• 20-09-19
  Số liệu quá khứ đang thể hiện Bitcoin sẽ tăng giá. Chỉ báo kỹ thuật lại cho thấy nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục rớt hơn là tăng. Các chuyên gia hiện đang đưa ra các tiên đoán hết sức cảm tính để bảo vệ quan điểm của mình về sự biến động thị trường này. Cụ thể, đường chỉ báo Bollinger đang co xu hướng tiến về điểm thấp nhất trong vòng 3 tháng gần đây.
 • 16-09-19
  Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đang gấp rút dự án đồng tiền kỹ thuật số Nhân Dân tệ nhằm theo kịp nền kinh tế đang số hóa cũng như kiểm soát hiệu quả các vấn đề tài chính quốc gia.
 • 12-09-19
  Mức giá của đồng tiền điện tử Bitcoin hiện tại đang nằm ở giữa một số mốc giá kỹ thuật, cả những ngưỡng kháng cự ở phía trên lẫn các vùng hỗ trợ ở bên dưới. Điều này chỉ ra rằng đồng Bitcoin có thể sẽ giao dịch trong một biên độ hẹp trong thời gian tới
 • 07-09-19
  Trong bối cảnh giá Bitcoin dao động liên tục trong khoảng $9,000 - $10,000, các chuyên gia không ngừng tranh cãi về khả năng phục hồi giá hơn điểm $12,000 của loại tiền điện tử này. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật lại thể hiện những con số u ám hơn rất nhiều so với cảm tính lạc quan của các nhà đầu tư. Trong khi đó, thị phần Bitcoin lại đột phá lên mức cao nhất tính trong 30 tuần liền kề.
 • 06-09-19
  Tiền điện tử và các công dụng mang tính tranh cãi của nó được bàn luận sôi nổi tại Hội thảo an ninh quốc gia về tài chính và thương mại toàn cầu diễn ra tại Mỹ trước Quốc hội. Một số quan điểm cho rằng việc thắt chặt và quản lý sẽ làm mất bản chất và phản công dụng của Crypto. Trong khi đó, ông Murray vẫn rất cứng rắn với quan điểm của mình về việc đưa ra điều luật mới cho loại tiền điện tử này.
 • 03-09-19
  Về diễn biến ở châu Âu, trong cuộc họp của mình, thống đốc ngân hàng Anh Carney đã phát ra một tín hiệu chứng minh đồng tiền điện tử Libra của Facebook có thể thay thế đồng đô la Mỹ trong vai trờ là tiền tệ dự trữ của thế giới.
 • 28-08-19
  Các nguồn tin đang nhận xét về những điểm hết sức thú vị của thị trường Bitcoin tại lãnh thổ thuộc khu vực Dãy Gaza. Đây là nơi Bitcoin đang trở thành một hệ sinh thái vô cùng độc đáo với các trường phái đối lập nhau về cách thức sử dụng và quan điểm lưu hành loại tiền điện tử này. Lý do tại sao thường dân còn dùng nhiều Bitcoin hơn cả phiến quân? Phiến quân thu Bitcoin bằng cách gì? Hãy đọc tiếp!
 • 18-08-19
  Sau một tuần chìm đắm trong những lời tung hô về đà tăng trưởng, thị trường Bitcoin tưởng chừng đã khời sắc và đón nhận các đợt đột phá giá mới. Tuy nhiên, sự thật thì phũ phàng. Bitcoin đã có tín hiệu xấu dần đi chỉ trong vài ngày vừa qua. Cụ thể đội “bear” đã giành lại quyền kiểm soát tay lái thị trường khỏi đội “bull”. Hệ quả rõ ràng là, Bitcoin lại một lần nữa đã và đang trên đà tuột dốc.
 • 14-08-19
  Bitcoin đã có một tuần đầy biến động, chịu biến động mạnh về giá khi bất ổn kinh tế vĩ mô toàn cầu ảnh hưởng lớn đến việc ra quyết định của nhà đầu tư. Sự không chắc chắn nắm giữ thị trường trong thời gian qua đã được chứng minh bằng sự sụt giảm đáng chú ý về lợi suất trái phiếu toàn cầu, gần đây đã đạt mức thấp nhất trong hơn 100 năm, theo nghiên cứu của Bank of America Merrill Lynch báo cáo trên MarketWatch.
 • 13-08-19
  Sau một tháng dài dai dẳng và không có nhiều điểm sự kiện, giá của Bitcoin (BTC) cuối cùng đã xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên cho một đợt tăng trưởng mạnh sắp đến. Ngay thời điểm hiện tại, loại cryptocurrency này đang được giao dịch ở ngưỡng $12,000. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường khi đồng Bitcoin đang dần khôi phục “phong độ” sau một chuỗi thời gian bất ổn.
 • 08-08-19
  Trong những ngày qua , Bitcoin đã có sự tăng đột phá trở lại phá ngưỡng giá $10,000. Đây là vùng cản tâm lý mạnh, các altcoin cũng tăng mạnh mẽ nhờ BTC.  Tuy hiện tại, Bitcoin vẫn chưa đạt được mức giá cao nhất trong tuần - $11.000, nhưng với xu hướng dao động này của BTC sẽ sớm được xoá bỏ khoảng cách, vượt mức $11,000 để đạt đỉnh cao mới.
 • 06-08-19
  Lúc 6:45am UTC, Bitcoin đã ghi nhận mức tăng lên đến $12.298, mức cao nhất kể từ ngày 10.07.2019, ghi nhận mức giá cao nhất trong tuần. Hãy cùng theo dõi quan điểm đầu tư và phân tích kỹ thuật biểu đồ Bitcoin tuần này. Tóm tắt quan điểm đầu tư Bitcoin tại thời điểm […]
 • 05-08-19
      Chiến thuật Bình quân giá (Dollar-Cost Averaging DCA) là một chiến lược cho phép nhà đầu tư dùng các số vốn bằng nhau đầu tư vào một tài sản theo định kỳ. Việc mua bán diễn ra phụ thuộc vào kỳ đã định, không phụ thuộc giá của tài sản tại thời điểm […]
 • 03-08-19
  Đào Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác đang là một kênh đầu tư “gốc” “ăn nên làm ra”, thu hút nhiều nhà đầu tư. Máy đào ASIC là một trong những công cụ đó. Cùng Vnrebates.net tìm hiểu Máy đào ASIC là gì, ưu và nhược điểm của công nghệ máy đào này so với các công cụ truyền thống.
 • 02-08-19
  Như bạn biết, một giao dịch thông qua thẻ tín dụng sẽ có 2 phần chính. Đầu tiên là phần xác thực giao dịch. Phần xác thực giao dịch rất nhanh và đơn giản, tuy nhiên việc xử lý từng khoản thanh toán một rất tốn kém và phức tạp. Do đó, quy trình thanh toán thông qua batch number được sử dụng như một giải pháp cho vấn đề trên.