Bitcoin và thị trường tiền điện tử tiếp tục đà giảm tuần này
22-11-2019

Sau khi tập phim thời sự ” “Blockchain is not an ATM machine” được phát trên đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV-1, Bitcoin và thị trường tiền điện tử bị gọi là hệ thống Ponzi đa cấp và lừa đảo tài chính, thị trường tiền điện tử tiếp tục đà giảm giá vào ngày thứ 4 và thứ 5 tuần này.

Triển lãm thư pháp dùng công nghệ Blockchain
21-11-2019

Trên thế giới, công nghệ blockchain đang được sử dụng rộng rãi. Một trong số đó độc đáo nhất là cách kiểm tra thật giả của các tác phẩm thư pháp được trưng bày tại New York, và rất nhiều ứng dụng ẩn mình khác. Liệu blockchain sẽ tiếp tục ăn sâu hơn về công dụng tại các nhiều ngành khác nhau hay không?

Ngành khai thác Bitcoin đang chiếm 0.25% tổng điện năng Trái Đất
15-11-2019

Bitcoin được so sánh với các công nghệ mang tính lịch sử nhân loại như tivi, internet, v…v… khi lần đầu tiên chạm mốc tiêu thụ điện năng lịch sử. Số liệu ước tính mức tiêu thụ này còn cao hơn mức tiêu thụ của nhiều quốc gia trên thế giới. Các chuyên gia nghĩ gì về thành tựu này? Đây có phải thực sự là tin tích cực? Đọc tiếp để tìm hiểu!

Bitcoin – Sáng tạo và giá trị thực sẽ quyết định người chiến thắng
14-11-2019

Đầu thế kỷ 19 đánh dấu các cơn sốt vàng tại Mỹ cùng với những hình ảnh khổ cực kèm theo ánh hào quang của một vài tay triệu phú thức thời. Lúc bấy giờ, con người ta từ bỏ tất cả để chuyển đến bang California với hi vọng đổi đời. Tuy nhiên, người mà giàu nhất trong cơn sốt vàng đó không phải dân đào vàng mà lại là một thợ may. Ông Levi Strauss, người thợ may bán quần cotton chuyên dụng cho dân đào.

Tiền điện tử Bitcoin sẽ tăng x100 lần sau 9 năm nữa ?
13-11-2019

Nhưng đó là chuyện của 9 năm sau, còn trong hiện tại Bitcoin thậm chí còn không thể đứng vững trên mức giá 9 nghìn đô la Mỹ. Như chúng ta biết, vào đầu tuần này, BTC đã giảm xuống còn 8.8 nghìn đô la và đâm thủng đường trung bình động 50 ngày.

Liệu giá Bitcoin sẽ còn tăng khủng sau đợt Halving vào T5.2020?
11-11-2019

Sau mỗi 210,000 Block Bitcoin được đào, tương đương gần 4 năm, sẽ xảy ra sự kiện Bitcoin Halving. Vậy Bitcoin Halving là gì, và liệu giá của Bitcoin sẽ ảnh hưởng như thế nào sau đợt Halving tiếp theo, dự kiến vào T5.2020?

Như thuốc súng – Bitcoin đang thay đổi chính trường toàn cầu
09-11-2019

Đối với nhiều nhà đầu tư, Bitcoin ban đầu đơn thuần cũng chỉ là một công cụ tài chính như bao công cụ khác. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì loại tiền điện tử này gần đây hoàn toàn có đủ sức mạnh để thay đổi cán cân quyền lực trên toàn cầu.

Pool là gì? Cách sử dụng pool để đào bitcoin và các tiền ảo khác
08-11-2019

Pool là gì? Mining pool gì? Một trong những câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ ai quan tâm đến việc đào tiền điện tử đều tự hỏi đó là chúng ta nên đào một mình hay tham gia vào một nhóm. Có vô số lý do và yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn này. Tuy nhiên, hầu hết các tay đào tiền điện tử đều tham gia vào một pool

Bật mí về đầu tư tiền ảo là gì? Liệu đầu tư tiền ảo 2019 có lời không
07-11-2019

Thị trường tiền điện tử tăng vọt trong năm 2017, mang về những khoản lợi nhuận siêu to khổng lồ cho những ai đã đầu tư vào đó. Thị trường bắt đầu với vốn hóa 21 tỷ đô la Mỹ, sau đó đã tăng vọt lên đến 454 tỷ đô la. Không chỉ có Bitcoin và Ethereum, mà hiện nay trên thị trường còn có nhiều loại tiền tiềm năng khác nữa. Litecoin và Ripple cũng đã hoạt động rất tốt trong vài năm qua.

Thắng xổ số – Thanh niên dùng một nửa đầu tư vào Bitcoin
07-11-2019

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu trader trúng số và đầu tư vào Bicoin? Trong viễn cảnh vô định và khó phán đoán được giá trị, liệu trader có dám mạo hiểm dùng một nửa tiền thắng được để mua Bitcoin như nhân vật sắp được nói đến? Nếu đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia, khoản đầu tư đấy sẽ mang về bao nhiêu lợi nhuận?

Phân tích thị trường tiền điện tử tuần đầu tháng 11/2019: Ethereum, Bitcoin Cash, EOS
06-11-2019

Quan sát kỹ biểu đồ bốn giờ, chúng ta có thể nhận ra đồng tiền điện tử BCH đang tạo ra mô hình cái nêm tăng, một mô hình giảm giá. BCH/USD đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ kênh dưới. Nếu giá không thể quay lại trên hỗ trợ, nguy cơ giá bị phá xuống sẽ trở nên rõ ràng hơn

Coindeal là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Coindeal đầy đủ nhất
05-11-2019

Với nhu cầu giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng cao, việc các nền tảng và các sàn khác nhau liên tục xuất hiện như nấm sau mưa là hết sức bình thường. Và Coindeal cũng là một trong số đấy. Nổi tiếng với khả năng bảo mật rất tốt, Coindeal trong 2 năm kể từ khi ra mắt đã chiếm được lòng tin dùng của nhiều người sử dụng. Còn bạn thì sao? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thử nhé!

Mining city là gì ? Liệu Mining city có thật sự lừa đảo hay không ?
04-11-2019

Rầm rộ tại thị trường Việt Nam từ tháng 4, 5 năm 2019, Mining City đang gây sự chú ý trong giới đòi Bitcoin tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi tầng số SCAM lừa đảo về lĩnh vực tiền số thì rất nhiều nhà đầu tư e ngại vào mô hình đầu tư này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án Mining City!

Smart Contracts và những điều nhà đầu tư nên biết
04-11-2019

Ethereum Smart Contracts là thuật ngữ rất hay gặp trong các ứng dụng của Blockchain. Với sự phát triển nhanh của công nghệ, liệu Smart Contracts sẽ đóng vai trò như nó được kỳ vọng? Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan về hợp đồng thông minh – Smart Contracts này.

76% người Mỹ được khảo sát không thích tiền mã hoá
02-11-2019

Trong bối cảnh Bitcoin đứng trước bờ vực của sự vô định thì một công ty khai thác Bitcoin của Mỹ còn tung ra kết quả nghiên cứu rất đáng kinh ngạc của họ. Trong bài nghiên cứu, hết 76% trên tổng số 1000 cư dân Mỹ được khảo sát rất không đồng ý về việc chính phủ chuyển sang sử dụng tiền mã hoá thay vì hệ thống tài chính truyền thống.