• 28-02-19
  Thường được coi là người anh em của bitcoin, litecoin là đồng tiền điện tử ngang hàng đã được chấp nhận khá phổ biến kể từ khi ra đời năm 2011. Vậy cụ thể litecoin là gì và nó hoạt động như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.
 • 28-02-19
  Tiền ảo có thể được định nghĩa là đại diện giá trị kỹ thuật số được phát hành và kiểm soát bởi các nhà phát triển nó, được chấp nhận và sử dụng giữa các thành viên trong một cộng đồng nhất định. Không giống với các loại tiền tệ thông thường, nó dựa trên một hệ thống niềm tin và không được phát hành bởi bất kỳ một ngân hàng trung ương nào.
 • 28-02-19
  Có được free bitcoin không phải là một cách để trở nên giàu có và càng không phải là cách sử dụng thời gian đem lại lợi nhuận cao nhất. Nhưng nếu bạn có thời gian rảnh và muốn nhận thêm một chút bitcoin lúc này lúc khác thì bài viết dưới đây là hướng dẫn tuyệt vời dành cho bạn: 5 cách để có được free bitcoin.
 • 28-02-19
  Hiện nay cryptocurrency đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Trong khi các ngân hàng, chính phủ và nhiều doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của nó, nhiều người vẫn còn cảm thấy mơ hồ và không hiểu rõ tiền điện tử là gì. Dưới đây là bài viết giới thiệu những điều cơ bản về tiền điện tử mà bạn cần biết.
 • 28-02-19
  Khi giá bitcoin tăng mạnh trên thị trường toàn cầu, những lời đồn đoán rằng nó là bong bóng cũng bắt đầu xuất hiện. Từ đó mọi người bắt đầu đặt ra các câu hỏi “Tiền tệ là gì?”, “Bitcoin là gì?”, “Cái gì xác định giá bitcoin?”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cuối cùng: cái gì quyết định giá trị của bitcoin.
 • 28-02-19
  Công chúng nói chung và các nhà đầu tư nói riêng ngày càng biết đến và dành nhiều sự quan tâm cho các đồng tiền điện tử, đặc biệt là đồng bitcoin trong thời gian giá tăng đột biến vừa qua. Nếu bạn cũng quan tâm đến đồng bitcoin và muốn biết tường tận về cách mua bitcoin, đây là bài viết dành cho bạn.
 • 28-02-19
  Tỷ giá bitcoin tại các sàn giao dịch được tác động bởi rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên vẫn chưa có một chỉ số xác định độ biến động của bitcoin được chấp nhận chung bởi vì tiền điện tử như một loại tài sản vẫn đang trong giai đoạn khai sinh. Nhưng chúng ta biết rằng bitcoin có thể thay đổi giá 10 lần so với đô la Mỹ trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.
 • 28-02-19
  Khi giá bitcoin tiếp tục tăng cao, không nghi ngờ gì là có nhiều yếu tố đã góp phần vào sự gia tăng giá trị của nó. Tuy nhiên, btc price không phải là tiêu chuẩn ở tất cả các quốc gia trên thế giới, điều này làm dấy lên một cuộc tranh luận xung quanh vấn đề yếu tố nào khiến giá bitcoin thay đổi từ quốc gia này tới quốc gia khác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
 • 28-02-19
  Thời gian gần đây bitcoin ngày càng phát triển và trở thành một công cụ đầu tư phổ biến. Bài viết dưới đây nhằm trả lời câu hỏi bitcoin là gì, nó được hình thành như thế nào và những đặc điểm của nó.
 • 28-02-19
  Nhiều nhà đầu tư cho rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của nền kinh tế toàn cầu, tuy nhiên có những người lại cho rằng tiền kỹ thuật số là bong bóng và sớm muộn gì cũng sẽ nổ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại tiền điện tử cũng rất phổ biến trong thời gian gần đây – đồng onecoin.
 • 28-02-19
  Đứng đầu bảng xếp hạng các đồng tiền kỹ thuật số về giá trị, bitcoin ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn thêm thông tin về các ưu, nhược điểm của đồng tiền này.
 • 28-02-19
  Đa số chủ sở hữu bitcoin mua và giữ chúng. Bitcoin không phải là một đồng tiền mới mà một ngày nào đó sẽ thế chỗ đồng đô la. Nó là một khoản đầu tư và họ hy vọng một ngày nào đó sẽ được đền đáp. Vậy bạn có thể đầu tư vào bitcoin bằng những cách nào? Hãy tiếp tục bài viết dưới đây và tìm câu trả lời.
 • 28-02-19
  Khác với các đồng tiền truyền thống, bitcoin là tiền điện tử. Do đó, nó không có hình thức vật lý. Vậy khi bạn sở hữu bitcoin, bạn có thể lưu giữ chúng ở đâu? Câu trả lời là trong các ví bitcoin. Bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.
 • 28-02-19
  ​Trong hơn một năm rưỡi đến giữa năm 2017,đồng tiền bitcoin đã tăng hơn 140% giá trị trong năm 2016 và đã tăng thêm 49% trong vòng 5 tháng đầu năm 2017. Liệu sự gia tăng này có giúp cho bitcoin trở thành một đồng tiền thay thế các đồng tiền truyền thống?
 • 28-02-19
  Bitcoin ngày càng được chấp nhận và trở nên phổ biến. Bitcoin mới được tạo ra bằng cách nào? Cày bitcoin là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.
Bitcoin