Batch number của Perfect Money là gì? Làm sao để lấy và lấy để làm gì?
26-05-2020

Như bạn biết, một giao dịch thông qua thẻ tín dụng sẽ có 2 phần chính. Đầu tiên là phần xác thực giao dịch. Phần xác thực giao dịch rất nhanh và đơn giản, tuy nhiên việc xử lý từng khoản thanh toán một rất tốn kém và phức tạp. Do đó, quy trình thanh toán thông qua batch number được sử dụng như một giải pháp cho vấn đề trên.

Ví Coinpayment là gì? Hướng dẫn cách tạo ví Coinpayment từ A-Z
18-03-2020

Ví Coinpaymnet chấp nhận giao dịch Bitcoin và hơn 600 altcoin thông qua các plugin, API và giao diện POS, với hơn 2.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia trên toàn thế giới. CoinPayments.net là nền tảng tiền điện tử toàn diện bậc nhất trên thế giới.

Hướng dẫn sử dụng Tabtrader mà anh em Trader không nên bỏ qua
09-03-2020

TabTrader là một trong những công cụ dành cho các cá nhân thường xuyên thực hiện giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn là một trader chuyên giao dịch tiền điện tử thì đừng nên bỏ qua bài viết này !

Tiền mã hóa là gì ? Có nên đầu tư tiền mã hóa hay không
06-03-2020

Tại thời điểm này, dường như tất cả chúng ta có người quen đã đầu tư lớn vào Bitcoin hoặc một loại tiền mã hóa khác. Mặc dù, có thể không trở thành triệu phú bằng cách mua Bitcoin, nhưng bạn vẫn có lợi nhuận cao từ chúng.

Hướng dẫn đầu tư Ethereum qua ví Mew – MyEtherWallet đầy đủ nhất
02-03-2020

MyEtherWallet là một ví tiền điện tử rất hot, miễn phí, do người dùng quản lý. Nói cách khác, tất cả dữ liệu nhạy cảm chỉ được lưu trữ trên máy tính hoặc trình duyệt.

Sàn giao dịch Bitcoin: Top 6 các sàn giao dịch crypto đỉnh cao
27-02-2020

Dưới đây là top danh sách các sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam uy tín nhất đã được đánh giá cao bởi cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các dự án ICO tiềm năng trong năm 2020? Liệu đầu tư ICO có còn là xu hướng ?
26-02-2020

ICO là gì? ICO có hợp pháp hay không? Những dự án ICO nào tiềm năng cho năm 2020? Cùng Vnrebates.net trả lời những câu hỏi trên về ICO

Tìm hiểu về đồng Bnb Coin và lưu trữ BnB Coin như thế nào?
25-02-2020

Một khi đã tham gia thị trường tiền crypto thì trader không thể nào không nghe đến BNB Coin (BNC). Vậy thì BNB Coin là gì? Các thông tin xoay quanh loại tiền crypto này là như thế nào? Trader có nên đầu tư vào BnB Coin không? Nếu quyết định đầu tư thì phải tạo ví ở đâu? Chọn sàn giao dịch nào tốt nhất. Hãy đọc tiếp!

Bằng chứng ủy quyền (POA) là gì ? Tìm hiểu từ A-Z về POA
25-02-2020

Thuật toán bằng chứng ủy quyền Proof of Author POA hiện đang được triển khai như một giải pháp thay thế hiệu quả hơn Proof of Work và Proof of Stake vì nó có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn mỗi giây, nhưng cũng còn những mặt hạn chế. Cùng tìm hiểu tất tần tật về POA…

Tether là gì? Sự thật về đầu tư Tether
24-02-2020

Trong thế giới tiền điện tử, một trong những đồng coin có giá trị vốn hóa thị trường vào loại lớn nhất, ổn định nhất được sử dụng phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại là Tether. Chúng ta có thể tạm hiểu nó chính là tiền “đô la hóa” trên các sàn giao dịch. Bạn có thể dùng nó để mua các đồng khác, hoặc bán các đồng coin ra Tether để cất giữ vì giá trị của nó rất ổn định

Tất tần tật thông tin về Kyber Network – Khởi đầu của người Việt
24-02-2020

Đội ngũ Kyber Network rất ấn tượng. Lợi Lưu, Yaron Velner và Victor Tran là những người sáng lập đằng sau dự án. Lưu trước đây đã tạo ra Oyente, công cụ phân tích bảo mật nguồn mở đầu tiên cho các hợp đồng Ethereum và SmartPool đồng sáng lập, một dự án nhóm khai thác phi tập trung. Velner đã hoạt động trong chương trình Bug Bounties Ethereum và Tran cũng là nhà phát triển chính tại SmartPool.

Hướng dẫn chi tiết nhất về cách đầu tư SCF Token cho người mới bắt đầu
24-02-2020

Tất cả thông tin mới nhất về cách đầu tư mã token mới nhất hiện nay SCF Token và làm cách nào để bắt đầu kiếm tiền với SCF Wallet và SCF Token

Đầu tư vào Aquilontrade – Có nên hay không ?
21-02-2020

Các kênh tài chính để đầu tư ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Trader phải hết sức tỉnh táo và nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Aquilon cũng là trường hợp tương tự. Aquilon Trade là gì? Hình thức đầu tư ra sao? Mức độ rủi ro thế nào? Trader hãy đọc tiếp!

Celer network là gì? Tất tần tật về Celer Network và đồng CELR
21-02-2020

Celer Network (CELR) – dự án IEO thứ ba được sàn Binance hỗ trợ mở bán token trên nền tảng Binance Launchpad. Sau sự thành công của hai IEO là Bittorrent (x10 sau khi lên sàn) và Fetch.AI (x6 sau khi lên sàn), thì dự án IEO Celer Network đang được đánh giá là rất hứa hẹn, và chắc chắn số lượng người tham gia mua token CELR sẽ tăng cao. Bài viết này sẽ giúp trader có các thông tin đầy đủ nhất.

DogeCoin là gì ? Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví DogeCoin
21-02-2020

Hướng dẫn chi tiết nhất cách tạo ví Dogecoin trên Windows, OSx, và Linus!