoin liệu sẽ hồi giá và tiếp tục bứt phá hay trở thảnh một loại tài sản “an toàn”?
 • 04-10-19
  Bitcoin được “đào” và thu về bằng cách cho máy tính xử lý các phương trình toán học phức tạp. Tuy nhiên, những thông báo của Google về một chiếc siêu máy tính đã thay đổi cục diện của ngành “đào” này mãi mãi. Liệu giới “thợ đào” có thể cạnh tranh được với ông trùm công nghệ? Bitcoin sẽ được “đào” tràn lan và thị trường trở nên bảo hoà dẫn đến sụp đổ? Các chuyên gia phân tích như thế nào bối cảnh này? Đọc tiếp để tìm hiểu.
 • 01-10-19
  Giá Bitcoin giảm mạnh và nhanh tuần này vẫn chưa được giải thích rõ nguyên nhân vì sao. Dưới đây là phân tích và quan điểm đầu tư của Clem Chambers, CEO của trang web đầu tư cá nhân ADVFN.com được công bố trên tạp chí Forbes ngày 25.09
 • 30-09-19
  BTC / USD đã mất khoảng 15% so với ngày hôm trước, và kể cả so với từ ngày bắt đầu xuất hiện áp lực giảm giá. Tuy nhiên, sự phục hồi có thể vực dậy giá, miễn là mức giá quan trọng 8,000$ không bị thủng
 • 28-09-19
  Khi toạ đàm Trung-Mỹ về chiến tranh thương mại đang đến gần, mọi sự tập trung đều đổ dồn vào việc tiên đoán cách tiếp cận giữa những nhà cầm quyền của 2 cường quốc này. Các chuyên gia đều đưa ra tiên đoán riêng của mình. Trong đó, CEO của Morgan Creeks đã đưa ra quan điểm đanh thép của mình về tương lai của Bitcoin hậu cuộc chiến.
 • 27-09-19
  Trong khi hợp đồng tương lai thị trường bitcoin đã ra đời từ 2017 bởi sàn giao dịch CME, tuy nhiên vẫn chưa tạo những động lực tích cực cho thị trường. Thứ 2, ngày 23.09.2019, Bitcoin Futures Bakkt đã chính thức ra mắt và giao dịch tại Mỹ. Cùng Vnrebates.net tìm hiểu về loại hợp đồng phái sinh này!
 • 25-09-19
  Trên bờ vực của khủng hoảng kinh tế, FED đang dốc những sức lực cuối cùng khi cố gắng điều phối thị trường bằng cách cắt giảm lãi suất và bơm thêm tiền vào. Cụ thể, đến hôm nay tổng giá trị tiền được bơm vào đã chạm mức 275 tỷ Đô. Điều này không được các nhà đầu tư chào đón và bị đem ra so sánh với cách điều phối thị trường Bitcoin.
 • 20-09-19
  Số liệu quá khứ đang thể hiện Bitcoin sẽ tăng giá. Chỉ báo kỹ thuật lại cho thấy nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục rớt hơn là tăng. Các chuyên gia hiện đang đưa ra các tiên đoán hết sức cảm tính để bảo vệ quan điểm của mình về sự biến động thị trường này. Cụ thể, đường chỉ báo Bollinger đang co xu hướng tiến về điểm thấp nhất trong vòng 3 tháng gần đây.
1 2 3 5